ANIME

MultiVersus, một trò chơi đấu tranh, là tựa game lớn nhất trên Steam Deck

Một boong Steam nằm trên bề mặt màu xanh đậm trong khi hiển thị ảnh chụp màn hình của Multiversus có Superman và Bugs Bunny.

Hình ảnh: Valve / WB Games / Kotaku

Như game thủ có thể biết, Steam Deck rất phổ quát. PC di động của Valve đã nhanh chóng phát triển một tập thể lớn xung quanh nó và nó đã trở thành cách ưa thích của nhiều người để chơi các trò chơi Steam yêu thích của họ khi đang vận chuyển. Nhưng đúng mực thì những trò chơi nào nhưng tất cả những người sở hữu Steam Deck thế hệ này đang chơi? game thủ sẽ nghĩ rằng chúng sẽ là những trò chơi nhỏ hơn, nhịp độ nhanh và dễ tạm dừng, như trường hợp của hồ hết các trò chơi cầm tay và di động. Chà, Valve đã san sẻ một số dữ liệu và có vẻ như rất nhiều game thủ thực sự thích chơi Multiversus và Elden Ring trong khi đi vệ sinh.

Không phải những gì game thủ sẽ đoán, phải không?

Đầu ngày hôm nay trên Twitter, tài khoản Twitter chính thức của Valve trên Steam Deck đã công bố danh sách 10 game được chơi nhiều nhất trên Steam Deck trong tuần qua. Valve đã làm rõ trong một tweet tiếp theo rằng danh sách được sắp xếp theo số lượng người sử dụng trung bình hàng ngày.

MultiversusVampire SurvivorsStrayElden RingNo Man’s SkyHadesStardew ValleyGrand Theft Auto VAperture Desk Job Monster Hunter Rise

Đối với danh sách, vâng, trò chơi đấu tranh giống như Smash Bros miễn phí sinh sản gần đây, Multiversus, đang đứng đầu. Hơi kỳ lạ khi xem một trò chơi đấu tranh ở đầu danh sách, nhưng miễn phí có thể sẽ hữu ích. Cũng có thể mọi người đã tìm ra những cách thú vị để chơi Đa vũ trụ và các trò chơi khác trong danh sách này nhờ các điều khiển linh hoạt nhưng vui nhộn của Steam Deck. Hãy chỉ hy vọng WB không thịt trò chơi này cùng với mọi thứ khác nhưng nó đã bị hủy bỏ gần đây.

Điều đáng buồn cười nữa là một số người thừa nhận rằng chơi Đa vũ trụ trên Bộ bài khiến tay họ bị chuột rút, nhưng sức thú vị của việc có nó khi đang vận chuyển đơn giản là quá tuyệt vời.

Không có gì ngạc nhiên khi thấy Stray ở vị trí thứ ba vì trò chơi đã trở thành phổ quát, không quá đắt và có vẻ như là trò chơi tuyệt vời để chơi trên Steam Deck. Có thể chơi nó trên hiên nhà vào đêm hôm với một cơn mưa nhẹ trong nền. dễ thương. Ngoài ra, không ngạc nhiên khi thấy GTA V trong danh sách vì tại thời khắc này, có vẻ như một nửa trái đất chơi trò chơi đó trên một số nền tảng. Vậy vì sao không phải là Steam Deck?

G / O Media có thể nhận được huê hồng

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

giảm giá 20

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

Chơi game!Sử dụng công nghệ không dây cực nhanh độc quyền để đảm bảo chuột của game thủ nhanh hơn game thủ, có thể bị kiện cùng với ứng dụng không giống nhau cho hiệu suất có thể tùy chỉnh cao và có 11 nút để lộn xộn, bánh xe cuộn siêu nhanh và cả đèn RGB nữa .

Tất nhiên, Elden Ring – một trong những trò chơi lớn nhất và phổ quát nhất năm 2022 – cũng nằm trong danh sách. Cá nhân tôi không chắc mình có thể thưởng thức nó trên Steam Deck, nhưng tôi cũng không thực sự thích bất kỳ trò chơi FromSoftware nào trên bất kỳ nền tảng nào.

Tôi hy vọng Valve sẽ công bố nhiều dữ liệu hơn về các trò chơi trên Steam Deck trong tương lai, thậm chí có thể là danh sách tương tự gồm 10 trò chơi được chơi nhiều nhất trên PC di động trong cả năm 2022. Ồ và có thể sẽ sớm xuất xưởng Steam Deck của tôi? Cảm ơn, Valve!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *