ANIME

Love Island Season 8 – Tập 43 Ngày phát triển: Davide và Ekin-Su có thể chia tay

Chúng ta sẽ thấy hậu quả của đêm phim trên Đảo Tình Yêu Phần 8 Tập 43. Trong Tập 42, hỗn loạn nổ ra khi Movie Night diễn ra. Những hành vi sai trái của Andrew Le Page với Coco Lodge đã được chứng kiến ​​trong 4k, cũng như hành động tay ba của Dami Hope với Chyna Mills và Summer Botwe, khiến Indiyah Polack trở thành rất khó chịu. Tuy nhiên, điều thực sự gây sốc cho chúng tôi là phản ứng của Luca Bish trước việc Billy Brown ve vãn Gemma Owen và sự kinh tởm của Davide Sanclimenti đối với video ngày thứ Sáu của Ekin-Su Cülcülolu và George Tasker.

Movie Night tiếp tục diễn ra trên Love Island, với nhiều clip khác từ khoảnh khắc của dàn xếp hàng Love Island 2022 trong vi la. Một trong những clip như vậy bao gồm Tasha Ghouri là nhân vật chính, và nó có cảnh cô ấy nói về Jay Younger, ve vãn Charlie trong bồn tắm nước nóng, và san sẻ những nụ hôn say đắm với Billy trong vi la Casa Amor. Người tiếp theo là Davide, người đã xuất hiện trong một đoạn phim dựng phim khi đang tận hưởng nụ hôn với Mollie Salmon và Coco tại Casa Amor. Sau đó là những khoảnh khắc CA của Andrew, nơi anh và Coco được nhìn thấy đang hôn nhau thắm thiết ở khắp mọi nơi trong vi la.

Đảo Tình Yêu Phần 8 Tập 42 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào Love Island Season 8 Episode 43, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Tập trước. Trong tập 42, chúng ta đã thấy nhiều hơn về đêm của bộ phim. Tiếp theo, tới lượt Dami tỏa sáng, khi một đoạn clip cho thấy anh ấy hôn Summer nhiều lần và cầu xin cô ấy và Chyna chỉ cho một nụ hôn ba chiều, để lại Indiyah nói rằng cô ấy sẽ “giải quyết” với anh ấy sau. sau cuối, một đoạn clip Billy nô giỡn với Gemma được chiếu khiến Luca rất bực bội. Anh thề rằng anh sẽ không tiếp cận cô vào đêm đó và muốn chương trình thả một quả bom để anh có thể mở màn hứa hò với cô. Những người dân trên đảo rời đi sau Movie Night.

Đảo tình yêu mùa 8 tập 43

Đảo Tình Yêu Phần 8 Tập 42 – Adam và Paige

Paige và Adam đã thì thầm trên một chiếc giường ban ngày sau bộ phim trước khi trao nhau nụ hôn trước tiên của họ. Tuy nhiên, đối với những người dân trên đảo khác, đó không phải là tất cả những cái ôm và nụ hôn khi Luca kéo các chàng trai sang một bên để thì thầm để hỏi Billy về đoạn clip với Gemma. Billy nói rằng họ đã ve vãn và anh ta chỉ làm vậy vì anh ta không rõ ý định của Gemma và tin rằng anh ta có thể có một cú sút. Sau đó, Luca đã tranh cãi với Gemma về việc này vì cô khẳng định mình không làm gì sai.

Dami và Indiyah đang trò chuyện về đoạn clip của anh ấy trên một chiếc giường ban ngày. Anh quyết định gọi Summer lại sau khi cô thừa nhận rằng mình không hài lòng. Đáp lại, Dami mắng cô phải yên re và gọi cô là “đồ giả tạo”, điều này khiến cơn bão mùa hè trở thành nổi trội. Cô ấy nói thêm rằng cô ấy cảm thấy Dami đã thể hiện hy vọng rằng có một tương lai cho họ. Indiyah ôm Dami bất chấp sự thực rằng cô ấy vẫn không hài lòng với anh ấy và có vẻ như mọi thứ đều có thể gác lại sau lưng họ. Nhưng với Davide và Ekin thì không. Anh ta tiếp tục cho cô là kẻ nói láo mặc dù cô tuyên bố rằng không có chuyện gì xảy ra giữa cô và George. Đây có phải là kết thúc cho Ekinde? Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào tập 43 của Love Island Season 8 sẽ phát triển và những gì sẽ xảy ra trong đó.

Love Island Season 8 Episode 43 Ngày phát triển & Xem trước

Love Island Season 8 – Tập 43 sẽ phát triển vào ngày 18/07/2022 trên kênh ITV2. Các tập phim New Love Island Season 8 được phát sóng mỗi ngày trừ thứ Bảy. Các tập thứ Bảy, như chúng ta đều biết, là các tập Unseen Bit, nơi chúng giới thiệu tất cả các clip chưa được xem trong cả tuần. Do đó tập 43 sẽ được phát triển vào thứ nhì.

Đảo tình yêu mùa 8 tập 43

Đảo Tình Yêu Phần 8 Tập 42 – Billy

Hãy nói về những gì có thể xảy ra trong tập 43. Vì vậy, đêm chiếu phim đã xảy ra và tiết lộ clip của một số Người dân trên đảo để tạo kịch tính, và đó là những gì chúng ta đã thấy. Sau khi xem những clip đó, các cặp đôi đang nghi ngờ nhau. Một số cặp đôi có thể quên điều này và tiếp tục trong khi mối quan hệ của những người khác sẽ bị xúc tiến. Lấy ví dụ như Davide và Ekin, Davide đã nghi ngờ về lòng trung thành của Ekin-Su trong vài ngày và mọi chuyện cứ thế diễn ra liên tục. Và đêm phim chỉ vào vai trò như một chất đốt cháy này. Chúng tôi nghĩ rằng một nơi nào đó trên đoạn đường Davide sẽ rời khỏi Ekin-Su.

Love Island Season 8, Tập 43 thời kì phát triển và Xem ở đâu

Tập 43 của Love Island mùa 8 sẽ phát sóng lúc 9 giờ tối GMT trên kênh ITV2. Nếu game thủ có ITV2 trên gói cáp của mình thì game tiên chỉ có thể Kênh lên vào thời khắc nêu trên. Nhưng nếu game thủ đã bỏ qua Love Island S8 E43 vì một lý do nào đó trong khi nó đang phát sóng hoặc game thủ thích Streaming Love Island thì có các tùy chọn Phát trực tuyến dành cho game thủ. ITVhub + là nền tảng phát trực tuyến OG cho chương trình. Nhưng để phát trực tiếp tập 43, game thủ sẽ phải đợi một ngày sau khi tập 43 được phát sóng trên TV. Cũng có một tùy chọn được cung ứng do nền tảng để phát trực tuyến chương trình miễn phí nhưng sau đó game thủ sẽ xem những quảng cáo đó. Để có trải nghiệm không có quảng cáo, chỉ cần mua đăng ký của nó. người theo dõi Hoa Kỳ có thể xem chương trình trên Hulu.

Cũng nên đọc: RuPaul’s Drag Race All Stars Season 7 Tập 11 Ngày phát triển: thời cơ sau cuối để kiếm một ngôi sao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *