ANIME

Kyokou Suiri mùa thứ 2 công bố thời khắc sinh sản chính thức!

thế hệ đây, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Kyokou Suiri (In/Spectre) được dựa trên bộ manga cùng tên của tác giả Kyo Shirodaira và Chasiba Katase đã công bố thêm nhì diễn viên thế hệ cùng visual chính thức cho mùa thứ nhì. Dự án sẽ được lên sóng vào tháng 10 năm nay.

nhì diễn viên sẽ tham gia vào dự án bao gồm:

Makoto Furukawa vào vai Masayuki Muroi

Aoi Yūki vào vai Yuki-Onna

Keiji Gotoh sẽ lãnh đạo sinh sản mùa thứ nhì của dự án tại Brains Base Noboru Takagi sẽ quay trở lại để sáng tác kịch game thủ dạng. Kentarou Matsumoto xây dừng nhân vật và đạo diễn diễn họa. NAS là nhà sinh sản.

Khi còn nhỏ, Kotoko đã bị yêu quái bắt cóc. Chúng đã biến cô trở thành một tồn tại cực mạnh, một mối trung gian giữa nhân gian và yêu giới, nhưng cái giá của sức mạnh này là một con mắt và một cái chân của cô. Nhiều năm sau, khi đang trông chừng bọn yêu quái nguy hiểm, cô đã phát sinh tình cảm với một chàng trẻ trai tên Kuro. Anh cũng là một người khác nhau: năng lực chữa lành do yêu quái ban. Anh đã rất ngạc nhiên khi nhận được lời mời hợp tác của Kotoko yêu cầu hợp tác để xử lý các youkai nổi loạn, giữ gìn ranh giới mỏng rớt manh của nhân – yêu.

Anime: https://vuighe.net/kyokou-suiri 

Khang Dora

Leave a Reply

Your email address will not be published.