ANIME

Hàng loạt dự án phim của DC sắp bị khai tử, lại là một nước đi ‘thẳng vào lòng đất’ của Warner Bros?

Warner Bros đang tỏ ra vô cùng long đong với DCEU, khác lạ hãng còn sắp khai tử hàng loạt dự án chuyển thể từ DC Comics.

Mặc cho đối thủ MCU đang ngày càng bành trướng thì Warner Bros lại tỏ ra vô cùng long đong với DCEU, khác lạ hãng còn sắp khai tử hàng loạt dự án chuyển thể từ DC Comics.

TIN LIÊN QUAN

Hàng loạt dự án phim của DC sắp bị khai tử, lại là một nước đi 'thẳng vào lòng đất' của Warner Bros?

Hàng loạt dự án phim của DC sắp bị khai tử, lại là một nước đi ‘thẳng vào lòng đất’ của Warner Bros?

Nhắc tới comic về Siêu hero thì vững chắc trong đầu đại phần lớn người theo dõi sẽ nghĩ ngay tới nhị hãng truyện tranh vô cùng nổi tiếng song song cũng là đối thủ lâu đời chính là DC Comics cùng Marvel Comics. Tuy nhiên thời đại hoàng kim của Comics đã đi qua, nay những tác phẩm thuộc nhị vũ trụ truyện tranh trên cần tìm được hướng đi thế hệ để thu hút người theo dõi. Và chuyển thể thành phim chính là lựa chọn hợp lý nhất ở thời khắc ngày nay, khác lạ và khi Marvel cùng DC đều sở hữu khối lượng nhân vật khổng lồ cùng vô số câu chuyện thú vị có thể mang lên màn ảnh rộng.

Trước đó DC vẫn luôn tỏ ra có ưu thế hơn so với Marvel (về cả mặt truyện tranh lẫn phim hoạt hình), tuy nhiên kể từ khi Marvel chuyển hướng khai thác và tập trung vào mảng điện ảnh thì tình thế đã đảo chiều hoàn toàn. Trong khi MCU không ngừng phát triển và ngày càng ra mắt thêm nhiều dự án thế hệ với mức doanh thu đáng ngưỡng mộ thì đối thủ là DCEU lại phải đang chật vật trong việc tìm hướng đi đúng đắn, với những quyết định “đi vào lòng đất” thì Warner Bros đã góp phần đẩy Vũ Trụ Điện Ảnh DC xuống sâu hơn. khác lạ là thế hệ đây khi các fan hâm mộ nghe tin về việc Warner Bros sẵn sàng khai tử hàng loạt dự án tiềm năng.

Ngay cả Peacemaker được tiến công giá khá cao nhưng mà Warner Bros cũng xem xét loại bỏ thì liệu rằng DC sẽ đi về đâu?

Theo đó thì CEO David Zaslav cùng Warner Bros. Discovery sẽ khai tử hàng loạt dự án phim chuyển thể bao gồm Gotham Knights (đã đóng máy, xong hậu kỳ và có trailer), Green Lantern live-action và dự án John Constantine HBO Max series của J.J. Abrams đang trong quá trình bấm máy… Đây là kế hoạch tái phát động diện rộng nhưng mà Warner Brothers đang thực hiện. Nhân tiện Warner Bros cũng dela luôny lịch tạo ra bộ phim điện ảnh Shazam! Fury of Gods sang tận năm 2023.

khác lạ thông tin khiến các fan hâm mộ khó hiểu nhất là Peacemaker season 2, spin-off của Amanda Waller cũng đang trong viện bị xóa sổ. Blue Beetle, Titans, Doom Patrol… là các dự án trong quá trình xem xét.

Các fan vẫn chưa hiểu được ý định ngày nay của Warner Bros, khác lạ là với tác phẩm Peacemaker. Tuy không phải là bộ phim bùng nổ nhưng ít ra với những gì Peacemaker đã làm được thì chẳng hiểu sao hãng phim lại xem xét xóa xổ bộ phim. Ngoài ra vẫn còn nhiều TV series tiềm năng khác cũng đang trong diện sắp “bay hơi”.

kĩ năng cao rằng Warner Bros đang muốn xóa bỏ toàn bộ những tác phẩm liên quan tới DC và gây dựng lại tất cả từ đầu, tuy nhiên nếu vẫn giữ tâm lý cũ thì kĩ năng cao cũng sẽ chỉ tạo ra một Vũ Trụ Điện Ảnh lỗi nữa nhưng mà thôi.

>>> Xem Thêm: Spy x Family là bộ anime dẫn đầu bảng xếp hạng phát trực tuyến trong 3 tháng liên tục

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *