ANIME

Kinh độ 180 độ đi qua chúng ta Tập 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Bộ phim truyền hình Thái Lan 180 Độ Kinh Độ Đi Qua Chúng Ta xoay quanh câu chuyện của một đạo diễn thành công Sasiwimol. Sasiwimol là một bà mẹ đơn thân mất chồng vì một tai nạn và không có nhiều thời gian dành cho con trai. Tuy nhiên, sự xoay vần của số phận lại đưa họ đến một tình huống thử thách lòng kiên nhẫn và sự thấu hiểu lẫn nhau của họ. Bộ phim được đạo diễn bởi Punnasak Sukee, đồng thời là người viết kịch bản. Bộ phim tập trung vào mối quan hệ gia đình giữa một người mẹ và một người con trai và cả những mối quan hệ lãng mạn. Nó đã phát hành tập đầu tiên vào ngày 14 tháng 8 năm 2022 và sẽ kết thúc vào ngày 2 tháng 10 năm 2022.

Dàn diễn viên chính, bộ đôi con trai và mẹ, do Pond Ponlawit Ketprapakorn đóng vai con trai và Mam Kathaleeyaa McIntosh trong vai mẹ. Nike Nitidon Pomsuwan đóng vai Inthawut hoặc In, người bạn thời thơ ấu của mẹ. Cho đến nay, bộ truyện đã có đánh giá 8,2 trên 10 từ 524 phiếu bầu. IMDb cho nó một xếp hạng hào phóng là 9,4 trên 10. Kinh độ 180 độ Qua chúng ta có xếp hạng độ tuổi là 13+.

Cũng nên đọc: Innocent Lies 2022 Tập 3 Ngày phát hành: Phim truyền hình Thái Lan mới

Kinh độ 180 độ đi qua chúng tôi Đoạn giới thiệu được giải thích

Đoạn trailer mở đầu bằng một chàng trai trẻ tên Wang, đang bước vào độ tuổi 20 và đã dành phần lớn cuộc đời mình trong một trường nội trú. Với việc Sasiwimol mất chồng vì một tai nạn thảm khốc, cô chỉ còn con trai để hướng về. Mẹ con ở đây có mối quan hệ rất thân tình. Nhưng mọi thứ bắt đầu thay đổi khi Sasiwimol, cùng với con trai Wang của cô vô tình tình cờ gặp một trong những người bạn thời thơ ấu của cô là In.

mol và wang

Mẹ và Con trai từ kinh độ 180 độ đi qua chúng ta

Như đoạn trailer cho thấy, Sasiwimol giới thiệu In là “chú” của Wang vì họ là bạn thời thơ ấu. Tuy nhiên, khi Wang và In bắt đầu thân thiết với nhau hơn, họ bắt đầu nảy sinh tình cảm lãng mạn với nhau. Không có gì ngạc nhiên khi mẹ của Wang không hài lòng với tình huống này. Ngay cả trong đoạn trailer, có thể thấy rất rõ rằng Sasiwimol rất muốn tách hai người này ra.

Kinh độ 180 độ đi qua đánh giá của người hâm mộ chúng tôi

Bộ truyện không chỉ là hai người yêu nhau bị chia cắt bởi người thứ ba. Bộ phim phức tạp hơn với khoảng cách tuổi tác của hai sở thích tình yêu và những phức tạp mà nó mang lại cho mối quan hệ của Wang và mẹ anh. Bộ truyện BL này chắc chắn đã nâng mức kỳ vọng lên cao hơn.

Từ kỹ thuật quay phim đến kỹ năng của diễn viên để mang lại cảm xúc chân thực đến như vậy. Có rất nhiều tiềm năng trong loạt phim này. Người hâm mộ dường như yêu thích tất cả mọi thứ về bộ truyện ngoại trừ thực tế là nó quá “ngắn”. Chỉ với 8 tập và cốt truyện quá dữ dội như thế này, chắc chắn là rất đáng thất vọng. Phản ứng hóa học giữa hai nhân vật Wang và In đã nở rộ, và họ vừa gặp nhau.

Với cốt truyện của Sasiwimol, nhân vật của cô ấy đang phải trải qua nhiều điều nhất, nhưng liệu có thực sự hợp lý khi tham gia vào cuộc sống của con trai mình? Loạt bài đã đưa ra những câu hỏi như thế này có thể khiến bạn phải suy nghĩ. Khoảng cách tuổi tác quá lớn giữa các cặp đôi yêu nhau đã khiến nhiều đấng mày râu phải sửng sốt. Một số người hâm mộ cho rằng yêu bạn của mẹ mình là quá đáng, trong khi một số lại cho rằng cả hai đều đã trưởng thành nên điều đó là chính đáng. Bây giờ chúng ta chỉ có thể chờ xem liệu Wang và In có kết thúc có hậu hay không và liệu Sasiwimol có học cách chấp nhận họ hay không.

Cũng nên đọc: Làm Thế Nào Để Xem Phim Tình Cảm Thái Lan Của Two Spirit?

Kinh độ 180 Độ Đi Qua Chúng Ta Tập 4 Ngày phát hành

Tập 4 của Kinh độ 180 độ đi qua chúng ta sẽ được phát sóng vào ngày 4 tháng 9 năm 2022 trên kênh chính GMM One. Loạt phim này chạy với thời gian chạy trung bình là 45 phút vào các ngày Chủ nhật của mỗi tuần. Nó sẽ được phát sóng vào lúc 11:15 tối theo giờ Thái Lan. Đối với những khán giả bên ngoài Thái Lan, bạn có thể xem loạt phim này vào lúc 9:45 tối theo giờ IST, 12:15 chiều EST, 11:15 sáng CST, 9:15 sáng theo giờ PST và 1:15 sáng KST / JST (vào Thứ Hai), 2:15 sáng AEST (vào Thứ Hai).

Kinh độ 180 độ đi qua chúng tôi

In và Wang

Thật không may, hiện tại, bộ truyện này không được phát trực tuyến ở bất kỳ nơi nào khác.

Cũng nên đọc: Làm Thế Nào Để Xem Các Tập Phim Truyền Hình Thái Lan Của Ông Chủ Và Tôi?

Leave a Reply

Your email address will not be published.