ANIME

Summer Time Render tập 11: Sập bẫy

Tập 11 Summer Time Render chậm trễ hơn một tẹo nhưng vẫn chứa đựng nhiều bí mật và nhiều câu hỏi hơn nữa về toàn bộ hòn đảo.

Sự nghi ngờ về Tokiko và gia đình Hishigata đã được tập trung vì có vẻ như họ đang phụ trách che giấu các Bóng, hoặc ít nhất là đang tương trợ chúng. Bóng tối muốn xoá sổ hoàn toàn loài người, và từ những gì chúng ta đã thấy trong vòng lặp thời kì ở lễ hội. Tôi không biết liệu Shinpei có nhớ những lời của Tokiko từ đêm đó và cảnh báo cô ấy về những gì sắp xảy ra với cô ấy và tất cả sự hủy diệt sắp tới hay không, nhưng có vẻ như tất cả họ đang rơi vào một tình huống thực sự tồi tệ. Tokiko hứa sẽ không làm hại họ, ngay cả khi có nhì Bóng lớn ở ngay bên cạnh.

Summer Time Render tập 11: Sập bẫy

Haine

Nhưng chúng ta không thể nói rằng điều đó tồi tệ sẽ không xảy ra khi cả nhóm tới gặp người mẹ Bóng tối và nhận ra con mắt bị mất của mình đang nằm ở Shinpei. Trên thực tế, tôi nghĩ cô ấy đã biết điều đó khi can thiệp đoạn hồi ức của Ushio. Với tập 12 theo có tên “Bloody Night”, tôi không mong đợi điều gì tốt đẹp. Nhưng, chúng ta sẽ có một số câu trả lời và có thể là toàn bộ truyền thuyết về hòn đảo bí mật này vào lần tới.

Tập 11 Summer Time Render cũng khiến tôi thực sự tò mò rằng những Bóng này đã tồn tại từ bao lâu và chúng mạnh tới mức nào để chiếm toàn bộ hang động này làm nhà và sao chép. Từ câu chuyện của Nezu, nó có thể là từ thời Minh Trị nhưng ai nhưng mà biết được. Tuy nhiên, điều thú vị là có bao nhiêu đứa trẻ trong số những đứa trẻ Bóng này, cả nhỏ và lớn. Mất bao lâu để chúng hình thành hoàn chỉnh và có thể sao chép giống như tất cả các Bóng nhưng mà chúng ta đã thấy? Và làm thế nào chúng thậm chí tới ở hòn đảo trước tiên.

Tôi cũng cảm thấy như có một tẹo điềm báo khi nói tới chuyện “ăn uống”. Trước hết, 9 giờ tối là thời kì để ăn có vẻ thực sự hơi trễ với tôi và tôi tự hỏi liệu có phải 9 giờ tối là khi vụ thảm sát tại lễ hội xảy ra hay không. Dù sao, Ushio đã đề cập rằng cô ấy cần thân thể thuở đầu của Ushio loài người để có thể sao chép và tự chữa lành hoàn toàn. Shinpei đặt câu hỏi liệu đó có là cách duy nhất hay không. Viên sĩ quan từ tập trước hiện đã chết và có vẻ như anh ta sẽ là người trong bữa ăn tiếp theo. Về cơ phiên bản nó giống như những gì đã xảy ra tại lễ hội, nhưng chúng ta biết rằng Ushio sẽ không bao giờ muốn làm điều đó với một người vô tội.

Summer Time Render tập 11: Sập bẫy

Summer Time Render tập 11: Sập bẫy

Hizuru bay màu

Summer Time Render tập 11: Sập bẫy

Với tiêu đề của tập tiếp theo, tôi nghĩ rằng câu chuyện đang đặt lại thời kì. Shinpei chỉ lấn sâu vào chuyện này hết mức để có được nhiều thông tin nhất có thể và khi tới thời khắc thích hợp, anh ấy sẽ cố tự tình giết thịt mình hoặc chỉ tự sát. Tôi không chắc Shinpei sẽ làm điều đó như thế nào khi anh đã bỏ lại ba lô và súng bắn đinh. Và nếu điều đó thành công, rất có thể anh sẽ thuyết phục Alan không hỏa táng tử thi của Ushio chỉ để Ushio Bóng có thể sao chép cô khi cần nạp năng lượng.

Summer Time Render tập 11: Sập bẫy

Tuy nhiên, có một vài điều khiến tôi bận tâm trong tập 11 Summer Time Render. Trước hết, làm thể nào để Shiori Bóng có thể sống sót? Tôi biết tình tiết giảng giải rõ ràng khi cô nhỏ ốm trượt qua các vết nứt trên bê tông và thoát vào cống? Nhưng rõ ràng sử dụng súng bắn đinh đâm vào chúng ba lần sẽ khiến chúng bất động hoàn toàn, kể cả hình dáng của chúng. Rõ ràng là Shiori vẫn đang bị mắc kẹt nên tôi không hiểu bằng cách nào nhưng mà cô nhỏ ốm có thể thoát ra được. Và thứ nhì, cảnh Mio và Tetsu có hơi khó chịu không? Tôi biết rằng Mio thực sự quan tâm tới Shiori, nhưng để theo đuổi cô nhỏ ốm khi trông rõ ràng là lạ và thậm chí còn đi xuống một cái hố ga?

Summer Time Render tập 11: Sập bẫy

Đây là cách mọi người chết trong phim kinh dị! Tôi đoán bây giờ tôi cũng biết Haine là ai. Tôi không mong đợi để có được toàn bộ câu chuyện của Hizuru với Haine, vì vậy điều đó sẽ vẫn còn là một bí mật cho tới bây giờ. Như vậy, với nhì người đã chết, tôi nghĩ rằng việc thiết lập lại thời kì là không thể tránh khỏi. Câu chuyện sẽ đi về đâu từ đây?

>>> Xem thêm: Summer Time Render tập 10: Tiến vào sào huyệt của Bóng Tối

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *