ANIME

Tower of Fantasy sẽ không thể biến Genshin Impact to dead game được

Một streamer nổi tiếng trên Twitch đã bày tỏ rằng Tower of Fantasy sẽ không thể biến Genshin Impact to dead game được.

Tower of Fantasy của Perfect World đã tạo nên cơn sốt. Những người nổi tiếng trên toàn thế giới đã chơi trò chơi này trong vài ngày qua và theo SullyGnome, trò chơi đã lọt vào top 10 trò chơi được xem nhiều nhất trên Twitch trong bảy ngày qua.

Được nhiều người đánh giá là có thể khiến Genshin Impact trở thành trò chơi chết chóc, lối chơi phiêu lưu trong thế giới mở MMO rõ ràng được xây dựng như một đối thủ cạnh tranh trực tiếp với trò chơi gacha phong cách anime nổi tiếng của HoYoverse Genshin Impact. But Perfect World đã chuyển chưa giao dịch? Enviosity, streamer Genshin lớn nhất trên Twitch, như không nghĩ vậy.

Trò chơi đã ra mắt ở trường châu Á một thời gian nhưng chỉ ra mắt người chơi phương Tây vào ngày 11 tháng 8. Mặc dù có đủ khác biệt trong trò chơi để phân biệt với Genshin Impact, but the so sánh này không must not have a database.

Nhiều người chơi, streamer và nhà phê bình đã ghi nhận những điểm giống nhau và khác nhau, và một số ít vẫn cảm thấy Genshin Impact là một trò chơi ‘hay xò’ hơn, với Enviosity là một số trong đó. Anh ấy chơi trò chơi mô tả của Perfect World như một thứ gì đó mà anh ấy sẽ trở lại chỉ khi không có nội dung mới trong Genshin Impact:

“Nó có thể là một lựa chọn tốt để tiếp tục quay trở lại khi có thời gian tự do. Nhưng Genshin Impact vẫn sẽ là trò chơi chính của tôi … Các bạn nghi ngờ tôi và gọi tôi là cappa nhưng thực sự không có. Có gì có thể thay thế Genshin Impact đối với tôi trong thời đại ngày nay. “

Trong một buổi livestream gần đây, anh ấy đã so sánh hai trò chơi và mô tả công việc quay lại Genshin Impact sau khi chơi trò chơi mới là một trải nghiệm khá là “chơi”:

“Mọi người phải cảm nhận khá nhiều khi họ chơi Tower of Fantasy và quay trở lại. Giống như, sheesh, tôi thực sự không biết Genshin Impact tuyệt vời như thế nào cho đến khi tôi chơi Tower of Fantasy. Chết tiệt.” “

Enviosity sau đó tiếp tục mô tả chính xác lý do tại sao anh ấy thấy Genshin Impact vẫn là những người tốt nhất:

“Nó có nhiều rương báu. Chiến đấu cũng rất mượt mà, không có cảm giác bị ‘khớp’. Nhạc nền thì phù hợp với từng vùng đất. Đồ họa đẹp hơn nhiều và rõ ràng là có rất nhiều điều tốt mà chúng ta có can check in game. “

Người hâm mộ đồng tình với quan điểm của Enviosity

Hầu hết những người hâm mộ hâm mộ Enviosity đều đồng ý với các streamer, và họ đưa ra quyết định của riêng họ về trò chơi. Tower of Fantasy đã thực hiện một số thay đổi đối với gacha công thức để tạo ra sự khác biệt với các bộ phận trong ngành là Genshin Impact. Thật không may, game vẫn còn khá nhiều lỗi và thường xuyên bị treo. Phong cách nghệ thuật, tình thẩm mỹ và cơ chế chiến đấu tương tác của cả hai người chơi để tạo ra những sự tương tác này là khó tránh khỏi.

>> XEM THÊM: Cập nhật chi tiết về tất cả phản ứng nguyên tố trong Genshin Impact

Nhiều người chơi cũng đồng ý rằng Tower of Fantasy sẽ không thể đánh bại Genshin Impact

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *