ANIME

Top 5 ‘Best Tsundere’ trên màn ảnh, Erza chỉ đứng thứ ba

Tsundere nhân vật trong anime bề ngoài rất nóng nảy, lạnh lùng. But deep in the people are a left tim very warm.

Tsundere là cách nói tắt của tsun tsun và deredere, hai từ này ghép lại với nhau thì sẽ trở thành Tsundere. Tsun Tsun là nóng nảy, thô lỗ, bướng bỉnh là dễ thương, ngọt ngào. Tsundere sẽ là những cô gái vừa bướng bỉnh vừa khó gần lại vừa dễ thương ngọt ngào (thời điểm). Mặc dù nhiều người hiểu rằng đây là một đa nhân cách, nhưng không, các nhân vật này thường hướng nội, họ sống nội tâm hơn người bình thường. Khó gần cả trang, nâng ngạnh nhưng khi trở thành thân mật, tìm hiểu kỹ về họ ta sẽ thấy họ có rất nhiều điểm tốt. Do đó, this character model rất được ưa chuộng trong các bộ anime, bên ngoài phần mềm. Trang web nâng cao, càng rắn, thì bên trong các manh manh dễ vỡ. This is the 5 the character Tsundere Dictionary on screen screen.

Misaki Ayuzawa (Maid-Sama)

Misaki Ayuzawa of Maid-Sama nhân vật

Cô gái là chủ tịch hội đồng học sinh của một trường trung học chủ yếu là học sinh nam, cô rất khe với giới đàn ông vì cô không thích cha của mình, vì vậy cô ấy rất cứng rắn với các học sinh nam và luôn bảo vệ các bạn nữ. But Misaki lại có một bí mật: cô làm việc tại quán cà phê hầu gái để kiếm kinh phí nuôi gia đình, tuy nhiên công việc này lại là anh chàng hot boy Takumi Usui của trường phát hiện ra.

Nhân vật Erza Scarlet của Fairy Tail

Erza is a in the most strong method in the Fairy Tail, cô ấy còn có một cái tên khác là Titania (nữ hoàng của các tiên nữ). Erza là một chiến binh cấp S hoàn thành và cũng là một người mẫu mực đối với tất cả các bạn cùng hội của mình, đặc biệt là với Natsu và Grey.Ngay từ đầu, Erza thấy rất đáng sợ, và không có nhiều thông tin về cuộc sống cá nhân của cô ấy ngoài sở thích ăn bánh. Nhưng sau đó, quá khứ của Erza cũng được tiết lộ, cô ấy là một đứa trẻ có số phận bi thương, ngoài mặt là thế, nhưng thực sự cô ấy rất yêu thương những người bạn chung nhóm của mình là Lucy, Natsu, Grey, Wendy.

XEM THÊM: Anime: Top 5 nhân vật nổi bật nhất trong Tokyo Revengers

Taiga Aisaka (Toradora!)

Taiga Aisaka nhân vật trong Toradora!

Taiga là một cô gái vô cùng ngang ngạnh, khó chịu với con trai, lũ con trai cũng ‘hùa nhau’ quan niệm rằng không nên gây sự với cô ấy. Một ngày nọ, cô ấy vô tình đi qua đường với anh chàng Ryuji Takasu – người cũng thấy đáng sợ nhưng thực sự rất buồn. Taiga and Ryuji đều phải lòng người thân của đối phương, vì họ hợp tác với nhau trở thành ‘ông mai, bà mối’.Taiga khá tự phụ và nóng tính, và cô ấy nên trở nên xấu hổ khi Ryuji thấy ngôi nhà của mình. mình bừa. Hai nhân vật kỳ quái này không hiểu thế nào mà cứ ‘va’ vào nhau, trở thành thân thiết hơn bao giờ hết!

Kagura (Gintama)

Kagura of Gintama Human

Kagura luôn tạo khoảng cách với những người bạn đồng hành của mình, tuy nhiên, dần dần về sau Kagura cô luôn tạo ra những cảm xúc thân thiện, ấm áp với những người xung quanh. Kagura cũng chỉ là một cái bình thường, và trong một khoảnh khắc nào đó, cô ấy trở nên rất đáng yêu. Tuy không thường xuyên lắm nhưng cũng đủ để người xem hài lòng, bởi lẽ đây cũng là một bộ anime hài, không phải là câu chuyện về tình cảm.

Erina Nakiri (Food Wars!)

Nhân vật Erina Nakiri của Food Wars!

Vương miện ‘Trùm Tsundere’ trong thuộc tính danh sách Erina Nakiri. Cô ấy là minh cchuwsng rõ ràng nhất cho tính cách này, Erina is cháu gái của trưởng nhóm học viện Totsuki và kỹ năng nấu nướng của cô là vô song. Erina có tính cách cứng rắn, lạnh lùng, tàn phế là một phần do chính mình làm áp lực quá nhiều. Khi Erina được một Soma Yukihira vui vẻ và lạc quan, băng giá xuất sắc của cô nàng tan chảy từng chút một. Ban đầu, Erina I’m not to be that be inclusive being Soma, but the last, cô chống lưng cho anh ấy hết lần này đến lần khác khi nhận vai trò đầu bếp tài năng nhất Nhật Bản. Ở cuối truyện, cô ấy là đồng đội đáng tin cậy nhất của Soma trong đội Shokugeki (nấu ăn tay đôi), Erina cũng dần dần thoát khỏi cái mác ‘băng băng di động’ trở nên hạnh phúc và ngọt ngào hơn!

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về phim hoạt hình nha!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *