ANIME

The Devil is a Part-Timer Season 2 Episode 6 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Trong tập thứ sáu của ‘The Devil is a Part-Timer!’ hoặc ‘Hataraku Maou-sama !!’ phần 2, có tựa đề ‘Người hùng giúp quỷ lấy lại nơi làm việc của mình,’ Maou và đồng đội của mình bị sốc khi gặp lại một người bạn cũ sau một cuộc tấn công không thể giải thích được nhằm vào những con quỷ đến Nhật Bản từ thế giới quỷ. Họ sẽ cần sự hỗ trợ của Emi, Chiho và Suzune vào ngày hôm sau để giúp điều hành cửa hàng bên bờ biển của Tenni Ooguro. Đây là mọi thứ bạn cần biết về phần kết của ‘The Devil is a Part-Timer!’ hoặc ‘Hataraku Maou-sama !!’ mùa 2 tập 6. SPOILERS AHEAD !!!

The Devil is a Part-Timer Season 2 Episode 6 Recap

Sau khi Amane giải thích huyền thoại về Mourren Yassa, bãi biển bắt đầu bị bao quanh bởi sương mù, có vẻ dày hơn mỗi giây. Kể từ khi Alas Ramus bắt đầu khóc, mọi người quyết định chia tay và trở về phòng của họ. Ashiya nhận ra một cái bóng lạ trong bóng tối nhưng phớt lờ nó khi mọi người đang vội vã trở về phòng của mình. Nhưng sau đó họ biết rằng Amane đã đi đâu đó từ bãi biển và không quay trở lại. Khi Ashiya, Urushihara và Maou đang nhìn chằm chằm ra bên ngoài từ cửa sổ kính của họ, họ nhìn thấy ai đó đang đi về phía nhà của họ.

Khi người đàn ông bí ẩn gục xuống ngay trước mặt họ, họ đi ra ngoài để quan sát kỹ hơn và bị sốc khi phát hiện ra một con quỷ. Một lúc sau họ gặp một con quỷ khác mà Maou nhận ra là một người bạn cũ tên là Camio. Tuy nhiên, những con quỷ không nhận ra chúng. Họ chạy vì điều kiện xấu đi vì ở trên bãi biển có thể dẫn đến cuộc đối đầu không cần thiết với kẻ xâm lược trong tình huống này. Nhưng trước đó Urushihara đã mở ra đôi cánh của mình, sau đó Camio cuối cùng cũng nhận ra anh ta là Lucifer và vô cùng ngạc nhiên khi biết rằng Maou, Chúa tể Quỷ, thực sự còn sống.

Ngày hôm sau, Maou và hai người bạn đồng hành của mình thấy mình bị choáng ngợp bởi hàng trăm khách hàng tại cửa hàng bên bờ biển của Amane. May mắn thay, Chiho, Suzune và Emi quyết định giúp họ, điều này cho phép họ chia sẻ trách nhiệm và phục vụ khách hàng đúng giờ. Khi cửa hàng đóng cửa, Urushihara có một cuộc thảo luận ngắn với Emi. Trong đó anh ấy vô tình đề cập đến cuộc tấn công đêm trước – điều mà Emi không biết gì về nó. Khi Maou và những người bạn của anh ấy cuối cùng đã tìm được thời gian, họ đi đến căn phòng nơi Alas Ramus đã ngủ từ sáng.

Họ đánh thức cô ấy và khi Maou đã đảm bảo rằng họ ở một mình, anh ấy giới thiệu Chiho và Emi với Camio. Tuy nhiên, ngay khi mở hộp, Alas Ramus nhảy về phía Camio để cô có thể chơi với anh. Anh ta tự nhiên không muốn trở thành một món đồ chơi cho một cô gái trẻ nên anh ta chỉ chạy quanh phòng trong khi Alas Ramus đuổi theo anh ta. Nhưng họ buộc phải dừng lại ngay sau đó khi Emi cảnh báo Camio rằng cô sẽ giết anh ta theo đúng nghĩa đen nếu anh ta vô tình làm tổn thương con gái cô. Lời cảnh báo đáng sợ đủ để khiến Camio ngoan ngoãn, người cho phép Alas Ramus chơi với mình.

The Devil is a Part-Timer Phần 2 Tập 6 Kết thúc: Amane có dính líu đến vụ tấn công Camio và những con quỷ khác không?

Sau khi Maou đã chịu đủ phiền toái khó chịu, anh ta giới thiệu Camio với Chiho và Emi là Bộ trưởng Quỷ đã tham gia vào cuộc xâm lược Ente Isla. Satan đánh giá cao khả năng đàm phán của Camio và lập luận rằng mặc dù không có sức mạnh đáng chú ý nào giúp anh ta vượt qua những con quỷ khác trong vương quốc của mình, anh ta vẫn cố gắng vươn lên thứ hạng cao nhờ vào bộ não chiến lược tuyệt vời của mình. Chiho và Emi, những người trước đây đã bỏ qua anh ta như một người không đáng được quan tâm, nhận ra tầm quan trọng của anh ta. Sau đó Maou giới thiệu Camio với Chiho. Tuy nhiên, khi Camio biết rằng Emi và Alas Ramus thực sự là Anh hùng và Thánh kiếm, anh đã ngạc nhiên rằng Satan đã đặt niềm tin vào họ quá nhiều.

Cảm giác sốc của Camio là điều dễ hiểu vì Maou và Emi được cho là kẻ thù không đội trời chung, không phải là những người bạn tốt đang tình cờ giới thiệu nhau. Nhưng Maou lập luận rằng ngay cả Alsiel cũng từng là kẻ thù của họ, vì vậy theo cách tương tự, anh ấy cũng đã học được cách hòa hợp với Emi bây giờ. Maou giải thích thêm về tình tiết kỳ lạ của đêm hôm trước cho Chiho và Emi. Anh ta cũng kể rằng anh ta đã nghe thấy một tiếng vọng kỳ lạ từ ngọn hải đăng vào khoảng thời gian đó và dự định đến đó để điều tra. Tuy nhiên, Chiho nói với anh rằng cô đã đến đó cùng Emi vào sáng cùng ngày, vì vậy có lẽ không có gì bất thường ở đó. Bây giờ anh ấy đã giới thiệu với mọi người và nói với bạn bè của mình về cuộc tấn công, anh ấy hỏi Camio mục đích của việc anh ấy đột ngột đến Nhật Bản.

Anh ta cũng hỏi tại sao anh ta bị thương và cho anh ta xem thanh kiếm bí ẩn mà anh ta đã giữ bên mình. Nhưng trước khi Camio có thể giải thích hoặc đưa ra ý kiến ​​của mình, Amane đã gõ cửa khiến mọi người giật mình. Maou nhanh chóng đặt Camio vào hộp và yêu cầu cô ấy vào. Khi Amane quay trở lại, Camio thoáng thấy cô ấy và chết lặng. Anh ta lập luận rằng chính cô đã thực hiện một cuộc tấn công vào lũ quỷ vào đêm hôm trước và tất cả chúng đều bất lực trước mặt cô. Mặc dù tập phim kết thúc ở đó, Maou sau đó sẽ đối đầu với cô ấy và yêu cầu một lời giải thích. Amane tuyên bố sẽ có mặt trong cuộc đấu tranh giữa Melabranche và các đồng đội của Maou nhưng chỉ với tư cách là người ngoài cuộc. Hơn nữa, cô ấy sẽ thú nhận rằng cô ấy chỉ làm điều đó với mục đích tốt mà không muốn gây ra bất kỳ tổn hại nào.

Đọc thêm: The Devil is a Part-Timer Phần 2 Tập 5 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *