ANIME

Ngày phát triển Shazam Fury Of The Gods: A Superman Cameo?

Cuối năm nay, Shazam Fury of the Gods sẽ giới thiệu với chúng ta thêm nhiều thành viên Gia đình Shazam, và đoạn trailer trước tiên đã có ở đây. Kể từ khi tiêu đề chính thức cho phần tiếp theo của DC được công bố tại DC FanDome vào tháng 8 năm 2020, chúng tôi đã phải nhẫn nại hy vọng bất kỳ cụ thể té sung nào. Vào ngày 23 tháng 7, đoạn giới thiệu đã được phát triển và thông tin đầu truyện cũng đã được giới thiệu tại Comic-Con.

Chúng tôi hy vọng rằng hàng ngũ sáng tạo đằng sau Shazam 2, bao gồm đạo diễn David F. Sandberg, nhà biên kịch Henry Gayden và nhà sinh sản Peter Safran, có thể lặp lại điều kỳ diệu khiến bộ phim trước tiên trở thành thú vị như vậy. Trong đoạn giới thiệu Shazam Fury of the Gods, nhân vật của chúng ta phải vật lộn với hội chứng kẻ mạo danh và gặp khó khăn trong việc tìm cách hòa nhập giữa Flash, Aquaman và Batman. Anh ấy cũng đấu tranh để giữ gia đình Shazam lại với nhau vì mọi người đều muốn đi theo đoạn đường riêng của họ.

Ngày phát triển Shazam Fury Of The Gods

Sau nhiều lần điều chỉnh ngày phát triển, Shazam! Fury of the Gods hiện sẽ ra rạp vào ngày 21 tháng 12 năm 2022. Sau khi Warner Bros xáo trộn lịch phát triển dự kiến, phần tiếp theo thuở đầu dự kiến ​​ra rạp vào ngày 1 tháng 4 năm 2022, nhưng ngày đó sau đó đã được lùi sang ngày 4 tháng 11 năm 2022, và sau đó một lần nữa tới ngày 2 tháng 6 năm 2023.

Shazam Fury Of The Gods

Shazam

Tuy nhiên, do các vấn đề với một phần tiếp theo khác của DC, Aquaman và Vương quốc đã mất, Shazam 2 sau đó đã được chuyển sang tháng 12 năm 2022. Trước khi thay đổi ngày phát triển, Sandberg đã nói vui về những thay đổi khác nhau và đảm bảo với người hâm mộ rằng lịch quay không có đã thay đổi ở tất cả. Sau khi bị hoãn lại từ ngày quay trước tiên vào giữa năm 2020, phần tiếp theo được quay từ tháng 5 tới tháng 8 năm 2021.

Cũng nên đọc: 10 nhân vật DC nhưng mà Captain America có thể tiến công bại

Shazam Fury Of The Gods Cast

Asher Angel và Zachary Levi đều sẽ trở lại vì bộ phim Shazam sẽ không tồn tại nếu không có William “Billy” Batson và Shazam, tương ứng. Gia đình nuôi của Billy cũng vậy, bao gồm Faithe Jack Dylan Grazer trong vai Freddy Freeman, Herman trong vai Darla Dudley, Ian Chen trong vai Eugene Choi, Grace Fulton trong vai Mary Bromfield và Jovan Armand trong vai Pedro Pea. Giờ đây, mỗi người đều có những nhân vật siêu nhân vật trưởng thành, được Michelle Borth thể hiện trong vai Mary, Adam Brody trong vai Freddy, DJ Cotrona trong vai Pedro, Ross Butler trong vai Eugene và Meagan Good trong vai Darla.

Tiến sĩ vô lương độc Thaddeus Sivana được cho là sẽ quay trở lại, nhưng Mark Strong đã quyết định chống lại điều đó. Mặc dù có phần chết trong bộ phim trước tiên, Djimon Hounsou đang trở lại một cách đáng sửng sốt với vai The Wizard Shazam. Helen Mirren và Lucy Liu, tuần tự vào vai con gái của Atlas là Hespera và Kalypso, sẽ vào vai phản diện trong phần tiếp theo. Đây là một khớp nối khá lôi cuốn. Nữ diễn viên Rachel Zegler của The West Side Story là một người thế hệ quan yếu khác của Shazam! câu lạc bộ. Cô ấy nhường nhịn như đang vào vai Antaeus, một người con gái khác của Atlas, mặc dù không có nhiều cảnh của cô ấy trong đoạn trailer trước tiên, khiến rất khó để biết liệu cô ấy có phải là một kẻ xấu hay không.

Shazam Fury Of The Gods

Shazam Fury Of The Gods Cast

Ngoài ra, Henry Cavill, Siêu nhân thực sự, có thể xuất hiện trong một vai khách mời ngắn. Sẽ thật tuyệt vời nếu Cavill trở lại trong phần tiếp theo sau màn xuất hiện đáng thất vọng của anh ấy trong bộ phim trước tiên, trong đó chúng ta chỉ nhìn thấy thoáng qua thân thể của siêu nhân vật từ vai trở xuống. Không chắc liệu Superman có trở lại trong phần tiếp theo hay không.

Shazam Fury Of The Gods thủ đoạn

Ngoài ý kiến ​​cho rằng Shazam vững chắc sẽ phải đương đầu với một số vị thần khó tính khó nết, hiện chưa có nhiều thông tin về tình tiết của phần tiếp theo. Đoạn trailer trước tiên tạo tuyệt hảo rằng Shazam đang gặp một tẹo khủng hoảng về siêu năng lực trong khi nỗ lực giữ Gia đình Shazam lại với nhau. Nhưng chúng tôi tin tưởng rằng mối đe dọa do các con gái của Atlas gây ra sẽ thay đổi điều đó. Cho rằng siêu năng lực của Gia tộc Shazam có được từ các vị thần ở phần kết của phần phim trước tiên, có vẻ như đây là điều khiến Hespera và Kalypso lưu ý tới họ.

Có thể bây giờ chúng ta có thể hủy bỏ bất kỳ phần tiếp tục nào của cảnh hậu tín dụng từ phần phim trước vì Mark Strong đã loại trừ sự trở lại trong vai Tiến sĩ Thaddeus Sivana. Kẻ thủ vô lương đã bị Gia đình Shazam bắt, và chúng ta đã thấy hắn ta trong phòng giam của mình trong cảnh đó. Sivana chạm trán với Mister Mind, một siêu vô lương nhân đáng gờm trong truyện tranh, người trông giống như một con sâu bướm vô cùng thông minh. Sivana thường xuyên tham gia vào Hội Quái vật vô lương ma của Mister Mind vì anh ta gây ra mối đe dọa như vậy cho xã hội.

Ngôi sao Zachary Levi rõ ràng tỏ ra phấn khởi muốn Shazam tương tác với các siêu nhân vật DC khác. Ngay cả khi một bộ phim hợp tác nhường nhịn như không thể được thực hiện sớm, phần tiếp theo có thể có nhiều khách mời hơn. Một hạn chế, theo các nhà sinh sản, là họ không thể sử dụng bất kỳ nhân vật nào chưa thuộc Vũ trụ DC trong nhiều Trứng Phục sinh của bộ phim gốc.

Cũng nên đọc: vì sao ngày phát triển Deadpool 3 không được công bố trong SDCC 2022?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *