ANIME

Trò chơi Munich Tập 5: Ngày phát hành, Hướng dẫn phát trực tuyến & Phần bổ sung

Ngày phát hành Tập 5 của Trò chơi Munich đã đến đúng danh sách và người hâm mộ rất vui mừng khi biết thêm về điều tương tự. Chương trình cung cấp cho chúng tôi một cách tiếp cận lịch sử đối với tất cả các mục của nó và giáo dục chúng tôi về mọi thứ đã xảy ra gần 50 năm trước. Cốt truyện xoay quanh vụ Masaacres ở Munich, đã từng xảy ra trong lịch sử của đất nước này.

Munich cuối cùng cũng tổ chức một trận bóng đá. Nó sẽ được tiến hành giữa người Israel và người Đức. Cả hai câu lạc bộ bóng đá sẽ đến Munich cho cùng một chuyến đi. Mặc dù vậy, chúng ta sẽ thấy rằng các tình huống đang giảm dần vì có cảm giác như lịch sử đang lặp lại chính nó. Vì vậy, sẽ rất thú vị khi chứng kiến ​​những tuyên bố đó có đúng hay không. Vâng, quay trở lại với chương trình, chúng ta hãy xem nhanh bản tóm tắt của các tập trước trước khi chúng ta đi sâu hơn vào tương lai của cùng một.

Trò chơi Munich Tập 4 Tóm tắt

Trở lại Munich Games tập 3, chúng ta đã thấy Jackie Igelski là chủ sở hữu của Câu lạc bộ bóng đá Israel. Căng thẳng bắt đầu bắt đầu trong môi trường yên bình khi người đàn ông nhận được tin nhắn tống tiền từ một người không quen biết. Nghi phạm chính của chứng thư này hiện là Eugen Kresnik. Ở phần sau của tập phim, chúng ta thấy rằng Eugen đã trốn thoát.

Ngày phát hành tập 5 của trò chơi Munich

A vẫn từ Thế vận hội Munich

Trong khi đó, người cung cấp thông tin cho Maria đã bị lộ. Sau đó trong Trò chơi Munich tập 4, chúng ta thấy rằng Kresnik vẫn mất tích, và điều này đe dọa tuổi thọ của vở kịch. Ý tôi là, nó có thể bị hủy bỏ nếu anh ta không được tìm thấy sớm hơn.

Về phần Naria, cô ấy đã có một thời gian khó khăn vì bí mật của cô ấy cuối cùng đã được tiết lộ. Cô ấy đã ngoại tình với người cung cấp thông tin, và vụ bê bối hiện đã được tiết lộ trên các phương tiện truyền thông. Phản ứng mà cô ấy nhận được từ điều tương tự là bị trục xuất khỏi đường dây làm nhiệm vụ. Chà, đây là tất cả với phần tóm tắt của bộ truyện và do đó, chúng ta hãy thảo luận về tương lai của điều tương tự.

Ngày phát hành tập 5 của trò chơi Munich

Ngày phát hành tập 5 của Munich Games là vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Tập dự kiến ​​sẽ phát hành trên Sky Atlantic lúc 9 giờ tối theo Giờ chuẩn Anh. Các mục mới dự kiến ​​sẽ phát hành vào Chủ Nhật hàng tuần trên kênh và bạn có thể theo dõi thông qua Otakukart.

Cách xem Trò chơi Munich Tập 5

Munich Games Episode 5 có thể được xem dễ dàng khi nó được phát sóng trên Sky Atlantic vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Sau đó, các mục dame sẽ được tải lên ngay sau khi phát sóng chính thức trên Now TV. Người hâm mộ sẽ cần thông tin đăng nhập cáp hợp lệ để có quyền truy cập vào cùng thông qua nền tảng này. Sau đó, các tập phim cũng có thể được xem thông qua các dịch vụ theo yêu cầu. Chúng được cung cấp bởi các nền tảng như Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes.

Trò chơi Munich Tập 5 Spoilers

Trong Trò chơi Munich tập 5, chúng ta sẽ chứng kiến ​​một cuộc tấn công diễn ra sớm hơn đã được ngăn chặn. Điều này rất quan trọng, và chúng ta có thể thấy lịch sử của Munich lặp lại một lần nữa sau 50 năm. Khi trò chơi cuối cùng đã đến, Maria sẽ được nhìn thấy phát hiện một cái gì đó bị lỗi, và đây là lúc cuộc chạy đua với thời gian sẽ bắt đầu để làm cho mọi thứ trở nên ổn thỏa.

Sau đó trong Trò chơi Munich tập 6, chúng ta sẽ chứng kiến ​​một tình huống bắt con tin diễn ra. Cả thế giới là khán giả của tội ác này ở Munich. Về phần Maria và Oren, họ buộc phải làm việc cùng nhau và chia nhỏ mọi thông tin họ biết để cứu con tin và nắm quyền kiểm soát tình hình vào tay họ.

Cũng đọc: Giải thưởng Emmy 2022: Danh sách tất cả những người chiến thắng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *