ANIME

A Couple Of Cuckoos Tập 14 Ngày sinh sản: Nagi sẽ chọn ai?

A Couple of Cuckoos Episode14 sắp được sinh sản! Ok, đây là một điều thú vị A Couple of Cuckoos là cái tên tuyệt vời nhưng bất kỳ ai từng nghĩ ra cho một bộ truyện. Nagi Umino là một học trò trung học hoàn toàn chung, người vừa phát hình thành rằng mình đã bị hoán đổi với một số gia đình khác vào ngày sinh của mình. Sống với phụ vương mẹ ruột của mình trong 16 năm qua, anh ấy không muốn về và sống với phụ vương mẹ ruột của mình nữa. Tất nhiên, phụ vương mẹ của họ đều ủng hộ và sẽ tôn trọng quyết định nhưng họ đưa ra.

Họ tổ chức một bữa tối để gặp những đứa con thực sự của mình và hỏi về những quyết định của chúng. Nhưng trước đó, vào chiều cùng ngày, Nagi Umino đã gặp một cô gái đang tìm cách tự tử bằng cách nhảy cầu. Anh ấy đã cứu cô ấy, nhưng hóa ra cô ấy là một người có liên quan trên mạng xã hội và chỉ hành động để tích lũy thêm người theo dõi. Cả nhị đều tuần tự nói về những gì đang xảy ra trong cuộc sống của họ và phát hình thành rằng cả nhị đều đang trải qua một tình huống khó khăn. Cô gái đã được đặt tên Erika Amano, cô bị phụ vương mẹ ép buộc phải làm một cuộc hôn nhân sắp xếp. (Nhật game thủ dạng cho phép kết hôn từ 16 tuổi trở lên, theo anime).

A Couple of Cuckoos Tập 14

A Couple of Cuckoos Tập 14

Cô ấy rất phong lưu và song song cũng bị bán phá giá. Cô buộc Nagi phải làm game thủ trai của mình để cô có thể từ chối sắp xếp hôn nhân. Cả nhị đều hoàn chỉnh về phía bắc và phía nam; Cô ấy thậm chí còn hỏi anh ấy vì Nagi là một chàng trai rất thông minh, và anh ấy sẽ lôi cuốn nhiều hơn với tư cách là game thủ trai của mình. Vào cuối ngày, họ phát hình thành rằng họ là nhị đứa trẻ đã bị hoán đổi khi chúng được sinh ra!

A Couple of Cuckoos Tập 13 Tóm tắt

Nagi Umino đang trải qua một khoảng thời kì lao khăn! Các kỳ thi của anh ấy sắp kết thúc, và anh ấy không có đủ thời kì để sẵn sàng. game thủ biết nó như thế nào, điều gì sẽ xảy ra khi game thủ kết hôn. Toàn bộ thời kì của anh ấy đã thực tâm dành để vui vẻ với người vợ tương lai của cô ấy, Erika Amano. sau cuối thì ngày thi cũng đã tới, nhưng Nagi quá bận rộn với các mối quan hệ và các vấn đề của mình nên cậu ấy thậm chí còn không tập trung trong kỳ thi. Anh ấy rất nghi ngờ về người nhưng anh ấy thực sự yêu, đó là Erika Amano, vị hôn phu thế hệ của anh ấy, Sachi Umino, em gái anh ấy, hay Hiro Segawa, tình yêu thực sự của anh ấy.

A Couple of Cuckoos Tập 14

A Couple of Cuckoos Tập 14

Vào ngày kết quả, anh rơi xuống vị trí thứ mười ba, điều này khiến trái tim anh cũng như Segawa thổn thức. Hoàn toàn hối hận, anh nhớ lại lời hứa của mình với Segawa rằng anh sẽ đứng đầu lớp và cầu hôn cô sau đó. Mọi thứ nhường nhịn như sụp đổ cho tới khi Erika Amano nói cho anh biết ý nghĩa thực sự của việc trải nghiệm và mục tiêu của cuộc sống. Nagi Reborn!

A Couple of Cuckoos Tập 14 Ngày và giờ sinh sản

A Couple of Cuckoos Tập 14 sẽ được sinh sản vào Thứ sáu ngày 29 tháng 7 năm 2022. Nếu chúng ta nói về thời kì, đó sẽ là Chủ nhật, ngày 31 tháng 7 năm 2022 lúc 1:30 sáng Giờ chuẩn Nhật game thủ dạng (JST). Người hâm mộ Hoa Kỳ có thể xem A Couple of Cuckoos Tập 14 vào thứ Bảy, ngày 30 tháng 7 năm 2022 tại 9 giờ 30 phút sáng Giờ thái hoà Dương / Thứ Bảy, ngày 30 tháng 7 năm 2022 lúc 11:30 Giờ Miền Trung / Thứ Bảy, ngày 30 tháng 7 năm 2022 lúc 0:30 giờ miền Đông. Và đối với những người hâm mộ Ấn Độ của chúng tôi, tập phim sẽ có vào thứ Bảy, ngày 30 tháng 7 năm 2022, lúc 10h00 pm Giờ chuẩn Ấn Độ.

CŨNG ĐỌC: Phantom Of The Idol Tập 5 Ngày sinh sản: Yuya Niyodo đang được để ý

Điều gì sẽ xảy ra ở A Couple of Cuckoos Tập 14?

Cho tới giờ vẫn chưa có phần tiết lộ cụ thể nào, nhưng có một vài điều chúng ta có thể mong đợi từ A Couple of Cuckoos Episode 14. Giờ đây Nagi sẽ nỗ lực phục hồi cuộc sống của mình và nỗ lực sắp xếp mọi thứ. Anh ấy kiên cố đang yêu ai đó, nhưng cô ấy là ai? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong các tập sau của A Couple of Cuckoos.

Xem Shine On! Bakumatsu Bad Boys tập 4?

A Couple of Cuckoos Tập 14 sẽ được đón xem trên nhiều kênh truyền hình Nhật game thủ dạng trên Ngày 29 tháng 7 năm 2022. Nó cũng sẽ có sẵn để xem cho người sử dụng trên toàn trái đất trên các nền tảng phát trực tuyến như Crunchyroll và Funimation. Bao gồm tất cả các tập đã sinh sản trước đó và các mùa sau cuối với game thủ dạng gốc lồng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh. Tôi hy vọng game thủ thích xem nó.

CŨNG ĐỌC: Grand Blue Chương 78 Ngày sinh sản: Chisa có thiện cảm với Iori?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *