ANIME

Kingdom Season 4 Tập 24 Ngày phát hành: Kết quả của cuộc chiến cuối cùng!

Kingdom Season 4 Episode 24 dự kiến ​​phát hành vào cuối tuần và người hâm mộ đang ngày càng sốt ruột vì nó sau khi tập cuối kết thúc. Vì rất nhiều anime tạm nghỉ sau một vài tập phát hành liên tục, nên các fan của series Kingdom đang rất lo lắng về việc phát hành Kingdom Season 4 Episode 24 sẽ là một trong những tập hấp dẫn nhất mọi thời đại.

Tuy nhiên, như đã đề cập trước đó, may mắn thay, sẽ không có bất kỳ thời gian nghỉ nào trong tuần này, vì vậy Kingdom Season 4 Episode 24 cũng sẽ phát hành theo lịch trình hàng tuần trong tuần này. Trước đây chúng ta đã thấy rằng mặc dù tập hợp toàn bộ quân đội bởi Shou Hei Kun, Công tước Juuteki vẫn có thể đông hơn họ. Số phận của trận chiến vẫn nằm trong tay của Công tước Juuteki. Họ sẽ kết liễu quân Shou Hei Kun hay họ có cơ hội ngang nhau?

Đây là cách tập cuối cùng kết thúc khiến người hâm mộ không khỏi mong muốn nhiều hơn do đó tìm kiếm bất kỳ chi tiết nào liên quan đến Vương quốc mùa 4 Tập 24. Bạn có thể yên tâm và kết thúc vô số tìm kiếm của mình vì bài viết này sẽ chứa mọi thứ bạn có thể cần biết về Kingdom Season 4 Episode 24 như ngày, giờ phát hành và thậm chí là nơi bạn có thể xem sau khi nó được phát hành.

Hơn nữa, chúng ta cũng sẽ thảo luận về những sự kiện có thể xảy ra trong tập sắp tới của Kingdom Season 4 và suy nghĩ lung tung. Nhưng trước tiên, chúng ta hãy tóm tắt nhanh về Kingdom Season 4 Episode 23 và kể lại những kỷ niệm của chúng ta. Tại đây, chúng tôi mang đến cho bạn những bản cập nhật mới nhất của series Kingdom.

Kingdom Season 4 Tập 23 – Tóm tắt

Kingdom Season 4 Episode 23 có tựa đề “Reversal Rush” được tiếp tục ở nơi nó để lại từ tập trước và trận chiến giữa đội quân của Shou Hei Kun và Duku của Juuketi vẫn tiếp tục. Quân Công tước đông hơn rất nhiều so với quân của Shou Hei Kun và họ có cơ hội nhưng phải bỏ cuộc.

Kingdom-Season-4-Episode-23 Tóm tắt

Trong khi đó, Ka Ryo Ten tuyệt vọng không bị giết và cố gắng hết sức để không chết. Trận chiến tiếp tục trong tập mới nhất của Kingdom Season 4 và chúng ta chưa thể xem kết thúc của cả hai phần. Điều gì sẽ xảy ra trong Kingdom Season 4 Episode 24? Kiểm tra các suy đoán cho tập sắp tới dưới đây.

Những gì mong đợi từ Kingdom Season 4 Episode 24?

Theo văn bản này, không có bản xem trước cho Kingdom Season 4 Episode 24 nên khó có thể suy đoán các sự kiện có thể xảy ra trong tập nói trên. Nhưng tiêu đề cho Tập 24 của Vương quốc mùa 4 đã được tiết lộ, đó là “Kết luận của cuộc nổi loạn”. Và như tiêu đề cho thấy, những gì đang diễn ra sẽ có kết quả và sẽ được kết thúc trong tập phim sắp tới.

Như chúng ta biết rằng toàn bộ quân đội Tần đang ở ngưỡng cửa của Vương quốc Zhao và nó sẽ chỉ là một mệnh lệnh duy nhất để lật đổ toàn bộ vương quốc. Tuy nhiên, người hâm mộ đang tự hỏi liệu có bị bắt hay không và Zhao có thể có gì đó trong tay áo của mình hay không. Trong khi đó, nếu bạn nghĩ, không có chuyện quân Tần sẽ chiếm toàn bộ nước Triệu trong một tập phim.

Kingdom Season 4 Episode 24 Expectations

Zheng!

Trong manga, người ta đã chỉ ra rằng nhà Tần đã mất một khoảng thời gian khá dài để chiếm được toàn bộ vương quốc Triệu và nếu anime theo cùng một mô hình thì đây sẽ là một câu chuyện khá hay mà chúng ta có thể thấy trong các tập sắp tới của Kingdom Season 4. Tuy nhiên, đây chỉ là những suy đoán đơn thuần. Kiểm tra ngày phát hành của Kingdom Season 4 Episode 24 bên dưới.

Kingdom Season 4 Episode 24 Ngày và giờ phát hành

Kingdom Season 4 Episode 24 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Chủ Nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022 lúc 00:00 theo giờ chuẩn Nhật Bản. Các thời điểm khác nhau mà Kingdom Season 4 Episode 24 sẽ có sẵn như sau;

08:00 Giờ Thái Bình Dương vào thứ Bảy ngày 24 tháng 9 10:00 giờ Miền Trung vào Thứ Bảy ngày 24 tháng 9 11:00 Giờ Miền Đông vào Thứ Bảy ngày 24 tháng 9 20:30 Giờ Chuẩn Ấn Độ vào Thứ Bảy ngày 24 tháng 9

Xem trực tuyến Kingdom Season 4 Episode 24 – Chi tiết phát trực tuyến

Các tập mới của Kingdom Season 4 lần đầu tiên sẽ được phát sóng trên các Mạng truyền hình địa phương của Nhật Bản, chẳng hạn như NHK BS Premium và NHK General TV. Và, các tập mới nhất của Kingdom Season 4 sẽ sớm có mặt trên toàn cầu trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Các tập trước cũng như các tập mới nhất của Kingdom Season 4 sẽ có thể dễ dàng xem trên Crunchyroll.

Cũng nên đọc: Cardfight !! Vanguard: Will + Dress Ngày phát hành tập 12: Trận chiến thẻ bài cuối cùng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *