ANIME

Girl From Nowhere Phần 3: Đã được xác nhận chưa?

Girl From Nowhere Season 3 là thứ nhưng người hâm mộ đang tìm kiếm và ở đây chúng tôi có tất cả thông tin cụ thể về điều tương tự. Bộ truyện có nguồn gốc từ Thái Lan. Mặc dù, sau khi tạo ra trên Netflix, nó đã thu hút sự để ý của những người theo dõi từ khắp nơi trên trái đất. Với thực tế là chúng tôi đã hoàn thành nhị mùa của bộ phim, rõ ràng là chúng tôi sẽ tìm kiếm phần tiếp theo. Bộ truyện này có yếu tố bí hiểm cũng như hồi hộp và kinh dị.

Về phần ngoại truyện, chúng ta thấy tập trung vào một nhân vật tên là Nanno. Cô ấy là một cô gái kỳ lạ thế hệ được chuyển tới một trường tư thục ở Thái Lan. Cô ấy có một số quyền hạn và có thể thao túng bất kỳ ai. Tại học viện thế hệ này, Nanno khởi đầu tiết lộ cho mọi người những lời nói láo và kín của họ. Cô ấy thậm chí còn nói láo và lừa dối mọi người để họ kích động khi bị căng thẳng. Hóa ra ở phần sau của bộ truyện, cô ấy hoàn toàn không thể bị thịt.

Thay vào đó, Nanno ở đây để trừng trị những người đã làm điều sai trái với người khác. Cô ấy đang vạch trần sự thực và tội độc ác của những người ở cơ sở này. Phần thứ nhị cho chúng ta cùng một hình dạng cô ấy nỗ lực thiết lập công lý trên trái đất và làm sạch sẽ mọi thứ. Mặc dù vậy, mọi thứ sẽ có một tí xúc tiến khi Yuri tham gia.

Anh ấy là người thích hợp với Newfound cho cô gái chính của chúng ta, và cùng nhau, họ có thể thực sự làm sạch sẽ hoàn toàn nơi này. Mặc dù, tư tưởng của anh ấy hơi khác với Nanno. Anh ta có dã tâm trả thù cho những kẻ gây ra tội độc ác. Yuri cũng muốn loại bỏ Nanno bằng cách tiếp nhận sự căng thẳng của nhiệm vụ và thay thế hoàn toàn cô ấy.

Ngày phát hành phần 3 của Girl From Nowhere

A vẫn từ Girl From Nowhere

Cũng nên đọc: Motherland: Fort Salem Season 3 Episode 6 Ngày tạo ra: Tally đoàn viên với mẹ của cô ấy

Ngày tạo ra phần 3 của Girl from Nowhere

Ngày tạo ra của Girl from Nowhere mùa 3 vẫn chưa được lên lịch. Tại thời khắc này, chúng tôi cũng không có ý kiến ​​gì về việc đổi thế hệ nó. Netflix đã giữ cho mẹ về bất kỳ cụ thể nào và người hâm mộ chỉ ở đây trong một loạt các suy đoán. Vâng, mặc dù thực tế là không có tin tức, chúng ta vẫn có thể dự đoán mùa giải tiếp theo. Chương trình sẽ kiểm tra tất cả các hộp được yêu cầu cho một loạt để được đổi thế hệ.

Nó có đủ tiếng tăm và lượng người xem, đang mang lại khá nhiều doanh thu cho nền tảng. Nếu họ tạo ra phần thứ ba, loạt tập thế hệ này cũng sẽ làm như vậy. Một thực tế khác là chúng ta vẫn còn nhiều cơ sở và sơ hở trong câu chuyện từ mùa thứ nhị để che đậy. Có rất nhiều tài liệu để chúng ta xem trong phần tiếp theo sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về nguồn gốc của Nanno, cùng với cách xử lý bộ phim của cô ấy.

Giờ đây, Netflix có thói quen không tiết lộ nhiều về các dự án sắp tới của mình cho tới khi chúng gần như hoàn thành. Nếu chúng ta có thời cơ về thực tế này và giả thiết rằng Girl from Nowhere mùa 3 đã được thực ngày nay trụ sở chính, thì rất có thể nó sẽ được tạo ra trong tương lai gần. Chúng ta có thể thấy mùa giải thế hệ sẽ ra mắt vào cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023.

Kịch phiên bản

Chương trình có thể thấy Yuri và Nanno trở lại. nhị người là đối thủ của nhau, nhưng Nanno rõ ràng có ưu thế hơn trong mối quan hệ này, vì thực tế là cô ấy không phải là người phàm. Vào cuối phần 2, chúng ta thấy Nanno đang ngồi trên ban công và nhìn ra quang quẻ cảnh xung quanh. Chẳng bao lâu, một thế lực đen tối khởi đầu chiếm lấy cô. Chúng tôi rất tò mò muốn biết nhân tố thế hệ này có thể là gì. Có kĩ năng mối nguy hiểm giữa Yuri và Nanno sẽ tăng thêm trong phần 3 bây giờ. Các nhân vật thế hệ cũng phải được thêm vào với sự mở rộng của chương trình.

Bây giờ, nếu chúng ta có được một đoạn giới thiệu, tình tiết phải trở thành rõ ràng hơn vào ngày nào. Đoạn clip thế hệ này vững chắc sẽ được Netflix bỏ qua nếu họ muốn đổi thế hệ chương trình. trước tiên, nền tảng sẽ chỉ tạo ra một đoạn teaser nhỏ với tin tức rằng Girl From Nowhere đã được làm thế hệ. Sau khi nhiều quảng cáo được thiết lập, họ sẽ đi kèm với một đoạn giới thiệu trọn vẹn chính thức. Clip này sẽ cho chúng ta một cái nhìn thâm thúy hơn về câu chuyện. Mặc dù, việc tạo ra trailer cũng không vững chắc như việc tạo ra phần thứ ba.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem cô gái từ đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *