ANIME

Trailer tập 4 của Duy Beni đã phát triển: Đây là những gì đã tiết lộ!

Trailer tập 4 của Duy Beni đã ra mắt, người hâm mộ vô cùng hào hứng trước sự xuất hiện của tình tiết thế hệ được nhiều người hy vọng. Đây là một bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ khởi đầu phát sóng trên Star TV. Chỉ trong một thời kì ngắn, Duy Beni đã trở thành một trong những khuôn mặt ăn khách của mùa hè. Trailer tập 4 của Duy mập được tung ra hôm nay, có nội dung đối đầu giữa các nhân vật chính.

Series đã thu hút được sự xem xét và tiến công giá của mọi người một cách đáng sửng sốt ngay từ tập trước tiên. Sau khi tung trailer, người hâm mộ vô cùng hào hứng muốn biết điều gì sẽ xảy ra trong tập tiếp theo? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang tới cho các người chơi những thông tin cụ thể về trailer tập 4 của Duy Beni.

diễn biến của Duy Beni

Duy Beni xoay quanh câu chuyện về nhị cô gái tuổi teen Ekim và Leyla sống như chị em. Cả nhị người đều sống cuộc sống khiêm tốn nhưng luôn bị những đứa trẻ con nhà giàu ghen tị khi theo học tại trường trung học Dogru, một trường trung học dành cho con nhà giàu. rủi ro, một ngày nọ Leyla gặp tai nạn và bị xe tông. Thủ phạm tiến về trường học và đậu xe ở bãi đậu xe. Leyla bị mất chân và buộc phải sống cuộc đời còn lại trên xe lăn. Tin này lan như lửa đốt rằng chỉ vì một học trò nhưng cuộc đời nữ sinh bị tàn phá. Để cứu lấy phẩm giá của trường, Hiệu trưởng cấp học bổng cho khu vực phụ cận Leyla.

Điều gì đã xảy ra trong tập cuối của Duy Beni?

Ekim quyết định chống lại và chống lại bọn xấu. Trong khi đó, một người bất thần tiến tới để được tương trợ. Cô ấy cũng nỗ lực tạo dựng mối quan hệ của mình với Leyla. Tuy nhiên, Leyla không tĩnh tâm, và sự tức giận của cô trên mạng xã hội đã thu hút sự xem xét của mọi người tới vụ tai nạn một lần nữa. Trong khi những điều bất thần liên tục xảy ra, Ekim đi dự tiệc để làm quen với các người chơi cùng trường của mình theo cách tốt hơn. Tuy nhiên, lần này Ekim không có kế hoạch chịu đựng sự bắt nạt.

Hear Me Tập 4

Nghe tôi

Cũng nên đọc: vị trí quay phim của Zombies 3: Phim lãng mạn giả tưởng được quay ở đâu?

Ai trong dàn diễn viên của Duy Beni?

Duy Beni nổi tiếng trong một thời kì rất ngắn, và một lý do đằng sau sự nổi tiếng đó chính là dàn diễn viên trẻ và tài năng của bộ phim. Dàn diễn viên của Duy Beni bao gồm Ege Kokenli, Rabia Soyturk, Durul Bazan, Helin Kandemir, Burak Can, Berk Hakman, Caner Topcu và những người khác.

Khi nào thì Duy Beni tập 4 sẽ ra mắt?

Tập 4 của Duy Beni sẽ lên sóng Ngôi Sao TV vào ngày 28/7. Series chỉ thế hệ khởi đầu vào mùa hè và dự kiến ​​sẽ kết thúc vào mùa hè.

Trailer của Duy Beni tập 4 có gì?

Đoạn trailer đã được tung ra, và nó cho thấy rằng tập phim này sẽ xoay quanh việc Ekim đứng lên chống lại những kẻ xấu trong trường. Khi cô ấy đã quyết định, cô ấy sẽ không cho phép bất kỳ ai bắt nạt cô ấy. Sẽ rất thú vị để xem liệu Ekim có thể làm cho mọi thứ tốt hơn giữa cô ấy và Leyla hay không. Mặt khác, hành động của Leyla cho thấy cô ấy đang nghĩ tới việc làm một điều gì đó thực sự lớn để trả thù.

Cũng nên đọc: The Oval Season 4 Episode 1: Victoria sẽ thoát khỏi tình huống như thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *