ANIME

Komi Can’t Communicate Season 3: khi nào sẽ phát triển!

‘Komi Không thể giao tiếp’ hoặc ‘Komi-san wa, Comyushou desu.’ là một anime hài lãng mạn được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Nhật phiên bản cùng tên của Tomohito Oda. Chương trình xoay quanh Shouko Komi, một học trò trung học mắc chứng rối loạn giao tiếp muốn kết người chơi với hàng trăm người người chơi trước khi tốt nghiệp. Thật rủi ro, đó là một cuộc đấu tranh khó khăn cho một người như cô ấy, nhưng cô ấy may mắn tìm thấy một đồng minh bất thần ở người người chơi cùng ghế Hitohito Tadano. Anh ấy không chỉ trở thành người chơi thân của cô ấy và hiểu được tình thế khó xử của cô ấy nhưng còn đưa ra tất cả những tương trợ có thể về mặt ý thức và tình cảm khi nhân vật chính tiêu biểu đưa cô ấy vượt qua thử thách khắc nghiệt để trở thành xã hội hơn.

Được phát triển lần đầu vào ngày 7 tháng 10 năm 2021, phần thứ nhì của chương trình, giống như phần trước tiên, đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ toàn cầu và nhận được sự tán thưởng của các nhà phê bình vì tiền đề vui nhộn và sự phát triển nhân vật tuyệt vời. Sau khi kết thúc phần thế hệ nhất, người hâm mộ hiện đang náo nức tìm hiểu khi nào bộ phim sẽ trở lại với nhiều tình tiết rét mướt hơn. Nếu người chơi cũng hào hứng với sự trở lại của chương trình, thì đây là mọi thứ người chơi cần biết về nó.

Komi không thể thông tin ngày phát triển phần 3

‘Komi Can’t Communicate’ mùa 2 được công chiếu vào ngày 27 tháng 4 năm 2022 (trong nước ngày 2 tháng 4 năm 2022) và kết thúc thời kì dài vài tuần sau đó vào ngày 13 tháng 7 năm 2022 (ngày 23 tháng 6 năm 2020, tại Nhật phiên bản). Phần thứ nhì gồm 12 tập, mỗi tập có thời lượng khoảng 22-24 phút.

Đối với phần thứ ba của bộ truyện, anime nhịn nhường như có triển vọng tốt cho sự trở lại của nó. Tuy nhiên, cho tới nay chương trình vẫn chưa được gia hạn cho một mùa giải nữa do OLM hoặc bất kỳ tổ chức nào khác có liên quan tới việc sinh sản hoặc phân phối của nó. May mắn thay, những người hâm mộ đã tiếp tục tắm cho chương trình và nhân vật của nó bằng tình yêu thương nhưng nó đã nhận được trong mùa trước tiên. Phần thế hệ nhất đã được tiến công giá rất cao trên hồ hết các nền tảng trực tuyến, đây là một thành tích xuất sắc đối với một anime rom-com.

Hơn nữa, mùa 2 chỉ củng cố cơ sở người hâm mộ toàn cầu của chương trình. Theo như sự sẵn có của nguồn tài liệu, anime cho tới nay đã bao gồm mười tập trong loạt manga đang phát triển của Tomohito Oda. Vì có tổng cộng 25 tập, những người sáng tạo vẫn còn rất nhiều tài liệu cho ít nhất nhì hoặc ba mùa nữa. Mặc dù vẫn còn phải xem chương trình sẽ có bao nhiêu phần, nhưng nhìn vào xếp hạng tổng thể, tiến công giá và tính sẵn có của tài liệu nguồn, thì việc đổi thế hệ của anime, ít nhất là cho mùa thứ ba, nhịn nhường như đã được đảm bảo.

Tuy nhiên, vì lịch làm việc dày đặc của hồ hết các hãng phim, việc quay lại của chương trình có thể bị trì hoãn một thời kì. Cân nhắc tất cả các yếu tố nói trên và giả thiết rằng chương trình sẽ được làm thế hệ trong những tháng sắp tới, ‘Komi Can’t Communicate’ mùa 3 sẽ phát triển vào khoảng đầu hoặc giữa năm 2024 .

Komi không thể giao tiếp diễn biến phần 3: Chuyện gì có thể xảy ra?

Trong mùa 3, chương trình sẽ tò mò những cảm xúc ngày càng lớn của Komi và Tadano dành cho nhau. Trong khi đó, nhân vật chính nổi tiếng sẽ xúc tiến phiên bản thân nhiều hơn để trở thành xã hội và kết người chơi thế hệ. Trong quá trình theo đuổi để kết người chơi với hàng trăm người người chơi trước khi tốt nghiệp, cô sẽ gặp một cô gái không an toàn tên là Rumiko Manbagi, người đang đấu tranh để được thoải mái với vẻ ngoài của mình. Komi sẽ không chỉ trở thành người chơi của cô ấy nhưng còn nỗ lực giúp cô ấy ứng phó với sự thiếu tự tín của mình.

Nhân vật chính sau này sẽ tới một vị trí kỳ lạ cho một kỳ nghỉ, nơi cô ấy sẽ vô tình gặp một số người chơi học của mình, bao gồm cả Tadano. Một số tình huống không lường trước sẽ đưa bộ đôi tới với nhau, và sau rốt họ sẽ tạo nên một số kỷ niệm lãng mạn.

Đọc thêm: Anime như Komi không thể giao tiếp

Leave a Reply

Your email address will not be published.