ANIME

Làm thế nào để xem Transformers theo thứ tự?

Nếu bạn là một fan hâm mộ của các bộ phim Transformers hoặc nếu bạn mới tham gia vào nhượng quyền thương mại và muốn xem chúng theo thứ tự, bạn đã đến đúng nơi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước về cách xem phim Transformers theo thứ tự. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp một số thông tin về từng bộ phim để bạn có thể biết được nội dung của chúng. Bắt đầu nào!

Thương hiệu Transformers bắt đầu vào năm 2007 với việc phát hành bộ phim đầu tiên, có tựa đề đơn giản là Transformers. Tiếp theo là Transformers: Revenge of the Fallen vào năm 2009, sau đó là Transformers: Dark of the Moon vào năm 2011, và sau đó, chúng ta có Transformers: Age of Extinction vào năm 2014. Sau đó chúng ta có Transformers: The Last Knight. Bộ phim cuối cùng là “Bumblebee”, được phát hành vào năm 2018. Nhưng hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về từng bộ phim này để bạn có thể hiểu được tất cả về nội dung của chúng.

Làm thế nào để xem Transformers theo thứ tự?

Transformers (2007) Transformers: Revenge of the Fallen (2009) Transformers: Dark of the Moon (2011) Transformers: Age of Extinction (2014) Transformers: The Last Knight (2017) Bumblebee (2018)
Làm thế nào để xem Transformers theo thứ tự?

Optimus Prime

Máy biến áp

Bộ phim Transformers đầu tiên giới thiệu cho chúng ta về Autobots và Decepticons, hai phe người máy đến từ hành tinh Cybertron đã bị nhốt trong một cuộc nội chiến trong nhiều thế kỷ. Optimus Prime lãnh đạo các Autobots, và mục tiêu của họ là bảo vệ Allspark, một hiện vật mạnh mẽ mang lại sự sống cho máy móc. Megatron lãnh đạo các Decepticon, và mục tiêu của họ là tìm ra Allspark để họ có thể sử dụng sức mạnh của nó để thống trị vũ trụ. Bạn có thể xem Transformers từ HBO Max, HBO Go, Max Go và Amazon Prime Video.

Transformers: Revenge Of The Fallen

Trong Transformers: Revenge of the Fallen, các Autobots và Decepticons đã đến Trái đất để tìm kiếm Allspark. Các Decepticons tìm thấy nó đầu tiên, và Megatron sử dụng sức mạnh của nó để hồi sinh một Transformer cổ đại tên là The Fallen. The Fallen có ý định trả thù các Autobots, và anh ta sẽ không dừng lại để tìm Allspark. Bạn có thể xem Transformers: Revenge of the Fallen từ Paramount +, Pluto TV, Spectrum theo yêu cầu, Vudu Fandango và Amazon Prime Video.

Transformers: Dark Of The Moon

Trong Transformers: Dark of the Moon, chúng ta biết rằng các Autobots và Decepticons đã hạ cánh xuống Trái đất vào đầu những năm 1960. Chính phủ Hoa Kỳ đã thỏa thuận với các Autobots để giúp họ chống lại Decepticons, nhưng họ đã bị phản bội. Ngày nay, các Decepticon đã trở lại, và chúng đang săn lùng một đồ tạo tác mạnh mẽ được gọi là Ark. Các Autobot phải ngăn chúng tìm thấy nó. Bạn có thể xem Transformers: Dark of The Moon từ Paramount +, Amazon Prime Video và Pluto TV

Làm thế nào để xem Transformers theo thứ tự?

Megan Fox trong vai Makayla và Shia Leboeuf trong vai Sam Witwicky

Transformers: Age of Extinction

Trong Transformers: Age of Extinction, các Autobots một lần nữa chiến đấu với Decepticons, nhưng họ cũng bị săn đuổi bởi một tổ chức chính phủ có tên là Ce Nghĩa Wind. Họ được dẫn dắt bởi một người đàn ông tên là Harold Attinger, người tin rằng tất cả các Transformers đều là mối đe dọa đối với nhân loại. Các Autobots phải tìm cách ngăn chặn Decepticons và xóa tên của chúng. Bạn có thể xem Transformers: Age of Extinction từ Paramount +, Vudu Fandango, DirecTV Streaming và Amazon Prime Video.

Robot đại chiến: Hiệp sĩ cuối cùng

Trong Transformers: The Last Knight, chúng ta biết rằng các Autobots và Decepticons đã chiến tranh trong nhiều thế kỷ. Optimus Prime mất tích, và một mối đe dọa mới gọi là Quintessa đã xuất hiện. Họ đang theo đuổi một hiện vật cổ đại, đó là chìa khóa để cứu Cybertron. Các Autobots phải tìm thấy nó trước khi Quintessa làm. Bạn có thể xem Transformers: The Last Knight từ Fubo TV, Paramount +, Amazon Prime Video và Directv Streaming.

Con ong

Bộ phim cuối cùng trong loạt phim Transformers là Bumblebee. Bộ phim này là phần tiền truyện diễn ra vào những năm 1980. Chúng ta theo chân Bumblebee, một Autobot được cử đến Trái đất để bảo vệ một phụ nữ trẻ tên là Charlie Watson. Các Decepticon cũng đang ở trên Trái đất, và chúng đang theo đuổi một vũ khí mạnh mẽ mà Bumblebee đang canh giữ. Charlie và Bumblebee phải tìm cách ngăn chặn lũ Decepticons trước khi quá muộn. Bạn có thể xem Bumblebee từ Paramount +, Amazon Prime Video và Directv Streaming.

Cũng đọc: Chỉ có những kẻ giết người trong tòa nhà Phần 2 Tập 10 Ngày phát hành: Cinda bị mắc kẹt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *