ANIME

Kỉ niệm đẹp đẽ đáng trân trọng! Ngày phát hành

Quảng cáo

Nishikata đã làm hết sức mình để làm theo lệnh của Chi. Nhưng Nishikata tội nghiệp đã đánh mất chìa khóa của mình khi cố gắng làm việc quá sức. Karakai Jouzu no (Moto) Takagi-san Chương 240 sẽ tiếp tục câu chuyện. Nishikata sẽ cố gắng hết sức để mang lại nụ cười cho con mình. Anh ấy thậm chí sẽ trúng số để làm Chi vui. Nhưng một cái gì đó sẽ mang lại những ký ức đã qua. Bây giờ chúng ta hãy xem họ sẽ giải quyết nó như thế nào. Đây là mọi thứ cần biết về chương sắp tới của Moto.

Trong chương thứ 240, Chi sẽ tìm một số hình ảnh cũ của bố và mẹ cô ấy và hỏi Takagi-san về điều này. Nó sẽ cho thấy một số cái nhìn thoáng qua về quá khứ của họ và mọi thứ bắt đầu như thế nào. Trong khi đó, Nishikata sẽ vắng mặt để bốc thăm. Nhưng anh ta sẽ thua nhiều lần. Liệu anh ta có thể trúng số không?

Karakai Jouzu no (Moto) Takagi-san tập 240

Karakai Jouzu no (Moto) Takagi-san Chương 240: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương sắp tới sẽ bắt đầu với một ngày mới. Chi sẽ nhờ bố mang cho cô ấy một ít đồ ăn nhẹ. Trong khi anh đi vắng, Chi sẽ tìm thấy một số hình ảnh cũ của mẹ cô và ngày. Cô ấy sẽ hỏi Takagi-san về bức ảnh đó. Chẳng bao lâu nữa nó sẽ đưa chúng ta xuống làn đường trí nhớ. Takagi sẽ nhớ lại khoảng thời gian khi họ còn nhỏ và từng dành thời gian cho nhau. Cô ấy cũng sẽ nhớ cách anh ấy cầu hôn cô ấy, điều này sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt cô ấy.

Ngày hôm sau, Nishikata, Chi và Takagi sẽ đi mua sắm. Ở đó anh ta sẽ tìm thấy một hệ thống xổ số. Chi sẽ xin anh cho cô chơi. Ban đầu, anh ta từ chối nó, nhưng Takagi đã thuyết phục được anh ta. Vì vậy, anh ấy sẽ cho người bán hàng một số tiền để Chi có thể bốc thăm. Vài nỗ lực đầu tiên sẽ vô ích. Nhưng ngay sau đó, cô ấy sẽ rút ra một quả bóng vàng và vui mừng khi giành được một số đồ ăn nhẹ.

Karakai Jouzu no (Moto) Takagi-san tập 240

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Karakai Jouzu No (Moto) Takagi-san Chương 239, Chi đã nói với Nishikata rằng mặt anh ấy đã đỏ lên sau buổi chạy của mình. Thế là anh ta đáp, lỗi tại ai mà chỉ về hướng của Chi. Nhưng ngay khi họ về đến nhà, Nishikata nhận ra mình đã đánh mất chìa khóa. Anh ta bảo họ đợi trong khi anh ta đi và tìm chìa khóa. Nhưng Takagi-san đã ngăn anh ấy lại và nói rằng hôm nay là đủ và anh ấy không nên đi bộ nhiều hơn vì anh ấy đã đi bộ rất nhiều.

Vì vậy, thay vì tìm chìa khóa của anh ấy, anh ấy nên sử dụng chìa khóa của cô ấy. Anh chộp lấy chìa khóa của cô, và ngay sau đó chương tập trung vào đoạn hồi tưởng. Nishikata và Takagi-san còn trẻ hơn khi Nishikata tặng cô ấy một chiếc móc khóa hình con mèo. Sau đó cả hai bắt đầu sống chung. Quay trở lại thời điểm hiện tại, Takagi-san đang giữ hai chiếc chìa khóa, một chiếc Nishikata và chiếc còn lại của cô ấy. Họ nhanh chóng nhận ra rằng đó là sai lầm của Chi, và trong lúc nghịch chìa khóa của mình, anh ta đã trộn nó với chìa khóa của mẹ cô. Trong khi cầm nó, Chi nhận thấy rằng đuôi của họ biến thành hình trái tim khi họ tham gia. Takagi-san đã rất ngạc nhiên và hỏi Nishikata rằng liệu anh ấy đã biết điều này từ đầu chưa.

Karakai Jouzu no (Moto) Takagi-san tập 240

Karakai Jouzu no (Moto) Takagi-san Chương 240: Ngày sống lại

Karakai Jouzu no (Moto) Takagi-san không theo mô hình phát hành đồng đều. Vì vậy, khá khó để đoán khi nào chương sắp ra mắt. Nhưng được coi là cặp phát hành cuối cùng, chúng tôi mong đợi chương 240 sẽ phát hành vào ngày 11 tháng 8 năm 2022. Nó sẽ tập trung vào một khởi đầu mới và mọi thứ sẽ diễn biến như thế nào trong cuộc sống của cặp đôi. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *