ANIME

Kingdom Chap 730: Ngày sinh sản & Spoiler

vì vì cho tới nay, câu chuyện hậu trường của anh ấy thực sự không giảng giải được tính cách của anh ấy.

Kingdom Chap 730: Ngày phát hành & Spoiler

game thủ có biết rằng Kingdom anime Season 4 là một trong những anime được tiến công giá cao nhất? Nó nằm trong top 40 series trên Myanimelist. Nó gần như có xếp hạng 9/10. Chúng tôi không thể nhấn mạnh rằng nó tuyệt hảo như thế nào.

Nhưng sau đó, nó lại trở thành phổ quát. Nó phát sóng vào đêm muộn, cùng với thực tế là nó không tàn bạo và rùng rợn như manga. Điều đó không làm mất đi nhiều người hâm mộ trưởng thành. Ngoài ra, tiếp thị cho mùa giải này không phải là tốt nhất.

Điều đó nói rằng, chúng tôi hy vọng rằng anime sẽ dẫn tới doanh số bán manga tốt hơn. Theo thời kì, tất cả các manga đều giảm doanh thu. Với thực tế là Kingdom vẫn còn nhiều việc phải làm, chúng tôi hy vọng rằng doanh số bán hàng sẽ không giảm sớm như vậy.

Tất cả những gì anh ấy làm là mỉm cười và nói rằng anh ấy sẽ thành công. Kanki vẫn đang sử dụng chiến thuật mờ ám nhưng Riboku đã nhanh chóng làm thịt chết toàn quân nhân quân của mình. Bất chấp tất cả những thành công nhưng mà chúng ta đã thấy, lần này, mọi thứ trông thực sự thảm khốc. Và đó là vì vì Riboku tự tín vào thành công của mình.

Kingdom Manga 730 Spoiler

Chạy khỏi mặt nước thực sự là một chiến thuật rất hay. Trong bóng tối của màn đêm, Kanki đã trốn thoát hết lần này tới lần khác bằng cách sử dụng phương pháp này. Những phương pháp sáng tạo này khiến anh ta trở thành đáng sợ như một đối thủ.

ngày nay, Riboku không biết Kanki sẽ tiến công vào đâu Kingdom Chap 730 spoiler.

Saki đang nói gì vậy?

Cách đây rất lâu, những người của tộc Saki đã tìm thấy Kanki. Người ta đồn rằng đã chết, khi đó anh ta là một cậu nhỏ nhắn 13 tuổi. Cô gái trẻ tới đón anh là em gái của vị lãnh đạo đương nhiệm. Đây không phải là một đứa trẻ chung. Được đặt tên là Kanki, anh ta đã sớm mang lại những thay đổi cho gia tộc Saki.

Hồi đó, đó là một gia đình khác. Những thói quen khai hấn, cướp bóc và tra tấn ngày nay của họ không còn ở đó nữa. Kanki đã làm cho họ như vậy! Sau đó, một chuyện lớn đã xảy ra và Kanki quyết định rời khỏi gia tộc và hoạt động độc lập.

Về lý do ra đi của Kanki, sẽ được tiết lộ cho chúng ta ở phần sau. Quét thô của Vương quốc 730 có thể cho chúng tôi biết thêm về những gì Kanki đã làm và vì sao đúng đắn thì anh ấy là người trước tiên của Saki. Và chúng tôi cũng muốn biết về 13 năm đầu đời của Kanki.

Shin đang nói gì vậy?

Shin không thích gia tộc này chút nào. Anh vô cùng ghét cách nói xa xăm của họ. Ri Shin là một người đàn ông tranh đấu đối đầu và giành thành công trong trận chiến vô tư. Vì vậy, anh ấy để Saki nói chỉ vì Naki khăng khăng.

Anh ấy nghiêm khắc chống lại việc để họ tham gia. Kingdom chap 730Những kẻ phá hỏng tiếng Anh sẽ đưa ra quyết định sau cuối của anh ấy.

Chúng tôi tin rằng sau cuối, Shin sẽ phải đồng ý với điều này vì vì ngay bây giờ, họ cần mọi sự trợ giúp có thể để giành thành công trong trận chiến này.

Chuyện gì đang xảy ra ở Zhao?

Riboku và quân của hắn đang nhanh chóng xoá sổ quân đội của Kanki. Họ liên tục nhận được công bố về cái chết của quân đội Kanki. Tuy nhiên, nam chính vẫn cực khủng.

Shunsuiju đảm bảo rằng Zhao HQ được canh phòng nghiêm mật.

Anh ta biết rằng Kanki là một người có thể tới bất kỳ lúc nào để tiến công Riboku. Tuy nhiên, anh tin rằng Kanki không bao giờ có thể thoát khỏi sự sẵn sàng của Riboku.

Trong khi đó, chúng ta thấy rằng Kanki và các tướng của anh ta đã thoát ra ngoài an toàn bằng đường thủy. Ngay cả lúc này, Kanki vẫn khá vững chắc rằng mình có thể là người thành công trong trận chiến này. Chúng ta sẽ thấy chiến lược của anh ấy trong phiên bản quét thô Vương quốc 730.

Ngoài ra, chúng tôi rất vui mừng khi thấy Koushun tiếp cận quân đội của Zhao.

Ngày sinh sản chương 730 của Kingdom

Có vẻ như một kỳ nghỉ sắp tới. Đây là lý do vì sao hồ hết các manga Shueisha đều nghỉ một tuần. Tuy nhiên, Kingdom sẽ tạm nghỉ nhị tuần.

Điều này có tức thị chúng tôi mong đợi một phiên bản quét thô của Kingdom Manga 730 vào ngày 16 tháng 8 năm 2022. Chúng tôi không vững chắc về số sinh sản, nhưng đây sẽ là số thứ nhị của Weekly Young Jump, trong tháng này.

Các phiên bản thô sau đó sẽ được dịch, tiến công máy và sinh sản dưới dạng phiên bản dịch của người hâm mộ. Người hâm mộ quét Vương quốc 730 sẽ có trên google trong vòng 23 tháng 8 năm 2022.

sau cuối, chúng ta nói về những kẻ phá hoại chính thức. Nhưng phần này luôn gây thất vọng. Bộ truyện không được sinh sản chính thức đã khiến người hâm mộ quốc tế phải sử dụng tới các cuộc truy quét fan phi pháp.

Chúng ta phải nhớ rằng các trang web phi pháp đang gây hại cho ngành. Gần đây, các bước tích cực đã được thực hiện để hạn chế chúng. Chỉ vài ngày trước, các doanh nghiệp Manga đã kiện một trang web phi pháp với số tiền hàng triệu đô la!

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/esports

Bài viết gốc: https://otakugo.net/kingdom-chapter-730-ngay-phat-khô cứng-spoiler-109862.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *