ANIME

Làm thế nào để có được bộ lọc mắt to trên Tiktok?

Chúng ta sẽ thảo luận về cách tải Bộ lọc Mắt to trên Tiktok. Các nền tảng truyền thông xã hội không bao giờ khiến chúng ta ngạc nhiên với các bộ lọc, hiệu ứng, tiếng lóng thế hệ và những thứ khác. Tương tự, bây giờ, đã tới lúc cho Bộ lọc Đôi mắt to. Ngày nay, rất khó để xác định dung mạo tự nhiên của một cá nhân. Mọi người có xu hướng rất cao đối với các bộ lọc làm đẹp này, mang lại cho chúng một cái nhìn hoàn toàn khác. Việc trang điểm cho khuôn mặt để lên hình đã trở thành lỗi thời.

Đôi mắt to trông khá đẹp. Nhưng, Bộ lọc mắt to này không liên quan gì tới việc làm đẹp nhưng chỉ sử dụng việc bôi nó lên mặt để khiến người chơi trông buồn cười. Đó là một cách tuyệt vời để khiến ai đó không nói to. Nếu người chơi là một trong số họ vẫn chưa biết cách tải Bộ lọc Mắt to trên Tiktok, thì người chơi đúng đắn đã tới đúng nơi. Đây là sự cố.

Đọc thêm: Edgar Trên Tiktok là gì? giảng giải về Meme trên mạng xã hội

Bộ lọc Big Eyes trên Tiktok: Mọi điều cần biết

Big Eyes Filter còn có tên gọi chính thức là Shook Filter. Vì vẻ ngoài của nó, nhiều người gọi nó là bộ lọc mắt tuyệt đẹp hoặc bộ lọc mắt anime. người chơi cần tuân theo một vài bước để có được Bộ lọc mắt to trên Tiktok.

1. Mở tài khoản Tiktok trên trang bị của người chơi.

2. Một số bộ lọc sẽ xuất hiện khi người chơi nhấn vào tùy chọn ‘tò mò’.

3. Cuộn xuống cho tới khi người chơi tìm thấy Bộ lọc Mắt to.

4. Một cách dễ nhất khác để tìm bộ lọc là sử dụng thanh tìm kiếm. Nhập Bộ lọc Mắt to.

5. Nhấn vào ‘Hiệu ứng’, và bây giờ người chơi đã có thể quay video.

6. Sau khi hoàn thành, người chơi chỉ có thể thêm nhạc trong nền. Nếu không, người chơi có thể bỏ qua bước này và tải trực tiếp lên.

Bộ lọc Big Eyes trên Tiktok

Bộ lọc Big Eyes trên Tiktok

Chà, Bộ lọc Big Eyes hoặc Bộ lọc Shook chủ yếu trở thành phổ quát trên Snapchat. Để kiểm tra sự nhiều chủng loại, người chơi cũng có thể tải nó trên Snapchat, tìm kiếm ‘Bộ lọc Shook’. Sau khi nhấp vào ảnh hoặc quay video, người chơi có thể lưu video đó vào thư viện ảnh của trang bị. Bằng cách đó, người chơi có thể đơn giản tải nó lên nền tảng Tiktok bất kỳ khi nào người chơi muốn. Đây là một trong những bộ lọc rồ dại nhất và vui nhộn nhất nhưng người chơi từng nhận được trên mạng xã hội. Chúng tôi tự hỏi điều gì tiếp theo!

Cũng nên đọc: Ai là người vĩ đại thực sự trên Tiktok? Làm thế nào anh ấy giành được Tiktok

Leave a Reply

Your email address will not be published.