ANIME

My Hero Academia Chap 363: Dynamight chết?

Tuy nhiên, sẽ rất khó khăn cho các anh hùng vì họ sẽ phải đối mặt với một tổn thất lớn trong My Hero Academia Chap 363. Họ sẽ sớm thương tiếc cho sự mất mát của ai đó. Nó sẽ là Dynamight? Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

My Hero Academia Chap 363: Dynamight chết?

Bây giờ trong My Hero Academia Chap 363, ai đó sẽ chết. Nó sẽ khiến người anh hùng tan vỡ, và họ sẽ nhớ những lời cuối cùng của anh ta. Nhưng họ cần phải bước tiếp và sẽ chờ đợi động thái tiếp theo của Deku. Trong khi đó, Skeptic sẽ tạo ra vấn đề cho các anh hùng bằng cách làm hỏng mạng lưới liên lạc của họ. Về phần Kamino, anh sẽ trở nên mạnh mẽ hơn để đánh bại Shigaraki.

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong My Hero Academia Chương 362, Suneater đã tự hỏi về chiêu cuối của anh ta và mọi thứ sẽ kết thúc như thế nào nếu anh ta thua trận chiến này. Nhưng ghi nhớ những lời động viên anh ấy nhận được từ người khác và chấp nhận chúng khiến anh ấy mạnh mẽ hơn. Sau một số lời lẽ khôn ngoan, Suneater kết hợp năng lượng và cánh tay của Nejire Chan để phát nổ Vast Hybrid: Plasma Cannon nhằm vào Tomura Shigaraki. Nhưng Shigaraki đã phản công bằng một đòn đánh bằng ngón tay, tung ra một cú đấm cực mạnh vào mặt. Bất chấp những nỗ lực mạnh mẽ của họ, họ đã không thể đánh Shigaraki một cách mạnh mẽ, và anh ta chế nhạo các Anh hùng vì đã tung ra những cuộc tấn công như vậy.

My Hero Academia Chap 363: Dynamight chết?

Sau đó, Shigaraki quay sang đối mặt với Dynamight, người đang động viên Izuku. Anh ta lao về phía Shigaraki, và các đòn tấn công của anh ta đã giúp anh ta né được. Dynamight tự hỏi về Explosion Quirk của mình và việc nâng cấp Cluster có tác dụng phụ như thế nào mà anh ấy không biết. Anh ta cố gắng tiết kiệm mồ hôi giống như nitroglycerin làm nặng lòng bàn tay và cuối cùng tìm ra một cách khác để thoát ra khỏi cơ thể, tăng tốc độ của anh ta. Nhưng đáng buồn thay, Shigaraki đã đấm vào ngực Dynamight khiến tim anh như ngừng đập. Best Jeanist đã cố gắng giúp anh ta trong khi Dynamight nằm vô hồn trên mặt đất.

My Hero Academia – Chương 363: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong Chương tiếp theo, “Những người bảo vệ và những kẻ tấn công”, Monoma sẽ ghi nhớ mong muốn chiến thắng của Bakugo. Nhưng Jeanist sẽ xác nhận rằng Bakugo đã chết, điều này sẽ khiến Mirio thất vọng, và anh ấy sẽ đợi sự trở lại của Deku. Trong khi đó, Shigaraki sẽ chế nhạo Eraser Head và đổ lỗi cho anh ta về cái chết của học sinh mình. Shigaraki sẽ đảm nhận Mirko là người tiếp theo. Nhưng thay vì sợ hãi, Hero Rabbit sẽ tức giận và nói rằng có thể cô ấy đã giết Shigaraki ở Jaku. Shigaraki sẽ đồng ý với điều này và yêu cầu họ tấn công thay vì đợi Deku.

My Hero Academia Chap 363: Dynamight chết?

Ở những nơi khác, Skeptic đã hack phòng thí nghiệm và hiện đang điều khiển lệnh của All Might từ một địa điểm không được tiết lộ. Anh giao tiếp với Shigaraki bằng một chiếc loa gắn vào cổ Nomus. Tuy nhiên, những nỗ lực của anh ấy là nguyên nhân khiến giao tiếp yếu kém của các anh hùng. Khi Chương tiếp theo đến, Fuyumi sẽ chăm sóc những đứa trẻ từ các Khóa học chữa bệnh. Những đứa trẻ tin rằng Katsuki và Shoto sẽ có thể đối phó với những kẻ xấu. Trở lại chiến trường, Dabi sẽ sao chép kỹ thuật của Shoto và sống sót sau cuộc tấn công cuối cùng. Khi Dabi bước tới, Burnin yêu cầu Shoto trốn thoát.

My Hero Academia – Chương 363: Ngày phát hành

My Hero Academia Chap 363 có tựa đề “The Ones Who Defend And The Ones Who Attack,” sẽ phát hành vào ngày 22 tháng 8 năm 2022. Sẽ có trên Viz. Chương tiếp theo sẽ rất đau đớn cho người hâm mộ khi một trong những nhân vật chính sẽ chết, làm suy sụp tinh thần của mọi người. Rất khó để các Anh hùng đối phó với những kẻ phản diện. Cuối cùng thì họ có thua trò chơi không? Đừng băn khoăn. OtakuGO sẽ cập nhật cho bạn.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/my-hero-academia-chapter-363-dynamight-chet-110160.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *