ANIME

Điều gì có thể xảy ra nếu Madara trở thành Hokage?

Rất nhiều điều có thể thay đổi nếu như Madara trở thành Hokage đệ nhất của Làng Lá trong bộ truyện Naruto!

Quay trở lại thời đại của Hashirama, Uchiha Madara từng suýt trở thành Hokage đệ nhất. Mặc dù vậy nhưng Tobirama không đồng ý, và cuối cùng kết quả của cuộc bỏ phiếu do người dân lựa chọn đã giúp Hashirama chiến thắng và làm Hokage.

Câu hỏi đặt ra là nếu lúc đó Madara trở thành Hokage đệ nhất thì sao? Dưới đây là những khả năng có thể xảy ra!

1. Phản đối từ một số gia tộc ở Làng Lá

Naruto

Hashirama giành chiến thắng trước Madara, ông được những thành viên thuộc các gia tộc khác tại Làng Lá quý mến, nên nếu ở trường hợp Madara chiến thắng, điều đầu tiên sẽ xảy ra là sự phản đối từ một số gia tộc trong Làng Lá

Hashirama Senju là một trong những lý do tại sao nhiều gia tộc hùng mạnh ở Hỏa Quốc muốn gia nhập vào ngôi làng. Điều này cũng đã được chứng minh trong cuộc bỏ phiếu, vì Hashirama giành chiến thắng trước Madara, ông được những thành viên thuộc các gia tộc khác tại Làng Lá quý mến.

Nếu ở trường hợp Madara chiến thắng, điều đầu tiên sẽ xảy ra là sự phản đối từ một số gia tộc trong làng.

2. Làng Lá sẽ chiến đấu thường xuyên hơn

Madara Hokage

Madara gặp Mu và Onoki lúc còn trẻ, hắn đã nêu ra một cách để tạo nên hòa bình, đó là tất cả phải thuần phục Làng Lá, tất nhiên với hệ tư tưởng như thế này của Hokage đệ nhất, các ngôi làng khác chắc chắn không chấp nhận nó

Madara và Hashirama đều mong muốn thế giới hòa bình không có chiến tranh. Mặc dù vậy, cách làm của Madara có một chút sai lầm.

Trong đoạn hồi tưởng khi Madara gặp Mu và Onoki lúc còn trẻ, hắn đã nêu ra một cách để tạo nên hòa bình, đó là tất cả phải thuần phục Làng Lá. Tất nhiên với hệ tư tưởng như thế này, các ngôi làng khác chắc chắn không chấp nhận nó và sẽ gây ra nhiều cuộc chiến hơn.

3. Độc tài hơn cả Danzo

Madara Hokage

Nhân vật Madara chỉ quan tâm bản thân mình và không chịu lắng nghe người khác nói, cũng vì là sự tái sinh của Indra nên sẽ càng củng cố tính độc tài của hắn, nếu Madara trở thành Hokage thì chắc chắn hắn sẽ còn độc tài hơn cả Danzo

Madara là một trong những người độc tài nhất bộ truyện Naruto, tất nhiên là hơn cả Danzo. Sự khác biệt là Danzo vẫn tin tưởng hơn một chút vào dân chủ và việc đưa ra quan điểm (mặc dù bản thân thường tự hành động), nhưng Madara thì khác hẳn.

Từ điều thứ hai ở trên, chúng ta đã thấy cách Madara thể hiện thái độ độc tài của mình với Onoki và Mu, những người này bắt buộc phải thuần phục Konoha, mặc dù Làng Đá và Làng Lá đang muốn tập trung vào sự hợp tác, chứ không phải việc làm nô lệ. Ngoài ra, nhân vật Madara chỉ quan tâm bản thân mình và không chịu lắng nghe người khác nói, cũng vì là sự tái sinh của Indra nên sẽ càng củng cố tính độc tài của hắn.

4. Ảnh hưởng lớn đến nhiều nhân vật khác trong tương lai

Naruto

Có lẽ sẽ không tồn tại tổ chức Akatsuki nữa bởi vì Obito chưa từng gặp và bị thao túng bởi Madara lúc già, và cũng không hề tồn tại vụ thảm sát của gia tộc Uchiha vì địa vị và vị thế của gia tộc này sẽ cực kỳ mạnh trong Làng Lá

Madara trở thành Hokage đệ nhất của Làng Lá thì mọi thứ sẽ thay đổi rất nhiều. Sẽ không có tổ chức Akatsuki vì Obito chưa từng gặp và bị thao túng bởi Madara lúc già.

Không hề tồn tại vụ thảm sát của gia tộc Uchiha vì địa vị và vị thế của Uchiha sẽ cực kỳ mạnh trong Làng Lá. Sẽ không có Đại chiến ninja lần thứ tư cùng nhiều sự kiện khác.

5. Sự hồi sinh của Otsutsuki Kaguya có thể rất hoàn hảo

Kaguya

Nếu như Hắc Zetsu tìm cách để khiến Madara thi triển Tsukuyomi vĩnh cửu, trong khi hắn lại đang là Hokage của một ngôi làng, thì điều này có lẽ sẽ làm cho toàn bộ quá trình hồi sinh Kaguya trở nên dễ dàng hơn, thậm chí hoàn hảo

Dù cho Madara có trở thành Hokage đệ nhất của Làng Lá hay không, thì Hắc Zetsu vẫn sẽ làm ảnh hưởng đến sự tái sinh của Indra, mà ở đây là Madara. Bây giờ chúng ta hãy cùng dự đoán, nếu Hắc Zetsu tìm cách để khiến Madara thi triển Tsukuyomi vĩnh cửu, trong khi hắn lại đang là Hokage của một ngôi làng, thì điều này có lẽ sẽ làm cho toàn bộ quá trình hồi sinh Kaguya trở nên dễ dàng hơn, thậm chí là hoàn hảo!

Trong tình huống này, có lẽ chỉ mỗi Hashirama mới ngăn cản được Madara thôi, và cũng không chắc ông sẽ thành công. Nếu cả thế giới bị ảnh hưởng bởi Tsukuyomi vĩnh cửu, thì chắc chắn không tồn tại bộ truyện Naruto cùng nhiều sự kiện nổi tiếng khác!

Vậy bạn nghĩ như thế nào? Điều gì khác có thể xảy ra nếu Madara trở thành Hokage đệ nhất của Làng Lá trong Naruto? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: Boruto: Lợi ích của Shin Uchiha đối với Làng Lá

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Naruto tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *