ANIME

Làm thế nào để theo dõi các trụ sở bí mật ở Mỹ, Anh, Canada và Úc?

Mặc dù vai trò MCU của Owen Wilson, Mobius M. Mobius có thể không phải là một siêu anh hùng, nhưng cuối cùng anh ấy sẽ có cơ hội đóng một vai trong Trụ sở bí mật. Walker Scobell, người đóng vai chính trong The Percy Jackson & the Olympians và Adam Project, sẽ đóng vai Charlie Kincaid, con trai của nhân vật Wilson, Kincaid Senior, trong bộ phim hành động gia đình mới. Câu chuyện xoay quanh Charlie và những người bạn của anh ấy khi họ tìm thấy một xưởng siêu anh hùng ẩn dưới tầng hầm của anh ấy và cố gắng bảo vệ nó khỏi một kẻ xấu xâm lược.

Bộ phim Trụ sở bí mật do Ariel Schulman và Henry Joost đạo diễn và dựa trên kịch bản của Christopher L. Yost. Đáng chú ý nhất là phần thứ ba và thứ tư của loạt phim kinh dị nổi tiếng Paranormal Activity lần lượt được viết bởi Joost và Schulman. Bộ phim siêu anh hùng Jamie Foxx hiện tại, Project Power, cũng do bộ đôi đạo diễn. Nếu bạn yêu thích những bộ phim siêu anh hùng, hãy để ý đến bộ phim này. Ngay cả khi bạn không phải là người, thì dù sao thì Trụ sở bí mật cũng là một bộ phim giải trí mà bạn nên xem. Hãy chắc chắn rằng bạn biết nơi để xem Trụ sở Bí mật.

Lô trụ sở bí mật

Trụ sở bí mật không phải là câu chuyện về siêu anh hùng hàng đầu, điển hình của bạn, người thu hút sự chú ý. Thay vào đó, đây là câu chuyện về một người cha bình thường cũng là một siêu anh hùng. Kincaid Senior, cha của Charlie, làm việc như một chuyên gia CNTT đồng thời cũng là một siêu anh hùng. Charlie nhận thấy cơ hội tổ chức một bữa tiệc cho bạn bè khi Kincaid vội vàng đi dự “hội nghị” vào một ngày sau giờ học. Họ bắt gặp nơi có vẻ như là một trụ sở bí mật trong khi đánh lừa xung quanh ngôi nhà và phát hiện ra rằng nó có đầy đủ các tiện ích đắt tiền, phương tiện sang trọng và vũ khí chỉ được sử dụng bởi các siêu anh hùng.

Nơi để xem trụ sở bí mật

Trụ sở bí mật trên Paramount Plus

Họ dự định sử dụng một vài “đồ chơi” đó cho lợi ích cá nhân của họ. Thật không may, nhiều kẻ xấu xa quan tâm đến công nghệ và muốn có được nó vì nó có vẻ chết người. Và kẻ thù của cha mình hãy tìm hiểu ngay về chúng. Để bảo vệ công nghệ và nơi ẩn náu bí mật khỏi những kẻ xấu xa, Charlie và những người bạn của mình đã hợp sức. Thách thức là để đạt được điều này, những đứa trẻ cũng sẽ cần phải hóa thân thành các siêu anh hùng.

Nơi để xem trụ sở bí mật ở Mỹ

Trụ sở chính đã có buổi ra mắt tại Hoa Kỳ vào ngày 12 tháng 8 và hiện chỉ có sẵn trên nền tảng phát trực tuyến Paramount Plus. Tin tốt là các thành viên mới của Paramount Plus có thể xem miễn phí Trụ sở Bí mật, nhờ vào thời gian dùng thử miễn phí của dịch vụ nếu họ chưa có. Thông thường, bạn có thể nhận được bảy ngày miễn phí, nhưng ngay bây giờ, nếu bạn sử dụng mã ITALY khi đăng ký, bạn có thể nhận được cả tháng miễn phí. Tất cả nội dung trên Paramount Plus đều có thể truy cập thông qua tư cách thành viên và bao gồm một danh mục khổng lồ các bộ phim, phim truyền hình, thể thao và các tác phẩm độc đáo.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng phát trực tuyến dựa trên web hoặc trên thiết bị di động để đăng ký Paramount Plus. Gói cơ bản có quảng cáo và chi phí $ 4,99 / tháng hoặc $ 49,99 hàng năm. Giá của Gói cao cấp là $ 9,99 / tháng hoặc $ 99,99 hàng năm. Nó chỉ có ít / giới hạn quảng cáo hơn so với gói cơ bản, vì vậy nó không hoàn toàn không có quảng cáo.

Nơi để xem trụ sở bí mật

Nơi để xem trụ sở bí mật – Paramount Plus

Tuy nhiên, Gói cao cấp cung cấp cho bạn quyền truy cập vô hạn vào thư viện nội dung miễn phí bao gồm HD và các tùy chọn tải xuống, video 4K, v.v. Tất cả các thiết bị thông minh, bao gồm iPhone và iPad, Apple TV, điện thoại Android Android TV và máy tính bảng, Amazon Fire TV, Chromecast, Samsung TV, Portal TV, Roku, Vizio TV, LG TV và Xfinity Flex, cũng như bảng điều khiển trò chơi bao gồm Xbox One, PlayStation 4 và Series X, tương thích với ứng dụng Paramount +.

Nơi để xem trụ sở bí mật ở Vương quốc Anh

Vương quốc Anh hiện đã có quyền truy cập vào Paramount Plus, và Trụ sở Bí mật đã có mặt ở đó kể từ ngày 12 tháng 8; Đây là một tin vui cho những người hâm mộ Owen Wilson trong nước. Bản dùng thử MIỄN PHÍ một tuần có sẵn cho những người chưa đăng ký trước đó và phí thành viên là 6,99 bảng mỗi tháng hoặc 69,90 bảng cho gói hàng năm. Tuy nhiên, nếu bạn có Sky Cinema và sử dụng thiết bị Sky Q hoặc Sky Glass, bạn có thể tham gia Paramount Plus như một dịch vụ bổ sung hoàn toàn miễn phí.

Nơi để theo dõi trụ sở bí mật ở Canada và Úc

Ở Canada, nó giống nhau hơn vì Trụ sở Bí mật là độc quyền của Paramount Plus và hiện có thể truy cập được ở đó. Sau khi dùng thử Paramount Plus MIỄN PHÍ 7 ngày, phí đăng ký là $ 5,99 mỗi tháng. Tình hình cũng tương tự ở Úc, nơi Paramount Plus là nơi duy nhất để xem Trụ sở chính, ra mắt trên nền tảng phát trực tuyến vào ngày 12 tháng 8. Sau 7 ngày dùng thử MIỄN PHÍ, đăng ký có giá 8,99 đô la mỗi tháng.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem bộ ba mươi sắc thái theo thứ tự?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *