ANIME

Knights Of The Zodiac Saint Seiya Phần 2 Khi nào lên sóng?

Phần trước tiên được tạo ra vào ngày 19 tháng 7 năm 2019. Tuy nhiên, các hiệp sĩ Zodiac một lần nữa đã sẵn sàng trở lại và khiến người theo dõi một lần nữa yêu thích. Nhà sinh sản đã hé lộ thông tin về mùa thứ nhì dưới dạng trailer. Nhưng trước khi đi vào các cụ thể khác, đây là một số cập nhật về nguồn manga của anime nhưng mà người chơi nên biết!

Knights Of The Zodiac Saint Seiya Phần 2 Khi nào lên sóng?

Tác giả manga gốc và người vẽ minh họa cho bộ anime là Masami Kurumada. Shueisha đã xuất người chơi dạng manga trên tập san Weekly Shōnen Jump. Đây là một bộ truyện tranh cổ điển có bộ truyện gốc khởi đầu vào ngày 1 tháng 1 năm 1986. Crunchyroll đã mua người chơi dạng quyền phát sóng bộ anime cho mùa thứ nhì. Hãy chuyển sang cụ thể nhưng mà không cần thổi phồng thêm nữa!

Knights Of The Zodiac Saint Seiya Season 2: thông tin chính thức

thông tin chính thức cho Knights Of The Zodiac Saint Seiya Phần 2 tới từ nguồn của Toei Animation và Crunchyroll. Crunchyroll đã tham gia vào buổi công bố anime lần trước tiên. Lần trước Netflix đã đảm nhận việc phân phối mùa trước tiên. Tuy nhiên, các nhà sinh sản đã quyết định chuyển giao trách nhiệm phân phối cho Crunchyroll mùa nhì. Nhà sinh sản cũng đã tung ra trailer cho bộ anime sắp ra mắt.

Knights Of The Zodiac Saint Seiya Phần 2 Khi nào lên sóng?

Đoạn giới thiệu bao gồm ảnh đại diện CG của các nhân vật chính trong anime. Hơn nữa, nó nói rằng năm hiệp sĩ đã kết đoàn một lần nữa để đấu tranh chống lại một số phận xấu xa mạnh mẽ. Hiệu ứng hình ảnh từ trailer đang khiến người hâm mộ vô vọng về mùa thứ nhì.

Còn phần thứ nhì thì sao?

Mùa trước tiên của anime kết thúc với trận chiến giữa các Hiệp sĩ Áo đen và các Hiệp sĩ Đồng. Nhân vật chính Seiya đối lập với nhân vật phản diện, Guraad. Tuy nhiên, trận chiến của họ vẫn chưa đi tới hồi kết. Nó kết thúc bằng một khoảng thời kì ngơi nghỉ được coi là thế mạnh của Guraad. Tuy nhiên, mùa thứ nhì của anime sẽ hướng tới thánh địa. Sanctuary là sân nhà của Athena, từ đó cô ấy thống trị trái đất.

Knights Of The Zodiac Saint Seiya Phần 2 Khi nào lên sóng?

Seiya vận chuyển tới thánh địa để cung ứng cho Athena thông tin về tỷ trọng cược. Tuy nhiên, điều kiện ở khu bảo tồn không quá tốt. Golden Saints đang đấu tranh với nhau do sự thất thường trong tư cách đạo đức của một trong những vị thánh. Hơn nữa, những vấn đề thế hệ phát sinh khi nhân vật chính chuyển tới thánh địa.

Ngày tạo ra Knights Of The Zodiac Saint Seiya Season 2

The Knights Of The Zodiac Saint Seiya Phần 2 sẽ xuất hiện trước người hâm mộ vào mùa hè năm nay. Tuy nhiên, Crunchyroll đã thông tin rằng họ sẽ phát trực tuyến mùa thứ nhì vào tháng Bảy. Nhưng không có thông tin cập nhật về ngày tạo ra của anime. Chúng tôi sẽ cập nhật phần này nếu có thêm thông tin cụ thể trong tương lai gần! Cho tới lúc đó, hãy thưởng thức các bài viết khác từ OtakuGO!

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/knights-of-the-zodiac-saint-seiya-season-2-khi-nao-len-song-108907.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *