ANIME

Cast And Run Time Revelation! Ngày sinh sản và hơn thế nữa!

Quảng cáo

hàng ngũ sinh sản Anime Urusei Yatsura đã tiết lộ các thành viên té sung của dàn diễn viên và các diễn viên lồng tiếng tương ứng của họ. Nó không chỉ bao gồm thông tin về dàn diễn viên nhưng mà thông tin về thời kì chạy của anime cũng được đưa ra. Các viên chức của anime đã đưa ra thông tin trước đó rằng nó sẽ chạy trong tư phiên tòa. Tuy nhiên, không nhất thiết phải chạy theo trật tự liên tục. Hơn nữa, anime không có kế hoạch bao gồm toàn bộ manga. Nó sẽ bao gồm những câu chuyện hàng đầu từ manga để giữ cho nó ngắn gọn! Đây là mọi thứ người chơi cần biết về nguồn manga!

Nguồn manga thuộc về thời đại của những năm 70 và 80. Rumiko Takahashi đã viết và vẽ minh họa cho manga. Shogakukan đã đặt manga trên tập san Weekly Shōnen Sunday của nó. Hoạt động của nó khởi đầu vào ngày 24 tháng 9 năm 1978, và tiếp tục trong một thời kì dài 9 năm. Viz Media đã xuất người chơi dạng manga bằng tiếng Anh. Bộ manga đã lấy cảm hứng từ các lý thuyết và thần thoại truyền thống của Nhật người chơi dạng! Chúng ta hãy chuyển sang cái nhìn thâm thúy về thông tin anime gần đây!

Urusei Yatsura Anime

Urusei Yatsura Anime: Cast Revelation and Run Time Out!

viên chức chính thức của Anime Urusei Yatsura đã tiết lộ thông tin té sung về dàn diễn viên trong anime. thông tin được đưa ra trên trang web kỹ thuật số của anime. Có thông tin cập nhật rằng vai Ran đã lọt vào túi của Kana Hanazawa. Diễn viên lồng tiếng Hiroshi Kamiya đang lồng tiếng cho Ataru Morobishi. Nhân vật Lum sẽ được lồng tiếng cho Sumire Uesaka. Shinobu Miyake và Shūtarō Mendō sẽ tuần tự được lồng tiếng cho Maaya Uchida và Mamoru Miyano.

Các diễn viên lồng tiếng còn lại cho dàn diễn viên của anime là Wataru Takagi và Miyuki Sawashiro. Wataru sẽ lồng tiếng cho nhân vật Cherry. Tuy nhiên, Miyuki sẽ lồng tiếng cho nhân vật Sakura. Hơn nữa, thông tin bao gồm thực tế rằng nhị phần trước tiên của anime sẽ chạy liên tục nhưng mà không có bất kỳ thời kì nghỉ nào. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo về tính liên tục của nhị khóa học tiếp theo.

Urusei Yatsura Anime

Anime sẽ ra sao?

Anime kể về một cậu nhỏ bỏng tên Ataru. Chủng tộc Oni tiến công Trái đất và cho loài người thời cơ tự cứu mình. Công chúa Oni Lum thách Ataru chạm vào sừng của mình để cứu Trái đất. người chơi gái của Ataru hứa sẽ kết hôn với anh ta nếu anh ta chạm vào sừng của Lum. Tuy nhiên, Lum hiểu rằng Ataru đang cầu hôn cô khi sau rốt anh chạm vào sừng của cô. Lum chấp nhận lời cầu hôn bị hiểu lầm của Ataru và kết hôn với cô ấy.

Tuy nhiên, người chơi dạng chất Ataru vẫn biến thái như xưa. Anh ấy có mắt khiêu vũ và vẫn nỗ lực ve vãn các cô gái khác. Hơn nữa, Lum đã nhập học cùng trường với Ataru để được anh để mắt tới. Tuy nhiên, cô gặp Mendō tại trường của Ataru. Lum ngưỡng mộ Mendo nhưng không chia tay Ataru. Cô vẫn yêu Ataru.

Urusei Yatsura Anime

Anime Urusei Yatsura: Ngày sinh sản

Anime Urusei Yatsura sắp tới sẽ xuất hiện lần trước tiên trước người hâm mộ vào tháng 10 năm 2022. Tuy nhiên, các nhà sinh sản vẫn chưa đưa ra bất kỳ tiết lộ cụ thể nào về ngày đó. Nhưng dư luận đang xôn xao rằng các nhà sinh sản sẽ sớm ấn định ngày sinh sản anime. hàng ngũ Anime Daily đảm bảo sẽ cập nhật phần này khi có bất kỳ tin tức liên quan nào xuất hiện! Cho tới khi đó, hãy thưởng thức các bài viết khác từ nhóm của chúng tôi!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.