ANIME

The Real Housewives Of Beverly Hills Season 12 Tập 11 Ngày tạo ra & Tóm tắt

Chúng tôi thậm chí còn có Jamie Lee Curtis tham gia tập phim trong một bữa tiệc trưa, trong đó Dorit không thể ngậm mồm và tiến công mũi nâu của người phụ nữ trong năm phút liên tục, khiến mọi người khó chịu. Nhưng này! Đó là cách mọi thứ diễn ra trong chương trình đầy những phụ nữ phú quý và cá tính của họ. Tất cả đều thú vị, kịch tính, hào nhoáng và lòng tự trọng thấp trong nhượng quyền thương nghiệp Bravo dài hạn này.

Từ cây thông Noel giả tới bắt COVID, tập này của Những bà nội trợ thực sự ở Beverly Hills đã được đóng gói với tất cả các hành động nhưng chúng ta có thể mong đợi từ một màn trình diễn những đặc điểm này, vì vậy, không cần thêm bất kỳ lời khuyên nào, chúng ta đừng vượt lên và mở đầu làm tóm tắt cho người chơi về tập phim này! Hãy mở đầu nào!

The Real Housewives of Beverly Hills Season 12 Episode 11

Dàn diễn viên của Real Housewives of Beverly Hills

The Real Housewives Of Beverly Hills Season 12 Episode 11 Recap

Chúng ta mở đầu bằng một bữa tiệc trưa tại nhà của Kyle, cô ấy tổ chức cùng Jamie Lee Curtis — người chơi có thể nhớ diễn xuất của cô ấy trong các bộ phim Halloween và phim True Lies đối diện với Arnold Schwarzenegger. Đối với bữa tiệc trưa này, Kyle đã cho một chiếc xe tải kéo lên và ném tuyết giả vào sân trước của cô ấy để làm cho California phóng khoáng đầy nắng trông lạnh lẽo. Có điều, nó phải là một sự kiện từ thiện. Và đối với một người khác, chúng tôi không thấy bất kỳ người tham gia nào viết séc cho tổ chức từ thiện đó. Nhưng này, đó chỉ là RHOHB!

Điểm nổi trội của bữa tiệc trưa là Jamie Lee Curtis giới thiệu những gì cô ấy góp sức cho tổ chức từ thiện và Dorit phát biểu không kiểm soát về việc Jamie Lee Curtis tuyệt vời như thế nào và những việc cô ấy làm trước mặt cô ấy. Như thể liệt kê những thành tích và phẩm chất của cô ấy sẽ làm nên điều gì đó. Câu nói đó nhịn nhường như sẽ tồn tại mãi mãi, và nhờ những thủ thuật máy ảnh được sắp xếp tốt của hàng ngũ thay đổi, họ đã khiến Dorit trông đáng ghét kinh khủng.

Cũng nên đọc: Love Island Season 8, Tập 46 Ngày tạo ra: Bombshell thế hệ mở đầu buổi hứa hò hẹn trước tiên của họ

Bữa trưa kết thúc, tiếp theo là gì?

Với cái bụng no căng, các bà nội trợ chia tay nhau. Sutton, Sheree và Dorit đi vào phòng khách. Trong phòng khách đó, Sheree và Sutton mở đầu một cuộc trao đổi khó xử về việc Sutton nên đóng cửa địa ngục như thế nào và hành động như Sheree trong khi Dorit gật đầu và mở mồm rồi sau đó đóng lại. Ở phía bên kia của ngôi nhà, Diana nói về Sutton. Cô ấy đang nói tất cả những điều này về mức độ nhưng Sutton nhận được dưới da của cô ấy.

The Real Housewives of Beverly Hills Season 12 Episode 11 Recap

Jamie Lee Curtis tại bữa tiệc trưa của Kyle!

Phim chính kịch về sẩy thai & chứng biếng ăn

Khi nhị nhóm gặp nhau, Diana mở đầu giảng giải kinh nghiệm sẩy thai của cô ấy đã giúp cô ấy có cái nhìn thâm thúy hơn như thế nào, và Sutton đưa ra một lời xin lỗi gượng gạo gạo về bộ phim trước đó. Sutton luôn kỳ lạ về tiếng nói thân thể của cô ấy và rõ ràng là làm điều này để chấp nhận sức ép từ bè người chơi. Tuy nhiên, Kyle, Diana và Crystal nói về chứng rối loạn ăn uống của Crystal một cách rất nông cạn. Không cần phải nói rằng bất kỳ ai mắc chứng rối loạn ăn uống đều có chứng rối loạn tư cách tiềm tàng. Vì vậy, Crystal có nhiều bộ xương trong tủ quần áo của cô ấy hơn chúng ta biết. Nhưng sau đó Diana đã làm một hành động sai trái và nói với Crystal rằng cô ấy yêu đồ ăn của mình tới mức nào.

rối rắm xảy ra khi Erika nói về bữa tiệc Giáng sinh của Diana và nhận xét về số lượng thức ăn. Sau đó, Crystal nói rằng cô ấy thanh lọc người chơi dạng thân bằng thuốc nhuận trường sau khi ăn uống vô độ trong kỳ nghỉ. Chủ đề Bulimia và biếng ăn là một chủ đề thường xuyên trong các cuộc thảo luận này khi mỗi bà nội trợ nói điều gì đó với Crystal liên quan tới vấn đề của cô ấy. Nó hơi mất nhân tính và nông cạn. Nhưng người chơi có thể mong đợi điều gì ở The Real Housewives of Beverly Hills? Một cuộc thủ thỉ chuyên sâu? Không. Vì vậy, chúng tôi chỉ làm với nó, và tập phim kết thúc.

Xem Những Bà Nội Trợ Thực Sự Của Beverly Hills Ở Đâu?

The Real Housewives of Beverly Hills phát sóng trên Bravo vào các tối Thứ Tư lúc 20:00, Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ. người chơi cũng có thể xem chương trình qua Peacock và người chơi có thể mua các tập từ Apple iTunes, Amazon Direct Video và Microsoft Store.

The Real Housewives of Beverly Hills Season 12 Episode 12 Ngày tạo ra

Tập 12 của The Real Housewives of Beverly Hills Season 12 sẽ tạo ra vào Thứ Tư, ngày 27 tháng 7 năm 2022, trên Bravo lúc 20:00, Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các bà nội trợ thực sự ở Beverly Hills ở Mỹ, Anh, Canada và Úc?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *