ANIME

Kanojo Okarishimasu Chap 254: Ngày phát hành & Spoiler

Cốt truyện của Manga Kanojo Okarishimasu xoay quanh Kazuya Kinoshita, một sinh viên đại học gần đây bị bạn gái của mình ruồng bỏ, người đang cố gắng lấp đầy khoảng trống trong trái tim mình bằng cách thuê bạn gái từ một ứng dụng di động.

Kanojo Okarishimasu Chap 254: Ngày phát hành & Spoiler

Ban đầu, Chizuru Mizuhara có vẻ như là một cô gái hoàn hảo, với vẻ ngoài lộng lẫy và tính cách ngọt ngào, chu đáo mà không ai có thể đánh bại được. Kazuya tin rằng Chizuru chỉ đang đùa giỡn với trái tim đàn ông sau buổi hẹn hò đầu tiên của họ, và vì anh ấy vẫn còn cằn nhằn về mối quan hệ trước đây của mình, anh ấy để lại cho cô ấy một bản kiểm điểm. tiêu cực sau khi thấy những bình luận trái chiều trên trang cá nhân của cô.

Chizuru bộc lộ bản chất thật của mình khi cô tức giận vì khách hàng thiếu tôn trọng mình: hỗn xược và thất thường, trái ngược với ấn tượng ban đầu của Kazuya. Cùng lúc đó, Kazuya nhận được tin bà của mình bị ngã và phải đưa Chizuru đến bệnh viện cùng với mình. Tuy nhiên, bà của Kazuya rất vui vì cuối cùng anh đã tìm được một người bạn gái nghiêm túc, đó là điều bà mong muốn. Thật không may, Kazuya và Chizuru phải giả vờ yêu nhau, mặc dù hóa ra mối quan hệ không có gì nghiêm trọng.

Kanojo Okarishimasu Chap 253 tóm tắt

Kết quả là, chương đầu tiên đã mất ổn định. Thật buồn cười vì chúng ta đã gặp vấn đề tương tự với phần giới thiệu trong Chương trước. Reiji xây dựng trận chiến khi Kazuya sẵn sàng bùng nổ bằng cách để anh ta giữ im lặng và trốn sau chiếc cốc của mình. Sau đó anh ta đá lại. Nếu bạn đã theo dõi bài tường thuật này một thời gian, bạn có thể sẽ thất vọng vì Chương này. Như thể chúng ta không muốn tiến bộ.

Kanojo Okarishimasu Chap 254: Ngày phát hành & Spoiler

Có một hành động Kazuya kéo dài trong suốt Chap, và nó kéo dài chết tiệt bởi vì sau đó Chizuru cũng bắt đầu làm điều đó, khiến bạn muốn đập đầu vào tường vì họ ngu ngốc và đi ngược lại mọi thứ ngay cả khi họ không làm ‘ t t có ý định đó. Chizuru tiếp tục nói.

Cuộc trò chuyện giữa Chizuru và Mini ở cuối chương này là phần hay nhất của nó. Trái ngược với những tuyên bố trước đó của cô ấy trong Chương trước, Chizuru thể hiện sự lo lắng của mình bằng cách đặt câu hỏi cho Mini. Ý kiến ​​của cô chỉ được củng cố khi Chizuru giải thích rằng cô hối hận vì đã yêu cầu anh chờ đợi mặc dù nhận thức được cảm xúc của mình.

Về cuối truyện, Mini có vẻ lạc quan hơn một chút. Cô ấy nhìn vào hiện tại thay vì quá khứ. Theo quan điểm của cô ấy, thật hợp lý khi cô ấy bước ra khỏi nó với một cái nhìn tích cực hơn nhiều so với trước đây khi cô ấy thấy Chizuru đang cố gắng bắt đầu một cái gì đó, sau đó Kazuya quay lại bán tín bán nghi.

Có vẻ như đây là mục đích của nụ hôn vừa rồi. Chizuru muốn hôn Kazuya và ở bên anh, nhưng cuộc trò chuyện đã khiến cô rời xa anh. Đây là một tình huống kỳ lạ mà khái niệm Chap dù thông minh đến mấy vẫn khiến người đọc khó chịu.

Theo như sự thật thì đó là sự thật. Kazuya không thể nói bất cứ điều gì khi anh ấy đi ra ngoài, vì vậy anh ấy không đồng ý. Chizuru đã làm. Toàn bộ cốt truyện xoay quanh cơ quan của Kazuya, và ở đây nó đã được bóc trần một cách kỳ lạ. Và thành thật mà nói, tôi không chắc phải nói gì. Trong một nỗ lực tuyệt vọng để mở ra, Chizuru đang đưa ra những lựa chọn ngu ngốc, nhưng đó là tất cả những gì xảy ra. Trong loạt bài này, sự đồng cảm đóng một vai trò lớn.

Kanojo Okarishimasu Chap 254: Ngày phát hành & Spoiler

Tôi đã nói rằng cảm xúc của Kazuya rất quan trọng trong tình huống này vì ở chương trước rõ ràng Chizuru đang cố gắng thay đổi, nhưng cô ấy là một đứa ngốc (buồn cười vì ở đây cô ấy gọi Kazuya là một thằng ngốc). kẻ xấu). Kazuya không thể hoàn thành nó vì các vai trò đã bị đảo ngược. Cô ấy không chia sẻ cảm xúc của mình với anh ta, và xã hội là một thằng khốn nạn. Kazuya cũng tiếp tục đưa nó lên trong các Chương này. Không nghi ngờ gì nữa, Reiji nhận ra điều mình làm là sai và không phải là cách hành động tốt nhất, nhưng đó chính xác là vấn đề. Đây là lý do tại sao giao tiếp rất quan trọng trong các mối quan hệ và tại sao những nhân vật này lại hấp dẫn đến vậy.

Có điều gì đó về Chap Kiss Ruka khiến nó hoạt động theo cách ngược lại. Cách miêu tả Kazuya của Manga thô thiển đến mức khiến bạn khó chịu. Anh sững người, không cử động, và anh choáng váng trong khi Ruka tiếp tục hôn anh. Cô hoàn toàn không quan tâm đến cảm xúc của anh ta và đi đến thị trấn. Câu chuyện kể về sự bất an của cô ấy về việc mình không đủ năng lực và không thể hiểu được hậu quả của hành động của mình. Khi Kazuya phản ứng và đối mặt, Reiji nhấn mạnh sự thật rằng điều đó là sai.

Tuy nhiên, Ruka sau đó không bị đổ lỗi cho vụ việc. Thay vào đó, nó biến thành một khoảnh khắc dễ thương ngay cả khi không. Đó là bởi vì Kazuya nhận ra rằng cô ấy không phải là người xấu, chỉ là một đứa trẻ thiếu hiểu biết. Dù thế nào thì anh ấy cũng là một người trưởng thành. Vì vậy hắn không chỉ tự trách bản thân không nhìn ra giá trị của mình, mà còn không để ý tới những thứ này.

Điều này có một lớp thú vị khác đối với nó. Kazuya trông bị tổn thương sau nụ hôn và phải giải quyết nhiều việc cùng một lúc. Trong Chương tiếp theo, tôi tin rằng Kazuya sẽ nhanh chóng mở mắt và nhìn thấy một Chizuru trong bóng tối / mờ ảo đang ôm lấy anh ấy, cũng như một người khác nơi cô ấy hôn anh ấy. Khi đó anh ấy sẽ nghĩ tất cả chỉ là “giấc mơ”. Tôi chỉ tò mò Chizuru nghĩ gì về những gì anh ấy vừa chứng kiến.

Kanojo Okarishimasu Chap 254 Ngày phát hành

Ngày phát hành Kanojo Okarishimasu Chap 254 được thiết lập để phát hành vào ngày 3 tháng 10 năm 2022, Thứ Hai, lúc 5:30 chiều theo giờ IST.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/news

Bài viết gốc: https://otakugo.net/kanojo-okarishimasu-chapter-254-ngay-phat-hanh-spoiler-111400.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *