ANIME

game thủ trai cũ của Ricky Martin là ai? Ca sĩ từ chối cáo buộc bạo lực gia đình!

game thủ trai cũ của Ricky Martin thu hút sự để ý của người hâm mộ sau khi nam diễn viên gần đây dính tin đồn chia tay với chồng của anh, Jwan Yousef. Anh ta gần đây đã bị hạ cánh trong súp và bị cáo buộc bạo lực gia đình. Nam ca sĩ khá kín tiếng về cuộc sống tình cảm của mình. Trong một cuộc phỏng vấn của mình, Ricky tiết lộ rằng anh ấy rất trung thực với những người phụ nữ nhưng anh ấy hứa hò. Dù với thời kì, tình cảm của anh ấy có thay đổi nhưng anh ấy không bao giờ không trung thực với game thủ gái của mình. Trong cuộc phỏng vấn với tập san People, Ricky nói: “Tình dục rất phức tạp. Nó không phải là màu đen và trắng, nó có rất nhiều màu sắc. Khi tôi hứa hò với phụ nữ, tôi đã yêu họ. Nhưng cùng với thời kì, tôi bị thu hút bởi vì đàn ông. game thủ không bao giờ có thể mạo hóa học. Nó xoành xoạch tự nhiên ”.

Trước khi công khai là người đồng tính vào năm 2010, Ricky Martin đã từng cặp kè với một số người nổi tiếng. Từ cuộc tình lãng mạn với Gabriela Sabatini tới mối tình lãng mạn với Maital Saban, tình yêu của anh ấy luôn xuất hiện trên các mặt báo. Năm 2010, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy là nam giới và đã hứa hò với Nathan Lane khi đó. Sau khi chia tay với Nathan, Ricky đã có mối quan hệ với một số hot boy trong ngành, và ở đây, chúng ta sẽ nói về game thủ trai cũ của Ricky Martin. Hãy cùng bài viết đi sâu vào tìm hiểu game thủ trai cũ của Ricky Martin là ai?

Cũng đọc: Ghostemane hứa hò với ai? Nghệ sĩ làm dấy lên tin đồn hứa hò với một người phụ nữ bí hiểm!

game thủ trai cũ của Ricky Martin là ai?

Trước khi kết hôn với Jwan, Ricky đã có mối quan hệ với Carlos Gonzalez. Cặp đôi mở màn hứa hò vào năm 2008. Ricky rất kín tiếng về mối quan hệ của mình với Carlos. Trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair, Ricky đã thổ lộ về cảm giác của mình dành cho game thủ trai. Trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy nói, “Tôi thật may mắn khi có anh ấy trong đời. Cuộc sống của tôi đã thay đổi theo chiều hướng tốt hơn, và chúng tôi tận hưởng rất nhiều thời kì bên nhau. “Anh ấy nói thêm,” Tôi đã trải nghiệm một số điều tuyệt vời với người game thủ đời của mình. Sự phức tạp, tự do không bị phán xét và khác lạ là tôi đã có người để san sớt suy nghĩ của mình ”.

Ricky Martin

Tuyên bố chính thức của Ricky Martin từ cuộc phỏng vấn của anh ấy với Vanity Fair

Trong sáu năm mối quan hệ của họ, Ricky và Carlos chào đón cặp song sinh Matteo và Valentino vào năm 2008 thông qua người thay thế. Trong cuộc phỏng vấn của mình, anh ấy cũng nói về những đứa con của họ. Ricky nói, “sau khi gặp game thủ trai, tôi đã gặp những đứa con của mình. Đó là một quá trình xinh xắn ”. Tuy nhiên, khi khoảng cách ngày càng xa, mối quan hệ của họ gặp trở ngại và họ chia tay nhau vào năm 2014. Dù chia tay nhưng cặp đôi vẫn rất tốt và có một tình cảm gắn bó tuyệt vời.

Bạn trai cũ của Ricky Martin

game thủ trai cũ của Ricky Martin

Ca sĩ hứa hò vào năm 2022 là ai?

Sau khi chia tay Carlos, Martin tìm thấy tình yêu với Jwan Yosef. Ca sĩ quản lý cuộc sống cá nhân và công việc của mình và hầu như không nói về nó trước công chúng. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn với Out, Ricky đã nói về game thủ trai của mình và cũng tiết lộ cách họ gặp nhau. Anh ấy tiết lộ rằng “Đó là vì một bức tranh nhưng họ đã kết nối với nhau. “

Ricky bắt gặp một bức tranh do Jwan vẽ, và anh ấy trở thành khá lo lắng muốn biết thêm về người họa sĩ, kết quả là anh ấy đã kết nối với Jwan. Anh ấy thích tổ chức của mình, và họ trở thành game thủ tốt của nhau. Những người game thủ trở thành lãng mạn chỉ trong nháy mắt. Theo thời kì, mối quan hệ của họ ngày càng bền chặt và vào năm 2017, Ricky quyết định đưa mối quan hệ của mình lên một tầm cao thế hệ. Anh đặt câu hỏi về việc kết hôn với game thủ trai của mình, và may mắn là anh ấy đã nói đồng ý. Cặp đôi đã đọc lời thề thánh trong một buổi lễ thân thiết vào năm 2017 và có tư đứa con. Tuy nhiên, vào tháng 7 năm 2022, mối quan hệ của họ đang trải qua một chuyến đi tàu lượn siêu tốc. Cặp đôi đang làm dấy lên tin đồn chia tay. Người hâm mộ đang thắc mắc liệu Ricky và Jwan có còn hứa hò?

Bạn trai của Ricky Martin

Ricky Martin với chồng, Jwan Yosef

Ricky Martin và Jwan Yosef có còn bên nhau không?

Vào tháng 7 năm 2022, cáo buộc bạo lực gia đình đối với Ricky Martin đang tràn ngập trên internet. Người hâm mộ đang suy đoán rằng đó sẽ là dấu chấm hết cho mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, họ vẫn ở bên nhau cho tới nay vào tháng 7 năm 2022. Hơn nữa, Ricky đã đưa ra và phủ nhận các cáo buộc. Trước đó, vào ngày lễ tình nhân, Ricky đã đăng một bức ảnh đẹp của họ xấu cùng một lời nhắn nhủ ngọt ngào.

Cũng nên đọc: Dòng thời kì mối quan hệ của Ricky Martin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *