vay tiền nhanh
Đời sống

Làm thế nào để đăng ký một khoản vay tức thì?

Trong thế giới ngày nay, chúng ta có thể bắt gặp những trường hợp phát sinh chi phí bất ngờ. Chọn một khoản vay cá nhân ngay lập tức là một cách dễ dàng để vượt qua cuộc khủng hoảng này. Hình thức hỗ trợ tài chính này không liên quan đến bất kỳ tài sản thế chấp nào nhưng đi kèm với lãi suất và phí cao. 

Để biết cách đăng ký các khoản vay ngay lập tức, hãy truy cập Vclick!

Vay tiền nhanh là gì?

Khoản vay tức thì là một hình thức tín dụng cho phép bạn vay trong một khoảng thời gian rất ngắn với một số bước liên quan tối thiểu. Thông qua đó, người vay có thể nhận được tiền ngay lập tức trong tài khoản ngân hàng của họ với mức lãi suất cạnh tranh với lãi suất của các nguồn cho vay khác.

 Vay tiền nhanh qua website Vclick
Vay tiền nhanh qua website Vclick

Các khoản vay nhanh có thể hữu ích trong các trường hợp cần tiền gấp như khoản vay sinh viên, thanh toán y tế, một số giao dịch mua ngay và các chi phí liên quan đến hôn nhân.

Tuy nhiên, mọi người cũng có thể sử dụng các khoản vay này trong trường hợp họ yêu cầu thanh toán một lần và muốn hoàn trả lại bằng EMI, chẳng hạn như trong trường hợp đi nghỉ và mua một chiếc xe đạp.

Lý do nên vay cá nhân

 • Chi phí giáo dục / chuyên nghiệp

Đôi khi, bạn có thể phải mua một chiếc máy tính xách tay hoặc sắp tới có bất kỳ kỳ thi nào ở trường đại học đòi hỏi một khoản chi phí đáng kể. Các khoản vay cá nhân nhanh chóng có thể giúp bạn với những chi phí như vậy.

 • Cấp cứu y tế 

Có thể có những lúc bạn gặp trường hợp khẩn cấp về y tế và bạn cần tiền khẩn cấp. Chính sách bảo hiểm có thể không bao gồm tất cả các thủ tục y tế. Một số bệnh và phương pháp điều trị mà bạn có thể cần không được bảo hiểm bởi tất cả các hợp đồng bảo hiểm. 

Một khoản vay cá nhân ngay lập tức cho trường hợp khẩn cấp về y tế là một trong những giải pháp lý tưởng trong những tình huống như vậy. Bạn có thể sử dụng số tiền vay để thanh toán bất kỳ chi phí y tế hoặc liệu pháp nào mà bạn có thể cần.

 • Đi nghỉ mát 

Du lịch đến những địa điểm mới thường có thể làm mới tâm hồn và giúp phá vỡ sự đơn điệu của các hoạt động hàng ngày. Tiết kiệm thường xuyên cho các mục tiêu kỳ nghỉ như vậy, nơi mà người ta có thể mong muốn xây dựng một số tiền lành mạnh để trả chi phí chuyến đi, luôn là một quyết định khôn ngoan về mặt tài chính. 

Tuy nhiên, đặt trước cho những chi phí như vậy, đặc biệt là chuyến bay và khách sạn, có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền đáng kể, do đó giảm tổng ngân sách du lịch của bạn. Để thực hiện các khoản thanh toán tạm ứng như vậy, người ta có thể vay một khoản vay cá nhân ngay lập tức để đi du lịch và hoàn trả khoản vay bằng tiền tiết kiệm của bạn vào một ngày sau đó. 

 • Xóa nợ thẻ tín dụng 

Các khoản vay cá nhân có thể là một cách tuyệt vời để thanh toán các khoản nợ thẻ tín dụng cao vì lãi suất cho các khoản vay cá nhân tương đối thấp hơn, trong khoảng từ 3% đến 30% so với lãi suất thẻ tín dụng (12% -24%). 

Do đó, bạn có thể cân nhắc vay một khoản vay cá nhân lãi suất thấp để trả nợ thẻ tín dụng của mình. 

Tuy nhiên, cũng có những rủi ro liên quan. Ví dụ, vay cá nhân có thể dẫn đến nợ nhiều hơn. Vì vậy, chỉ sử dụng nó nếu bạn không có lựa chọn nào khác , chẳng hạn như mở thẻ tín dụng chuyển số dư.

 • Cải thiện điểm tín dụng 

Các khoản vay cá nhân có thể giúp bạn tăng điểm tín dụng. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý ở đây là thanh toán kịp thời. Mỗi khi bạn trả nợ thành công, đúng hạn, bạn sẽ thấy điểm tín dụng của mình sẽ ổn định và cải thiện theo thời gian.

chi phí đám cưới 

Hôn nhân là một vấn đề khá lớn và mọi người có xu hướng phung phí rất nhiều vào các lễ hội đám cưới. 

Chi phí kết hôn đôi khi có thể vượt quá ngân sách do mong muốn tổ chức lễ cưới theo cách xa hoa nhất có thể. Thay vì bị căng thẳng về tài chính vì điều này, một người có thể vay một khoản cá nhân để trang trải chi phí đám cưới và sau đó trả khoản vay theo các khoản thanh toán hàng tháng. Tuy nhiên, thận trọng về tài chính vào thời điểm tổ chức bất kỳ lễ kỷ niệm nào là một thói quen khôn ngoan. Vay tiền để ăn mừng có vẻ dễ dàng, nhưng việc trả nợ đúng hạn, đặc biệt là khi gia đình bạn mở rộng quy mô có thể khó khăn. 

Những điều quan trọng cần biết về khoản vay nhanh

Dưới đây là một số điều quan trọng cần biết về các khoản vay tức thì trước khi đăng ký loại hỗ trợ tài chính này:  

 • Điểm tín dụng cao

Điểm tín dụng cao (tốt nhất là hơn 750) sẽ giúp người vay được chấp thuận nhanh chóng. Những cá nhân duy trì điểm tín dụng cao cũng sẽ nhận được lãi suất thấp và các điều khoản trả nợ thuận lợi.

 • Phí xử lý

Nhiều tổ chức tính phí xử lý trong khi xử phạt khoản vay. Người vay có thể kiểm tra các khoản phí trước khi áp dụng và đưa ra quyết định phù hợp. 

 • So sánh lãi suất của các tổ chức tài chính khác nhau 

Điều cần thiết là so sánh lãi suất được cung cấp bởi nhiều người cho vay. Nó sẽ giúp người vay đưa ra quyết định hiệu quả hơn, phù hợp với khả năng trả nợ của họ.

 • Trả nợ dễ dàng

Nhiều nền tảng cung cấp các khoản hoàn trả EMI dễ dàng cho các khoản vay ngay lập tức – những nền tảng này cho phép người vay trả lại số tiền với số tiền nhỏ

 • Giấy tờ tối thiểu

Không giống như các khoản vay ngân hàng truyền thống, các khoản vay nhanh đòi hỏi tối thiểu hoặc không yêu cầu giấy tờ và có thể được sử dụng một cách thoải mái tại nhà của bạn.

 • Miễn phí tất toán

Một số nền tảng cũng cho phép đóng khoản vay sớm miễn phí, tức là bạn có thể hoàn trả số tiền sớm hơn khoảng thời gian bạn đã chọn ban đầu, cho phép bạn không phải trả thêm bất kỳ khoản tiền lãi nào.

Tài liệu cần thiết cho các khoản vay tức thì

Trước khi đăng ký Khoản vay tức thì, hãy xem danh sách các tài liệu để luôn sẵn sàng trong tay. Bộ tài liệu này có thể được yêu cầu cung cấp và tải lên trong quá trình đăng ký Khoản vay tức thì-

 • Thông tin địa chỉ
 • Nhận dạng (cccd/cmt)
 • Bảng lương 3-6 tháng gần nhất (đối với người làm công ăn lương)
 • Sao kê tài khoản ngân hàng 3-6 tháng gần nhất.

Các bước đăng ký khoản vay tức thì

Để nhận được một khoản vay ngay lập tức, người ta cần đăng ký bằng cách thực hiện theo các bước được đưa ra dưới đây:

Bước 1: Truy cập trang web Vclick.vn

Bước 2: Chuyển đến phần cho đăng kí thông tin, Chọn số tiền vay.

Bước 3: Hãy điền vào mẫu đơn đăng ký,hoàn tất quá trình đăng ký và sau đó gửi thông tin

Bước 4: Điền tất cả các chi tiết và hoàn tất xác minh OTP qua điện thoại. 

Bước 5: Điền chi tiết thu nhập và dữ liệu KYC.

Bước 6: Tải lên các tài liệu liên quan.

Bước 7: Nộp hồ sơ. 

Một khoản vay tiền online nhanh có thể có lợi khi ai đó đang phải đối mặt với khủng hoảng tiền mặt. Các cá nhân chọn cho vay ngay lập tức nên so sánh các điều khoản và điều kiện cũng như các cơ sở được cung cấp bởi những người cho vay khác nhau trước khi bắt đầu thủ tục đăng ký. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *