ANIME

Kỳ vọng của Ms. Marvel Season 2: Liệu Nó Có Bao Giờ Xảy Ra?

Nhiều người tò mò về những gì được biết về mùa 2 của Ms. Marvel khi sáu tập của chương trình đã kết thúc và để lại những điều to lớn cho tương lai của Kamala trong MCU. Mặc dù sự xuất hiện của Kamala Khan trong The Marvels năm 2023 đã được xác nhận, nhưng vẫn chưa có nhiều thông tin về một mùa thứ nhị tiềm năng trong chương trình của cô. Trong khi cảnh hậu tín dụng của tập 6 của Ms. Marvel vững chắc là nền tảng cho The Marvels, điều quan yếu là phải xem xét cách chương trình mở ra mọi thứ cho phần 2.

Nguồn gốc của Kamala Khan đã được tìm hiểu trong Ms. Marvel, cũng là nơi tìm hiểu cách cô ấy có được chiếc vòng bí mật mang lại kỹ năng không giống nhau cho cô ấy. Từ điều này tới việc kiểm tra gia đình, văn hóa và tôn giáo của Kamala, cũng như cuộc sống học đường của Kamala, Ms. Marvel đã là một điều thú vị để lại nhiều điều thú vị cho phần thứ nhị. Quan sát các tương tác nhân vật và sự trưởng thành của Kamala, bè người chơi và các thành viên trong gia đình cô ấy là một trong những đặc điểm dễ thương quý hơn cả của Marvel.

Kỳ vọng của Ms. marvel Season 2

Mùa thứ nhị của Ms. Marvel có đang diễn ra không?

Kỳ vọng mùa 2 của Ms. Marvel

Mùa thứ nhị của Ms. Marvel có rất nhiều diễn biến, với rất nhiều tình tiết được thiết lập trong phần cuối. trái lại, The Marvels có thể sẽ không và sẽ ứng phó với việc Kamala bước vào khía cạnh vũ trụ hơn của MCU cùng với Carol Danvers. Bất chấp những tranh cãi xung quanh sự thay đổi quyền lực MCU của Ms. Marvel, chúng tôi rất vui khi được theo dõi hành trình của Kamala, và phần thứ nhị sẽ được tiến công giá cao hơn nhiều. Những gì hiện được biết về một Ms. Marvel tiềm năng phần nhị được liệt kê dưới đây.

Phần 2 có đang diễn ra không?

Câu hỏi đơn giản nhất cần giải quyết là liệu mùa 2 của Ms. Marvel có diễn ra hay không. lúc đầu, Ms. Marvel dự kiến là một loạt phim độc lập có giới hạn, theo tiền lệ được đặt ra do nhiều chương trình Disney + MCU. Trong MCU, cho tới nay chỉ có Loki thế hệ nhận được mùa thứ nhị. Marvel Studios chưa tuyên bố liệu Marvel có làm như vậy hay không. Với sự xuất hiện đã được xác nhận của Kamala trong The Marvels, Ms. Marvel và các chương trình Disney + khác có một số điểm tương đồng. Có vẻ như Ms. Marvel đang tiếp tục câu chuyện về nhân vật chính của mình trong một bộ phim truyện chứ không phải là phần thứ nhị, tương tự như cách WandaVision dẫn dắt Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness và cách Captain tiếp tục câu chuyện của The Falcon and the Winter Soldier Châu Mỹ 4.

Nó có thể

Tất nhiên, điều đó không loại trừ kỹ năng sẽ có mùa thứ nhị. The Marvels, sẽ miêu tả cuộc hành trình MCU tiếp theo của Kamala, sẽ được sinh sản vào năm 2023; tuy nhiên, bộ phim đó có thể kết thúc với sự sắp xếp cho Ms. Marvel season 2. Cho tới khi The Marvels ra rạp, chúng ta sẽ không biết liệu điều này có đúng hay không. Nhưng xét tới việc Ms. Marvel có tiến công giá Rotten Tomatoes cao nhất so với bất kỳ dự án nào của MCU, thì sẽ thật ngu ngốc nếu Marvel Studios không đưa Kamala Khan trở lại với Ms. Marvel mùa 2.

Kỳ vọng của Ms. marvel Season 2

Những gì mong đợi từ một mùa giải năm nhị?

Các đường lô có thể có

Thông qua Ms. Marvel’s Kamran, chương trình được cho là thiết lập hiệu quả nhất câu chuyện của Ms. Marvel mùa 2 độc lập với các nỗ lực khác của MCU. Trong đêm chung kết mùa giải, các kỹ năng thế hệ của Kamran, tương tự như Kamala, đã được tiết lộ. Kết luận cũng bao gồm việc Kamran không thể kiểm soát sức mạnh thế hệ được phát hiện của mình và nỗi buồn của anh ấy vì mất mẹ. Kamala gửi Kamran tới Karachi, nơi anh gặp Red Dagger, một nhóm từ lâu đã trở thành quân địch của gia đình Kamran, để cứu Kamran. Ngoài vòng kết nối và gia đình của những người người chơi khác của Kamala và các thiết lập chính cho các dự án khác, đây nhường nhịn như là tuyến diễn biến chính sẽ được tìm hiểu trong phần 2, với cuộc xung đột đang diễn ra giữa Red Daggers và Clandestine mang lại nhiều tiềm năng câu chuyện cho Kamala để ứng phó với.

Đoạn giới thiệu Ms. Marvel

Dàn diễn viên

Sẽ rất có ý nghĩa nếu mọi thành viên quan yếu của mùa 1 trở lại với Ms. Marvel mùa 2. Đương nhiên, Iman Vellani, người vào vai chính trong bộ phim trước tiên, sẽ trở lại cùng với Matt Lintz và Yasmeen Fletcher, những người vào vai người chơi thân của Kamala Bruno và Nakia. Cũng quay trở lại sẽ có Rish Shah trong vai Kamran và Aramis Knight trong vai Cô gái Marvel’s Red Dagger. sau cuối nhưng không kém phần quan yếu, với sự nhấn mạnh của mùa trước tiên vào các mối quan hệ gia đình của Kamala, dự kiến ​​rằng Zenobia Shroff, Mohan Kapur và Saagar Shaikh sẽ tuần tự trở lại với tư cách là mẹ, phụ thân và anh trai của Kamala.

Cũng đọc: giảng giải kết thúc tập 5 của Ms. Marvel: Thiết lập cho phần cuối

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *