ANIME

Konosuba: Một vụ nổ trên trái đất tuyệt vời này, Konosuba Spin-off tạo ra sau cuối đã được công bố

Những người hâm mộ Konosuba thực sự được may mắn. Với việc Konosuba Spin-off được công bố, họ hiện có nhị chương trình để mong đợi. Chúng ta sẽ được nhìn trái đất qua lăng kính của Megumin và Yunyun luôn tràn đầy năng lượng. vì sao game thủ hỏi Yunyun? Vâng, để mở màn, cô ấy đã được xác nhận cho anime và VA của cô ấy đã trở lại để thực hiện đoạn giới thiệu. Đoạn trailer thông tin Konosuba: An Explosion on This Wonderful World Release thật rồ dại, game thủ nên xem thử. Cho dù game thủ có phải là fan của Megumin hay không, game thủ cũng sẽ yêu thích chương trình. Mặc dù game tiên chỉ có thể nghe lời chúng tôi về nó hoặc, hãy đọc manga! Có, nó thậm chí còn có một Manga với tên của nó.

konosuba Spin-off

CC: Megumin lấy bộ truyện của riêng mình

Konosuba: Một vụ nổ trên trái đất tuyệt vời này, khi nào Konosuba Spin-off sẽ được tạo ra

Ngày tạo ra spin-off của Konosuba vẫn chưa được công bố nhưng chúng ta biết rằng bộ truyện sẽ mở màn sớm nhất vào năm 2023. Về phần tiếp theo, câu chuyện sẽ diễn ra khi Megumin chưa gặp Kazuma và băng nhóm. Có tức thị không có ai để kiểm soát cơn điên của cô ấy và cô ấy đã thả lỏng toàn bộ thời kì! Không thực sự, phần quay của Konosuba không quá tàn nhẫn đối với cư dân của nó. Megumi sẽ không còn đơn chiếc nữa, cô ấy sẽ có một dàn diễn viên khác so với trước đây. Và không có chiến thuật nào của Kazuma để hướng dẫn cô ấy.

konosuba Spin-off

CC: Ai sẽ mang theo khi cô ấy đi “Explosion!”

Konosuba: An Explosion on This Wonderful World nói về điều gì?

Phần ngoại truyện của Konosuba kể về cuộc phiêu lưu của Megumin khi cô còn là một người thế hệ và tự nhận mình là một cô gái rồ dại. Cô ấy sẽ làm mọi việc như phổ thông nhưng ai sẽ bế cô ấy khi cô ấy không có ai bế sau khi cô ấy để lại một vụ nổ. Đó là những gì câu chuyện về! Ngoại trừ tiền đề là điều sai trái nhất của bộ truyện. Còn nhớ khi Kazuma được cho là sẽ cứu trái đất nhưng không làm được gì không? Phải, sẽ là vậy nhưng chỉ là những vụ nổ nhưng mà không ai có thể giúp cô ấy thoát khỏi việc sử dụng các vụ nổ. Ồ! Và Yunyun theo cô ấy trong suốt cuộc phiêu lưu…

Cũng đọc Mob Psycho Phần 3: Ngày tạo ra, Mở đầu & diễn biến!

Leave a Reply

Your email address will not be published.