ANIME

Squid Game Season 2 Những kỳ vọng: Liệu nó có thể tiếp tục thành công?

Dựa trên xếp hạng từ cả các nhà phê bình và khán giả, Squid Game không nghi ngờ gì vẫn là chương trình phát trực tuyến tốt nhất hiện tại. Cảm giác mạnh, hài, hồi hộp, hành động và rất nhiều tình tiết gay cấn trong một chương trình. Khán giả còn cần gì nữa sau một lịch trình làm việc bận rộn? Squid Game đã chứng tỏ là một buổi xem vui vẻ cuối tuần hoàn hảo vì nó đã phá vỡ mọi kỷ lục về lượng người xem trái, phải và trung tâm bất chấp rào cản ngôn ngữ. Squid Game tiếp tục là chương trình OTT được xem nhiều nhất từ ​​trước đến nay, ngay cả sau khi phát hành phần thứ hai được mong đợi từ lâu của Bridgerton.

Sau trò chơi Squid Game mùa 1 hoành tráng, người hâm mộ không thể giữ được bình tĩnh và đã sẵn sàng theo dõi trò chơi Squid Game mùa 2 càng sớm càng tốt. Nhưng khi nào chúng ta có thể mong đợi Squid Game Season 2 được phát hành? Ngay cả Netflix cũng đang rất muốn phát hành Squid Game season 2 vì ngoài những thứ xa lạ, ân huệ duy nhất dành cho gã khổng lồ OTT là Squid Game season 2. Nhưng khi nào người hâm mộ mới có thể xem Squid Games season 2? Ở lại với chúng tôi cho đến cuối để tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về ngày phát hành phần 2 của Squid Games và các cốt truyện tiềm năng.

Squid Games Season 2: What To Expect?

Ngoài việc cung cấp cho người hâm mộ nhiều trò chơi, Squid Game mùa 1 cũng phục vụ người hâm mộ với một số trò chơi xếp hình. Hãy cùng xem các trò chơi câu mực ở vách đá khác nhau mà Squid Game Season 2 đã để lại cho chúng ta và trò chơi câu mực có cốt truyện tiềm năng mang lại. Chúng ta thấy rằng người đàn ông phía trước bắn cảnh sát vào vai anh ta, và cơ thể anh ta rơi xuống nước. Tuy nhiên, chương trình không thực sự hiển thị xác chết của anh ấy, và thực tế là cú đánh vào vai không gây tử vong, nó vẫn để lại chỗ cho những suy đoán. Squid game season 2 sẽ tiết lộ liệu Jun-Ho còn sống hay không. Hy vọng rằng, mùa thứ hai của Squid Game sẽ xem xét mối quan hệ giữa Jun-Ho và anh trai của anh ấy.

ngày phát hành trò chơi câu mực 2

Front -Man từ Squid Game s1

Chúng ta không thể chờ đợi để xem vì loạt phim sẽ cho thấy câu chuyện hậu trường của nhà tuyển dụng định vị Gi-Hun và tìm hiểu thêm về những người đàn ông đã tạo ra loạt trò chơi. Trò chơi Mực cũng sẽ làm sáng tỏ về Người bán hàng, người được thể hiện bởi Gong Yoo tài năng, và cách anh ta tham gia trò chơi tàn bạo này. Một số VIP đã được tiết lộ trong Squid Game Season 1, nhưng họ đều đeo mặt nạ. Họ không bao giờ tiết lộ họ thực sự là ai. Danh tính thật cũng như lịch sử của họ sẽ được tiết lộ trong Squid Game season 2.

Ngày phát hành Squid Game Season 2

Dong-Hyuk, người cũng đã đạo diễn bộ phim kinh dị, không chắc liệu anh ấy có muốn tiếp tục với một mùa phim khác hay không. Nếu bạn chưa quen với thế giới phim truyền hình K, hãy để chúng tôi nói với bạn rằng 99% các chương trình được sản xuất tại Hàn Quốc kết thúc chỉ sau một mùa. Cảm ơn tình yêu không thể tin được mà chương trình và đội ngũ của nó đã nhận được, Netflix đã chính thức cho ‘đi trước’ Squid Game Season 2. Hwang cũng nói với một tạp chí rằng anh ấy chỉ có thể viết một vài trang cho mùa tiếp theo. bây giờ. Một số người hâm mộ có thể không vui khi biết rằng cả gã khổng lồ OTT và đội ngũ đứng sau chương trình đều không chia sẻ bất kỳ xác nhận nào về ngày phát hành mùa thứ hai.

Tuy nhiên, nếu người viết của chương trình được tin rằng, phần tiếp theo của Squid Game sẽ không ra mắt vào năm 2023, vì vậy ngày phát hành có thể xảy ra được giả định là vào năm 2024. Cho đến lúc đó, bạn có thể xem Sweet Home, là một bản gốc khác của Netflix cung cấp sự hồi hộp và xoắn giống như Squid Game. Cho đến khi chúng tôi chia sẻ bản cập nhật Squid Games mùa 2 tiếp theo, bạn cũng có thể xem Alice in Borderland, có thể được coi là phiên bản Nhật Bản của Squid Games. Nó cũng đang được phát trực tuyến trên Netflix.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *