ANIME

Vừa tung trailer phim mới, diễn xuất của Angelababy đã bị phản đối

Đoạn phim giới thiệu đầu tiên của “Trần duyên” do Angelababy và Mã Thiên Vũ đóng chính đã được phát hành.

Nhà sản xuất phim Trần duyên với sự góp mặt của Angelababy và Mã Thiên Vũ trong vai trò nam – nữ chính đã hé lộ teaser đầu tiên. Điều được khán giả quan tâm nhất là diễn xuất và sự phối hợp giữa cặp nghệ sĩ ở dự án này.

Trong đoạn teaser, các kỹ xảo được phía sản xuất đầu tư kỹ lưỡng nhưng không có nhiều yếu tố mới mẻ. Một điểm cộng cho bộ phim nằm ở nhan sắc cực phẩm của Angelababy. Tuy nhiên, diễn xuất của nữ diễn viên lại tiếp tục trở thành đề tài được bàn luận.

Vừa tung trailer phim mới, diễn xuất của Angelababy đã bị phản đối - Ảnh 1.Vừa tung trailer phim mới, diễn xuất của Angelababy đã bị phản đối - Ảnh 2.

Angelababy từng vì diễn kém nên bị ảnh hưởng rất nhiều trong sự nghiệp diễn xuất. Lần này, không ít khán giả theo dõi teaser đánh giá cô vẫn chưa có tiến bộ: “AB vẫn đẹp như bình thường và diễn vẫn chán như bình thường”, “Teaser dài như vậy mà cô ấy vẫn nguyên môt biểu cảm”, “Cô By vẫn nên đi show với chụp tạp chí, đóng bao phim vẫn đơ”…

Trước đây, Angelababy từng không ít lần bị réo gọi với danh xưng “vua phim dở” trên màn ảnh Hoa ngữ do diễn xuất không tự nhiên, biểu cảm đơ cứng. Trong khi đó, Mã Thiên Vũ cũng có sự nghiệp chưa thực sự nổi bật dù không ít lần gặp được các dự án đình đám, với bạn diễn nổi tiếng trong giới. Cũng vì lẽ đó, dự án Trần duyên này được dự đoán khó có thể tạo sức lan tỏa mạnh, giúp nâng tầm tên tuổi của hai nghệ sĩ trong lĩnh vực phim ảnh.

Ngoài ra, những phân đoạn được hé lộ trong teaser Trần duyên khiến nhiều người nghi ngờ về tương tác giữa Mã Thiên Vũ và Angelababy. Đây là yếu tố rất quan trọng để các dự án phim cổ trang Hoa ngữ tạo sức bật trong thời gian qua, đơn cử như Vương Hạc Đệ – Ngu Thư Hân (Thượng lan quyết), Triệu Lộ Tư – Ngô Lỗi (Tinh hán xán lạn).

Vừa tung trailer phim mới, diễn xuất của Angelababy đã bị phản đối - Ảnh 3.

Trần duyên là dự án được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Yên Vũ Giang Nam. Phim xoay quanh hai nhân vật Cố Thanh (Angelababy) và Ngâm Phong (Mã Thiên Vũ). Ở bờ thiên hà có một viên đá vuông xanh, nhờ nghe vị tiên tuần giới tụng kinh nghìn vạn năm mà tu thành tiên thai. Nhưng vô ý để một con tiểu yêu xổng mất nên bị giáng xuống trần thế. Cũng vì nguyên nhân này mà vị tiên nhân tuần giới kia bị loại khỏi lớp tiên. Trước khi rơi vào vòng luân hồi, hai người đã ước hẹn trăm kiếp.

Ảnh: Sina

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *