ANIME

chưng Đã Trở Lại trái đất! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Tập 2 của Uncle From Another World được sắp xếp với ngày sinh sản thích hợp cho tuần này. Tập trước tiên là một chuyến đi chơi bùng nổ cho người hâm mộ. Người xem vẫn yêu thích anime cho tới nay. Câu chuyện isekai xoắn đang nhận được tất cả tình yêu và sự quan tâm nhưng mà nó xứng đáng có được. Trong chuyến đi chơi phi công, người ta thấy chưng đã tỉnh lại sau 17 năm hôn mê. Và bây giờ, ông muốn kể lại mọi cụ thể của cuộc phiêu lưu này cho cháu trai của mình. Đây là mọi thứ cần biết về chuyến đi chơi tiếp theo.

Ở phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ có thể nắm bắt được cách các chưng phản ứng với những thay đổi xung quanh mình. Ngay cả anh ta cũng không biết về những thay đổi đã diễn ra trên trái đất kể từ khi anh ta rời đi. Vì vậy, tất cả những câu trả lời này sẽ tuần tự lộ diện.

Chú Từ Thế Giới Khác Tập 2

Chú Từ trái đất Khác Tập 2: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề và cụ thể tình tiết của tập tiếp theo vẫn chưa được công bố. Nhưng giờ đây, trong bộ anime nổi tiếng, các chưng đã trở lại trái đất thực. Vì vậy, anh ta phải học cách của thực tế thế hệ. Rất nhiều thứ đã thay đổi trong khoảng thời kì mười bảy năm. Sau khi nghe tất cả những câu chuyện nhưng mà chưng của cậu ấy đã kể cho cậu ấy nghe, Takafumi sẽ đưa chưng của cậu ấy đi chơi vào một ngày nào đó và cho cậu ấy thấy trái đất bây giờ như thế nào.

Các chưng sẽ ngạc nhiên khi thấy mọi thứ trên trái đất đã thay đổi như thế nào. Internet, công nghệ, truyền tải và những thứ khác đã phát triển theo những cách gần như không thể nhận ra. Chú Từ trái đất Khác Tập 2 sẽ cho chúng ta thấy điều gì sẽ xảy ra tiếp theo khi chú bước ra trái đất.

Tóm tắt tập trước!

Tựa đề của Uncle From Another World Episode 1 là “sau cuối tôi cũng đã trở lại từ trái đất tưởng tượng của Granbahamal sau 17 năm dài.” Tập phim mở màn với việc Takafumi biết rằng chú của mình sau cuối đã tỉnh dậy sau cơn hôn mê sau 17 năm. Ngay sau khi người đàn ông gặp cháu trai của mình, anh ta nói với anh ta rằng anh ta đã trải qua 17 năm cuộc đời của mình trong một trái đất khác được biết tới với cái tên Granbahamal.

Yosuke tiếp tục đưa ra những mô tả về trái đất cho anh ta. Anh nói với Takafumi rằng anh đã từng cứu một yêu tinh tên là Elga ở Granbahamal. Nhưng sau đó, người phụ nữ vẫn tiếp tục đối xử tệ bạc với anh ta sau khi tương trợ. Anh kể lại toàn bộ quá khứ đã san sớt giữa anh và Elga. Tập phim kết thúc với việc Takafumi nhận thấy sự tôn trọng đối với gia tinh và nghĩ rằng cô ấy đã làm rất nhiều cho chưng của anh ấy ở trái đất bên kia.

Chú Từ Thế Giới Khác Tập 2

Chú Từ trái đất Khác Tập 2: Ngày sinh sản

Ba ngày kể từ bây giờ, câu chuyện thực sự của UFAW sau cuối sẽ được đưa ra. Sự kì vọng cho tập phim này đang trở thành không thể chịu đựng được đối với một số người hâm mộ. Nhưng may mắn thay, họ có nhiều người chơi dạng sinh sản vào cuối tuần này để luôn bận rộn. Vì vậy, Uncle From Another World Episode 2 sẽ sinh sản vào tuần này vào ngày 13 tháng 7 năm 2022. Tất cả các tập của anime sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Crunchyroll. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các người chơi dạng cập nhật giống nhau.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.