ANIME

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 10: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Tình yêu dành cho anime rom-com của người hâm mộ đang tăng lên theo cấp số nhân, và trong vài tháng qua, chắc chắn có rất nhiều bộ anime liên quan đến thể loại này bắt đầu được phát sóng. Một trong những bộ truyện có tên My Stepmom’s Daughter Is My Ex đang trở nên rất phổ biến đối với người hâm mộ. Cốt truyện của anime chắc chắn là kỳ lạ như cái tên của nó, nhưng có một thứ không đổi trong mỗi tập phim, đó là những khoảnh khắc ấm áp và những rung cảm sảng khoái. Hai khía cạnh này chắc chắn đã khiến bộ anime này xếp thứ hạng rất cao trong danh sách những bộ anime đang phát sóng hiện nay.

Tập thứ chín của bộ phim đã phát sóng cách đây vài ngày và chiêu đãi người hâm mộ những tiết lộ cốt truyện chính và nhịp độ hoàn hảo của mạch truyện. Trên thực tế, nó cũng khiến người hâm mộ dự đoán tập 10, và đây là lý do có rất nhiều người trên Internet đặt câu hỏi liên quan đến ngày phát hành và các câu hỏi khác liên quan đến My Stepmom’s Daughter Is My Ex tập 10. Mọi nghi ngờ của bạn sẽ kết thúc ở đây vì chúng tôi sẽ giải đáp mọi điều bạn cần liên quan đến My Stepmom’s Daughter Is My Ex tập 10 tại đây.

My Stepmom’s Daughter Is My Ex hay còn gọi là Mamahaha no Tsurego ga Motokano datta là loạt phim hoạt hình Nhật Bản có sự góp mặt của hai nhân vật chính của phim là Mizuto và Yume. Khi anh ấy bước vào trường trung học, họ quyết định chia tay vì một số lý do cá nhân, nhưng chỉ sau hai tuần, họ nhận ra rằng họ thực sự là anh chị em kế và tình huống này khiến cả hai vô cùng sốc. Cha mẹ của họ đang chuẩn bị tái hôn, và họ phải sống dưới một mái nhà từ bây giờ. Những khoảnh khắc ngọt ngào và chua chát của họ là phần hay nhất và mới mẻ nhất của bộ truyện.

My Stepmom's Daughter Is My Ex

My Stepmom’s Daughter Is My Ex

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Episode 9 Recap:

Tập 9 của My Stepmom’s Daughter Is My Ex là tập hồi tưởng và kể về quá khứ khi cả hai nhân vật chính của chúng ta đang yêu nhau. Họ nhớ khoảng thời gian hiểu lầm xảy ra, và cuối cùng họ quyết định chia tay. Chúng ta có thể gọi tập phim là một tập phim thực sự, lành mạnh, nơi chúng ta có thể thấy những điều dễ thương nhỏ về mối quan hệ của họ và cách họ tiến hành và phát triển kể từ đó.

Chúng ta chắc chắn đã thấy rằng Mizuto là một người luôn giữ mọi thứ trong mình và không thích thể hiện cảm xúc của mình ra thế giới bên ngoài. Anh ấy vẫn muốn có Yume trong cuộc sống của mình, nhưng anh ấy tôn trọng quyết định chung mà họ đã đưa ra trong quá khứ. Trong phần cuối của tập phim, chúng ta đã thấy rằng Yume và Mizuto cuối cùng đã mở lòng một chút, và có vẻ như họ có thể đi cùng nhau từ bây giờ, nhưng không ai có thể đoán trước được các kịch bản trong tương lai vào thời điểm này.

Về chất lượng hoạt hình, tập phim đã làm rất tốt vì tập phim có hoạt ảnh thú vị giống như phần còn lại của tập và chúng tôi nhận thấy không có bất kỳ khung hình nào bị giảm chất lượng. Trên thực tế, nhạc phim được sử dụng cho tập phim khá mới mẻ.

My Stepmom's Daughter Is My Ex Tập 8 Những kỳ vọng

Mizuto từ My Stepmom’s Daughter Is My Ex

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 10 Ngày phát hành & Xem trước:

Tập 10 của My Stepmom’s Daughter Is My Ex sẽ được phát hành vào 7 tháng 9 năm 2022 cho hầu hết khán giả Quốc tế. Định dạng thô của tập sẽ có sẵn để phát trực tuyến 05:30 chiều IST, trong khi phiên bản phụ sẽ có sẵn trong khoảng 08:30 chiều IST. Trong phần xem trước của tập sắp tới, chúng ta đã thấy Mizuto và Yume dành thời gian bên nhau, và họ chắc chắn đã mua đồ bơi mới cho mình.

Không thể dự đoán đầy đủ và chính xác những phần phá hoại, nhưng chúng tôi đang mong đợi mức độ thú vị tương tự như tập cuối cùng trong tập sắp tới. Trong trường hợp có bất kỳ cập nhật lớn nào liên quan đến tập hoặc ngày phát hành, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này để chắc chắn, vì vậy hãy nhớ đánh dấu bài viết này để tham khảo trong tương lai.

Xem trực tuyến con gái ghẻ của tôi là người yêu cũ của tôi ở đâu?

Tất cả các tập của My Stepmom’s Daughter Is My Ex đều có sẵn để phát trên Crunchyroll. Bạn cũng có thể xem các tập sắp tới trên cùng một nền tảng vì Crunchyroll hỗ trợ mô phỏng. Bạn cũng có thể truy cập để đọc manga từ thư viện manga rộng lớn của Crunchyroll với đăng ký của mình. Crunchyroll cũng cho phép bạn mua hàng hóa anime từ cửa hàng chuyên dụng của nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *