ANIME

Rob Zombie The Munsters Reboot: Khi nào nó sẽ phát triển?

Ngôi sao nhạc rock rock Rob Zombie dành chút thời kì ngơi nghỉ và giành lấy chiếc ghế đạo diễn cho một đề xuất quay phim khác. Lần này, Rob Zombie đang làm The Munsters. Nếu người chơi không biết The Munsters là gì, chúng tôi không thể trách người chơi. Đó là một chương trình hài kịch thực sự cũ. The Munsters là một bộ phim sitcom của Mỹ được phát sóng trên CBS từ năm 1964 tới năm 1966. Chương trình có sự tham gia của Fred Gwynne trong vai Herman Munster, Yvonne De Carlo trong vai Lily Munster, Al Lewis trong vai Ông nội, Butch Patrick trong vai Eddie Munster và Beverly Owen (người được thay thế vì Pat Priest sau 13 tập trước tiên) trong vai Marilyn Munster. Loạt phim được tạo ra vì các nhà sinh sản Joe Connelly và Bob Mosher và là một sự châm biếm của cả nhị bộ phim quái vật truyền thống và giá vé gia đình lành mạnh của thời đại. Vì vậy, hãy nói về ngày phát triển của Rob Zombie The Munsters.

Nó đã phát sóng trong nhị mùa và bị hủy bỏ sau 70 tập. Tuy nhiên, nó đã tỏ ra phổ thông trong phân phối và truyền cảm hứng cho một số phần phụ, bao gồm loạt phim hoạt hình năm 1973–74, Gia đình Addams và bộ phim sitcom NBC 1988–91, The Munsters Today. Nó cũng có nhị lần hồi sinh ngắn ngủi trong sự phân phối; một phim chiếu vào năm 1981 trong khi phim kia, có dàn diễn viên thế hệ và do USA Network sinh sản, được phát sóng từ năm 1988 tới năm 1991. Năm 2004, TV Guide xếp The Munsters thứ 28 trong danh sách “50 chương trình truyền hình hay nhất mọi thời đại”. Năm 2013, The Munsters được xếp hạng là chương trình truyền hình Halloween phổ thông thứ nhị vì người theo dõi trong độ tuổi 18–34 và 18–49.

Ngày phát hành Rob Zombie The Munsters

tượng trưng của Munster

Munsters đã trở lại!

The Munsters, bộ phim phát động lại bộ phim sitcom huyền thoại với Rob Zombie cầm trịch, vừa ra mắt teaser trailer trước tiên. Đoạn teaser thế hệ giới thiệu ba diễn viên chính – Jeff Daniel Phillips trong vai Herman Munster, Sheri Moon Zombie trong vai Lily và Dan Roebuck trong vai Bá tước, hay còn gọi là Grandpa – trong khi chơi bài hát chủ đề nổi tiếng của loạt phim gốc. Ba nhân vật chính lần trước tiên xuất hiện trong đoạn teaser với nhị màu đen và trắng, giống như trong phim, trước khi được tiết lộ toàn bộ màu sắc.

Sự vui nhộn của bộ phim, gợi nhớ tới loạt phim hài gốc nhưng nó dựa trên, cũng được thể hiện trong đoạn teaser. Người hâm mộ không nên dự đoán bộ phim hài sẽ nhận được tiến công giá cao hơn PG, vì video thế hệ cũng xác nhận rằng đây là xếp hạng sau cuối của bộ phim. Đây sẽ là lần trước tiên một bộ phim của Rob Zombie nhận được xếp hạng PG, điều này không thông thường đối với đạo diễn của House of 1000 Corpses, nhưng ông ấy đã tham gia dự án này với tư cách là một người hâm mộ cuồng nhiệt của The Munsters và nhường nhịn như đang nỗ lực khôn cùng để duy trì sự tài liệu gốc của chương trình.

Đoạn giới thiệu của Munsters

Ngày phát triển Rob Zombie The Munsters

Rob Zombie The Munsters nhiều kĩ năng sẽ phát triển vào Halloween 2022. Cho tới nay, Zombie vẫn kín tiếng về thông tin cụ thể. Phần lớn cảnh quay của bộ phim chỉ được xem qua những hình ảnh do nam diễn viên Rob Zombie đăng tải trên tài khoản Instagram của anh ấy. Phần lớn hình ảnh có màu đen và trắng, giống như chương trình gốc và thiếu chất lượng nhưng chúng ta thường liên tưởng tới các bộ phim Rob Zombie. Vào ngày 15 tháng 6 năm 2021, Zombie đã đăng trên Instagram để kỷ niệm 55 năm bộ phim phụ Munster, Go Home, và bộc bạch sự sốc khi chứng kiến ​​dàn diễn viên được tự sướng màu lần trước tiên. Trên cơ sở này, chúng ta có thể suy luận rằng bộ phim rất có thể sẽ được sinh sản dưới dạng đen trắng để bắt chước giao diện của loạt phim gốc. Vẫn chưa rõ bối cảnh của bộ phim hoặc liệu nó có được cập nhật cho người theo dõi hiện đại hay không.

Ngôi nhà ở 1313 Mockingbird Lane, nằm ám ảnh ở cuối con phố với cổng cao và những chiếc thú tội trông như lâu đài, được xung quanh vì toàn bộ khu phố, như được thấy trong các bức ảnh do Zombie chụp. Vẫn còn đứng cho tới ngày nay, ẩn mình trên một lô đất nền tại Universal, là ngôi nhà thuở đầu của Munster. Mặt tiền trống đã được cập nhật và sử dụng trên phim trường Những bà nội trợ vô vọng, nơi nó đã mất đi một số vẻ ngoài kỳ lạ. Theo Zombie và nhóm sinh sản, bộ phim thế hệ đang được quay ở Budapest trong một ngôi nhà được xây dựng khác nhau nhưng Zombie đã tuyên bố rằng anh ta muốn đúng đắn, không có kĩ năng sử dụng cấu trúc cũ. Các phiên bản xây dừng thế hệ của ngôi nhà Munster và cập nhật xây dựng khu phố đã được Zombie đăng trực tuyến.

Ngày phát hành Rob Zombie The Munsters

Herman Munster đã trở lại!

Thông tin cụ thể

Chúng tôi cũng đã thấy những bức ảnh về dàn diễn viên thế hệ được hóa trang, hóa trang và những con quái vật trông khá đúng đắn. Cả nhị đặc điểm phòng ban giả của Herman và Ông nội – lông mày nổi trội và cái đầu dài, phẳng của Herman và chiếc mũi móc câu và mái tóc xoăn hoang dại của Ông nội cũng được san sớt trên phương tiện truyền thông xã hội – khiến họ có vẻ ngoài dễ nhận diện. Người mẹ thuở đầu của gia đình, có vệt trắng nhỏ dần khi chương trình tiếp tục, nhường nhịn như có một vệt trắng nhỏ hơn trên tóc so với Lily, người có vẻ có một vệt trắng lớn hơn.

Các mẫu xây dừng cho y phục ban ngày và đêm tối của Herman và Lily cũng được công bố, bao gồm bộ đồ màu đỏ với quần cạp cao và giày bệt thương hiệu của nhân vật bên cạnh chiếc áo choàng có mũ, xù nhưng Lily đã mặc trong cảnh mở đầu của bộ phim. Đồ ngủ của Missus bao gồm một chiếc váy ngủ màu tím mận và một chiếc áo choàng đen có thêu hình mạng nhện, trong khi Herman có một chiếc áo ngủ sọc có cúc hình đầu lâu và một chiếc mũ lưỡi trai nhọn. Một loại trung tâm hậu trường không chính thức cho bộ phim đã xuất hiện trên Instagram của Zombie, nơi việc tạo ra một số bộ quần áo cũng đã được ghi lại.

Cũng đọc: Đoạn giới thiệu đoạn giới thiệu Teaser của The Munsters (2022): Rob Zombie giới thiệu ba nhân vật trước tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *