ANIME

Làm thế nào để xem Call Me By Your Name trực tuyến?

Với Timothee Chalamet làm rung rinh trái đất trong bộ phim này, mọi người vẫn đang tìm kiếm nơi để xem Call Me By Your Name. Phim được tạo ra vào năm 2017 và là một bộ phim tình cảm tuổi thế hệ lớn chậm rì rì rãi. Luca Guadagnino đạo diễn bộ phim. diễn biến được lấy từ một cuốn tiểu thuyết cùng tên được viết vì Andre Aciman. Cuốn sách được xuất phiên bản vào năm 2007. Call Me By Your Name lấy bối cảnh ở vùng phía bắc nước Ý vào năm 1983. Bộ phim khắc họa mối quan hệ lãng mạn giữa Elio 17 tuổi và Oliver 24 tuổi. Oliver đã tốt nghiệp đại học và hiện đang làm trợ lý cho thân phụ của Elio.

Về dàn diễn viên, chúng ta thấy nam diễn viên Armie Hammer sẽ đảm nhận vai Oliver. Timothee Chalamet hóa thân vào nhân vật Elio Perlman. Sau đó, chúng tôi có Michael Stuhlbarg thực hiện vai trò của ông Perlman. Amira Casar đảm nhận vai Annella Perlman. Esther Garrel hóa thân vào nhân vật Marzia. Phim mở đầu với cảnh Elio sống cùng bố mẹ ở miền Bắc nước Ý. thân phụ anh mời Oliver làm trợ lý của mình, người cũng là người Do Thái như họ. Anh ta sẽ sống với gia đình cả mùa hè, điều này sẽ giúp anh ta trong nghiên cứu học tập về khảo cổ học.

lúc đầu, Elio không biết cảm giác của anh ấy đối với Oliver và nghĩ rằng, anh ấy có thể có điểm chung với mình. Mặt khác, Oliver rất vô tư và thích cuộc sống. Trong khi họ đang tham gia một trận đấu bóng chuyền, Oliver chạm vào lưng Elio để cảm kích và anh ấy thậm chí không nghĩ về điều đó nhiều. Chà, sau này khi Oliver có hứng thú rõ ràng với Chiara, Elio mở đầu ghen tị.

Xem trực tuyến Call Me By Your Name ở đâu

Elio và Oliver trong Call Me By Your Name trực tuyến

Gọi cho tôi bằng tên của game thủ Nơi xem

Netflix

Netflix gần đây đã xóa tiêu đề khỏi thư viện nội dung khổng lồ của mình. Chúng tôi không thể xem phim trên nền tảng này.

HBO Max

Call Me By Your Name hiện có sẵn để xem trên Hbo Max. Nền tảng này có giá khoảng 14,99 đô la. Gói cơ phiên bản chỉ với 9,99 đô la nhưng không tương trợ nhiều vũ trang.

Starz

Call Me By Your Name đã nhảy từ nền tảng này sang nền tảng khác kể từ khi tạo ra. Chúng ta có thể xem nó trên Starz ngay bây giờ. Nền tảng này có giá 8,99 đô la một tháng.

Kịch phiên bản

Chẳng bao lâu sau, nhì người đàn ông mở đầu dành nhiều thời kì hơn ở đơn vị của nhau. Họ đã cùng nhau tương trợ thân phụ anh và thậm chí còn đi dạo. Elio sớm bị ám ảnh vì Oliver và mở đầu cư xử khác thường. Elio sau rốt cũng thú nhận tình cảm của mình với Oliver, người đã gạt anh đi. Sau đó, chúng ta thấy cả nhì hôn nhau ở một nơi rất vắng vẻ. Mặc dù, mọi thứ trở thành kỳ lạ và họ không bao giờ nói về nó trong một thời kì. Elio và Marzia hứa hò và họ ngủ cùng nhau. Chẳng bao lâu, Elio và Oliver ngủ cùng nhau.

Theo một cách rất không giống nhau, Oliver yêu cầu anh ta gọi anh ta bằng tên của mình và anh ta sẽ gọi Elio, Oliver. Điều này càng làm cho bộ phim có chiều sâu hơn khi bộ phim có tựa là Call Me By Your Name. Sau đó, Elio trở thành buồn buồn bực tới mức Oliver phải rời sang Hoa Kỳ. thân phụ mẹ anh ấy nhận thức được mối quan hệ nhưng mặc cả nhì san sẻ và do đó, thúc giục họ dành ba ngày bên nhau trước khi Oliver rời đi. Về phần Marzia, cô nỗ lực tiếp cận Elio nhưng anh không bao giờ nói gì thêm với cô. Anh ta đáp lại cô một cách lạnh lùng khiến cô rất đau lòng. Sau đó, Oliver và Elio trải qua những ngày sau rốt của họ bên nhau, điều đó thật kỳ diệu đối với anh ta.

Sau khi Oliver trở về nhà, thân phụ của Elio thì thầm với anh ấy và nói rằng anh ấy đã cảm thấy điều gì đó tương tự khi anh ấy còn nhỏ. Ông khuyên con mình nên học hỏi và chữa lành nỗi đau nhưng mà nó đang trải qua hơn là chạy trốn nó. thân phụ anh luôn muốn Elio rút ra một bài học và từ từ tiến lên trong cuộc sống của mình. Năm đó, trong kỳ nghỉ lễ, gia đình Elio đang sẵn sàng cho Hanukkah. Có một môi trường của nụ cười ở khắp mọi nơi. Mặc dù vậy, Elio vẫn buồn về Oliver và mong muốn được ở gần anh.

thân phụ mẹ của anh ấy khá ủng hộ và thậm chí người game thủ thời thơ ấu của anh ấy Marzia đã tha thứ cho anh ấy và hiểu định hướng của anh ấy. Chuông reo trong hộ gia đình Perlman. Khi bắt máy, Oliver đang gọi điện từ Hoa Kỳ. Anh ấy cầu chúc cho gia đình tốt đẹp và tiết lộ rằng anh ấy đã đính ước với một người phụ nữ nhưng mà anh ấy đã gặp trong một vài năm. Chúng ta thấy Elio gọi Oliver bằng tên của anh ấy và sau đó, Oliver gọi anh ấy bằng tên của mình. Anh ấy cũng nói rằng mọi thứ vẫn còn trong ký ức của anh ấy và anh ấy sẽ không bao giờ quên khoảng thời kì nhì người họ đã ở bên nhau. Rưng rưng, ​​Elio ngắt cuộc gọi và ngồi bên lò sưởi. Chúng tôi thấy anh ấy đau lòng nhìn chằm chằm vào ngọn lửa.

Cũng nên đọc: Các tập phim Kdrama Life On Mars?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *