ANIME

Overlord 4 – Tập 3: Ainz Ooal Gown đi thị phạm

Overlord 4 – Tập 3 – Việc để cho các chủ nhân các tầng làm mướn việc của họ phục vụ cả nhu cầu của Vương quốc Pháp thuật và hy vọng của Ainz về việc mọi người thực sự phát triển.

Mặc dù chúng ta chỉ thế hệ đi được 3 tập, nhưng tôi có cảm giác rằng mùa 4 này của Overlord đã hay hơn mùa 3 trước. Cho dù đó là khía cạnh vui nhộn hay khía cạnh nghệ thuật được cải tiến, việc sinh sản lần này thực sự đáng với thời kì dài kì vọng và điều đó đảm bảo những gì sắp tới sẽ thật tuyệt vời để xem.

Rốt cuộc, bất kỳ lúc nào vị vua xương xẩu xuất hiện trước công chúng, game thủ sẽ biết đó là một tập phim thú vị và vui vẻ. Một phần của sự phấn khích đối với Overlord lần này vững chắc là do dàn nhân vật ngày càng tăng và cả sự quan yếu ngày càng tăng của các cảnh hành động độc lập từ các cấp dưới khác nhau của Ainz.

Overlord 4 - Tập 3: Ainz Ooal Gown đi thị phạm

Ainz hôn má Albedo

Albedo rõ ràng là trường hợp được lưu ý ở tập 2 Overlord mùa 4 và tập 3 cũng vậy. Nụ hôn rất công khai nhưng mà Shalltear vững chắc rằng sẽ hét lên (ngay cả khi cô ấy chưa biết lý do vì sao), nhưng ngay cả những người như Demiurge và những người giúp việc khác nhau xung quanh Ainz cũng đang chỉ ra những diễn biến phức tạp hơn như thời kì trôi qua. Việc xây dựng giang sơn của Ainz yên cầu phải có những hành động như vậy: đối “với tất cả quyền lực của mình”, anh không thể có mặt ở khắp mọi nơi cùng một lúc, “với tất cả trí thông minh của mình”, anh không thể đưa ra câu trả lời cho mọi điều nhỏ nhặt.

Việc để cho các chủ nhân của các tầng làm mướn việc của họ phục vụ cả nhu cầu của Vương quốc Pháp thuật và hy vọng của Ainz về việc mọi người thực sự phát triển, vì trách nhiệm sau cuối sẽ tạo ra sự sáng tạo và tạo ra một hệ thống sẽ đứng trước thử thách của thời kì.

Overlord 4 - Tập 3: Ainz Ooal Gown đi thị phạm

Tất nhiên, một số thứ vẫn yêu cầu chạm mặt với bộ xương của Ainz hoặc chúng ta sẽ nói là sự cố của Hoàng đế Jircniv. Bối cảnh của tập này phần lớn kéo dài từ phần trước, nơi cậu tí xíu xíu tóc vàng nghĩ rằng mình có thể sát cánh cùng Ainz chống lại Vương quốc Re-Esizing, chỉ để tìm ra cách khó hơn là chống lại Ainz chỉ là ảo tưởng đôi chút. Do đó dẫn tới trạng thái tâm trí ngày nay của Jircniv và hy vọng ai đó – bất kỳ ai – có thể cứu anh ta khỏi sự kiêu ngạo trong quá khứ của chính anh ta. Trong đó Giáo quốc Slane là ứng cử viên hàng đầu.

Overlord 4 - Tập 3: Ainz Ooal Gown đi thị phạm

nhị chiến binh mạnh nhất của Giáo quốc Slane

game thủ có thể đoán khá nhiều chuyện sẽ diễn ra như thế nào, không giống nhau là khi Ainz đã hoàn thành việc chứng minh sức mạnh của mình thông qua một trận chiến tay đôi nhỏ. Khi nói tới Ainz Ooal Gown, những khoảnh khắc tuyệt vời nhất luôn là những khoảnh khắc liên quan tới chuyện bên và một trường đấu với hàng nghìn người là nơi không thể tốt hơn để xem một trận PvP. Nếu tôi là Jircniv, tôi có thể muốn mở đầu nguyện cầu nhiều hơn.

>>> Xem thêm: Overlord 4 – Tập 2: Albedo vào việc

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *