ANIME

Big Brother Season 24 Tập 6 Ngày phát triển: Ai là người thành công HOH thế hệ?

Hãy nói về ngày phát triển tập 6 của Big Brother Season 24. Big Brother đã mở màn với một tiếng nổ. Những tập cuối phim đã thu hút sự xem xét của người xem. Ở đây, mọi người đều quan tâm tới việc biết thêm những khúc quanh trong bộ phim và mùa giải thế hệ sẽ gây tuyệt vời mạnh cho người theo dõi của họ. Thí sinh đang nỗ lực vô cùng để không bị loại. Chúng tôi đã thấy Paloma Aguilar trên các tiêu đề vì cô ấy rời chương trình trước khi bị loại. Trong tập thứ tư, chúng ta thấy Paloma rời khỏi nhà của Big Brother.

Với lần bị loại trước tiên, mọi người vẫn có thời kì để giữ lấy sự xem xét của họ trong một tuần nữa và tìm hiểu thêm về trò chơi. Tuy nhiên, việc Paloma bị loại cũng đã tạo ra mối lo ngại giữa một số thí sinh khi họ cũng đang tự hỏi liệu họ có tới được với game e và sống sót trong điều kiện khắc nghiệt hay không. Vì sự thống nhất. Paloma rời khỏi nhà, viện lý do cá nhân. Cô ấy mở màn khó ngủ và khó ăn.

Đây là Sơ lược về Big Brother Season 24 Episode 5!

Trong tập 5 của Big Brother, Paloma dọn ra khỏi nhà, khiến 15 người chơi còn lại thoát khỏi nguy hiểm. Bảy người chơi đủ điều kiện (Michael, Taylor, Joseph, Ameerah, Jasmine, Kyle và Monte) đã tham gia vào “Bye Bye Backstage” để quyết định HOH. Họ phải cạnh tranh trong “Cuộc thi ăn bánh” và cần trả lời câu hỏi đúng và sai về trò chơi bằng cách sử dụng mồm trả lời T hoặc F.

Trò chơi mở màn bằng một tiếng nổ, và tất cả đều trả lời đúng trong nhị hiệp trước tiên. Tuy nhiên, Monte và Kyle đã bị loại ở vòng trước tiên vì trả lời hơi lững thững và Taylor và Joseph ở vòng nhị đã bỏ lại phía sau Jasmine, Ameerah và Michael.

Trong vòng bán kết, Ameerah đã loại khỏi cuộc chơi vì câu trả lời sai của cô ấy, để lại cho chúng ta Jasmine và Michael trong đêm chung kết. Nó có vẻ thoải mái một tí vì Jasmine và Michael đang có quan hệ tốt; tuy nhiên, họ không sẵn sàng rời khỏi trò chơi nhưng mà không có một trận chiến. Trận chiến tiếp tục tuyên bố Jasmine là người thành công trong “Bye Bye Backstage” và là chủ gia đình thế hệ. Vào cuối tập phim, cô ấy đã chơi trò chơi của mình một cách khôn ngoan và đề cử Taylor và Pooch.

Mong đợi gì từ Big Brother Phần 24 Tập 6?

Big Brother Season 24 Tập 6, có nhiều điều bất thần trong túi. Jasmine sẽ làm gì tiếp theo? Cũng có một điều thú vị là xem ai sẽ tham gia cùng Taylor và Pooch trong bảng đề cử. Ngoài ra, người hâm mộ cũng muốn biết ai sẽ là người rời khỏi nhà trong những ngày tới.

Ngày phát triển tập 6 của Big Brother Season 24?

Tập 6 của Big Brother Season 24 sẽ phát triển trên kênh CBS vào thứ Tư tuần này, ngày 20 tháng 7 năm 2022. Tập trước tiên được phát sóng vào ngày 6 tháng 7 năm 2022. Mỗi tập sẽ được khởi chiếu vào Chủ Nhật, thứ Tư và thứ Năm. Có tổng cộng 34 tập và phần cuối sẽ được phát triển vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. ban sơ, Big Brother được phát triển vào năm 2000, và trong 22 năm qua sau sự nổi tiếng của chương trình, 24 mùa đã được phát sóng. Sự phổ quát của các chương trình truyền hình thực tế không chỉ giới hạn ở Mỹ, vì nó rất phổ quát trên toàn cầu. Sau sự nổi tiếng của nó, các phần phụ của chương trình đã được phát triển ở các quốc gia khác nhau và người hâm mộ cũng đã nhận được những tiến công giá tích cực.

Khoảng mười sáu thí sinh đã vào nhà trong ngày trước tiên, và bây giờ với việc loại bỏ Paloma, mười lăm người đang cạnh tranh để giành giải thưởng tiền mặt trị giá 750.000 đô la. Á quân sẽ nhận được 75.000 đô la và có một giải thưởng tiền mặt cho người quản gia được yêu thích nhất của Mỹ, người sẽ nhận được 50.000 đô la. Người dự thi sẵn sàng hết mình trong cuộc thi; sẽ có nhiều kịch tính hơn trong những ngày tới.

Big Brother Phần 24 Tập 6

Anh cả

Xem Big Brother Season 24 Tập 6 ở đâu?

Tập 6 của Big Brother Season 24 sẽ lên sóng CBS dành cho người theo dõi Mỹ. Nó cũng sẽ có sẵn trên Fubo TV và Paramount plus. Thật thú vị, Paramount + cung ứng bảy ngày sử dụng thử miễn phí. Vì vậy, những gì game thủ đang hy vọng là nhận phần thưởng và say sưa xem chương trình truyền hình thực tế yêu thích của game thủ miễn phí. Đừng quên các tập sẽ được phát sóng vào Chủ Nhật, thứ Tư và thứ Năm trên CBS lúc 8 giờ tối ET / PT.

Làm Thế Nào Để Xem Big Brother Phần 24 Tập 6 Tại Các Quốc Gia Khác?

Đáng buồn thay, không có nền tảng thực sự nào dành cho người theo dõi Úc hoặc Vương quốc Anh để xem chương trình yêu thích của game thủ. Tuy nhiên, game thủ có thể sử dụng VPN để phát trực tuyến các tập phim. ngày nay, chương trình chỉ dành cho người theo dõi Hoa Kỳ.

Cũng nên đọc: Love Island Season 8, Tập 42 Ngày phát triển: Những lời nói láo sẽ được phơi bày

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *