ANIME

Kimetsu No Yaiba Cập nhật mùa 3: Diễn viên và đoạn giới thiệu

Bộ phim hoạt hình Demon Slayer: kimetsu no yaiba đã giành được sự khen ngợi từ những người hâm mộ anime và các nhà phê bình chính thống cho hoạt hình tuyệt vời, phân cảnh chống chọi gay cấn và các nhân vật đáng nhớ, khiến nó trở thành một trong những bộ truyện nổi tiếng nhất trong những năm gần đây. Sau khi sinh sản Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – The Movie: Mugen Train và phần kết của Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Entertainment District Arc, bộ anime không có dấu hiệu lờ ngờ lại và mức độ phổ thông của nó tiếp tục tăng lên. Trong bài viết này, chúng ta biết về Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Season 3 dàn diễn viên, đoạn giới thiệu và hơn thế nữa.

Trong đêm chung kết mùa thứ nhị, đã có thông tin rằng phần thứ ba bao gồm diễn biến của “Làng thợ rèn kiếm” sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình. ngày nay, Ufotable, xưởng hoạt hình đứng sau bộ truyện, vẫn chưa tiết lộ nhiều thông tin về Season 3. Hãy cùng xem những gì chúng ta biết về Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba season 3 cho tới thời khắc ngày nay.

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Phần 3 Ngày sinh sản

Tin tức gần đây đã tiết lộ mùa 3 của Kimetsu no Yaiba. Nó đã chiếm lĩnh đồng đội anime. Demon Slayer Season 3 đã chính thức được xác nhận sau khi kết thúc phần nhị. Ngày sinh sản đã được ấn định vào mùa xuân năm 2023 cho phần sắp tới.

#NEWS The Mist Hashira và Love Hashira tham gia trận chiến trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village Arc!

[NHÂN VIÊN] Truyện gốc: Koyoharu Gotoge (JUMP COMICS / SHUEISHA) Đạo diễn: Haruo SotozakiThiết kế nhân vật: Akira MatsushimaAnimation Production: @ufotable pic.twitter.com/nmSamYTOdy

– Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba (tiếng Anh) (@DemonSlayerUSA) ngày 13 tháng 2 năm 2022

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Phần 3 Cast

Rất nhiều nhân vật phản diện sẽ biến mất sau khi họ chết, nhưng dàn diễn viên chính sẽ vẫn – phần lớn – không thay đổi cho tới khi kết thúc chương trình. Một số nhân vật thế hệ sẽ được giới thiệu, và một số nhân vật phản diện chính sẽ biến mất sau khi họ chết.

Vì chúng tôi chưa có xác nhận về điều đó, chúng tôi sẽ phải đợi một thời kì để có thông tin chính thức, nhưng chúng tôi giả thiết rằng hồ hết các tên nhân vật và tên diễn viên lồng tiếng chính Nhật phiên bản trong các phần tương lai của Demon Slayer:

Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba Phần 3

Demon Slayer: kimetsu no yaiba mùa 3 cast

Tanjirō Kamado trong vai Natsuki Hanae, Nezuko Kamado trong vai Akari Kitō, Sakonji Urokodaki -Hōchu Ōtsuka, Giyū Tomioka -Takahiro Sakurai, Zenitsu Agatsuma -Hiro Shimono, Inosuke Hashibira- Yoshitsugu Matsuoka, Shinobu Kochou – Saori Hayami, KanaSo Tsatuy Hiuri- Kana Mitsuri Kanroji- Kana Hanazawa, Mouichirou Tokitou- Kengo Kawanishi, Enmu- Daisuke Hirakawa, Muzan Kibutsuji – Toshihiko Seki, Mukago – Kana Ueda, Akaza -Akira Ishida

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Season 3: Swordsmith Village Arc

Ngay sau khi phần tiêu khiển của Demon Slayer hoàn thành, mùa thứ ba sẽ tiếp tục diễn ra phần chính tiếp theo trong loạt phim. Phần tiếp theo đó là phần của Làng Thợ rèn, sẽ dẫn tới phần Huấn luyện Hashira, sẽ lên tới đỉnh điểm trong phần Trận chiến sau cuối.

Sau Phần tiêu khiển vào cuối mùa thứ ba, phần chính tiếp theo của Sát quỷ kiếm sẽ mở màn. Phần kết của Làng thợ rèn sẽ dẫn tới phần Huấn luyện Hashira và phần Cuộc thử thách lớn. Vì chúng tôi biết phần thứ ba sẽ nói về nội dung gì, nên bây giờ chúng tôi có thể giới thiệu với các game thủ về phần của Làng thợ rèn kiếm. sẵn sàng ý thức cho những kẻ phá hoại!

Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba Phần 3

Arc Làng thợ rèn

Diễn ra ngay sau phần Entertainment District, kết thúc với việc Tanjiro và Sound Hashira Tengen Uzui tiến công bại Anh chị em em quỷ của Gyutaro và Daki, phần của Swordsmith Village diễn ra ở Swordsmith Village. Sau trận chiến kinh thiên động địa này, thanh kiếm giết mổ quỷ của Tanjiro là thứ duy nhất bị hư hại vĩnh viễn. Trong Demon Slayer mùa ba, Hotaru Haganezuka sẽ sửa chữa thanh kiếm của Tanjiro. May mắn thay, Mist Hashira, Muichiro Tokito, bước vào để giúp chủ đề trong thời kì anh ấy ở đó. Tất nhiên, sẽ có một lũ quỷ (bao gồm cả một Cấp Sáu Thượng tạo thành nhiều thân thể).

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Phần 3 Trailer

Đoạn giới thiệu trước tiên của Demon Slayer Season 3 đã sinh sản một đoạn giới thiệu thế hệ vào ngày 26 tháng 4, bao gồm những khoảnh khắc từ các phần trước của Demon Slayer trước khi cho chúng ta cái nhìn sơ lược về phần sắp tới của Swordsmith Village Arc mùa 3. Đoạn giới thiệu phần 3 của The Demon Slayer kéo dài nhị phút năm mươi giây .

Trong đoạn trailer, chúng ta thấy Koyoharu Gotouge đang chế tạo một thanh kiếm thế hệ, hy vọng là dành cho Tanjiro. Chúng ta cũng thấy Mitsuri Kanroji và Muichiro Tokito, những Hashiras đóng một vai trò quan yếu trong Phần Arc của Làng Thợ rèn. sau cuối, chúng ta có một cái nhìn thoáng qua về việc Tanjiro sử dụng thanh kiếm thế hệ của mình.

Nơi để xem Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Phần 3

game thủ có thể xem trực tuyến Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba phần 1 và phần 2 trên Crunchyroll, Funimation, Netflix, Hulu và VRV. sau khi phần 3 được sinh sản, chúng tôi sẽ thông tin cho game thủ nơi để xem.

Leave a Reply

Your email address will not be published.