ANIME

Fan cuồng ga vì anime ecchi nặng đô Isekai Meikyuu De Harem Wo đã được kiểm duyệt!

Bình thường kiểm tra thì cũng không có gì đáng nói nhưng một đơn vị phát hành nổi tiếng Anime duyệt Isekai Meikyuu De Harem Wo quá mức tạo người xem kiểm định: đã hoạt động hình ecchi có gắn nhãn 18+ rồi mà còn kiểm tra?

Isekai Meikyuu De Harem Wo là gì?

Isekai Meikyuu De Harem Wo

Isekai Meikyuu De Harem Wo – Harem In The Labyrinth Of Another World là anime được thực hiện bởi studio Passione, chuyển thể từ light novel cùng tên của Shach Sogano (sáng tác) và Douji Shiki (minh họa).

Isekai Meikyuu De Harem Wo có nhân vật chính là Michio, một nam sinh chán ghét cuộc sống thật khó khăn, lang thang trên internet để tìm kiếm thú vui. Một ngày nọ, Michio đã tìm thấy một kỳ lạ trang web. Sau khi điền đầy đủ các thông tin – hay chính xác hơn là nhân vật thông số – Michio được isekai đến một thế giới khác. Với năng lực của gái bá đạo, Michio bắt đầu xây dựng siêu hậu thuẫn cho riêng mình!

Isekai Meikyuu De Harem Wo là tác phẩm có ecchi mức độ khá cao, phim có tận 3 phiên bản với sự khác nhau của 3 cấp độ kiểm tra. Tuy nhiên, đơn vị phát hành mà phim sẽ được kiểm tra thêm nữa. Chính vì điều này nên chúng ta có câu chuyện sau đây.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa hè 2022 và lịch phát sóng của họ trong tháng 7 (Phần 2)

Crunchyroll bị fan hâm mộ vì Isekai Meikyuu De Harem Wo đã được kiểm duyệt quá nặng!

Crunchyroll là một nền tảng trực tuyến phát trực tuyến anime, hoạt động chuyên nghiệp Nhật Bản Bản quyền. Các phim trên Crunchyroll có chất lượng rất tốt, được kiểm tra hiệu chỉnh chu … đôi khi là kiểm duyệt quá mức.

Mới đây, khi anime Isekai Meikyuu De Harem Wo ra mắt vào ngày 6 tháng 7 năm 2022, Crunchyroll đã lập tức nhận hàng gạch đá từ theo dõi giả. Lý do này nền tảng “ăn mòn” là vì họ đã kiểm tra quá là lố tay về cả âm thanh và hình ảnh của Isekai Meikyuu De Harem Wo – một nguồn anime đã được gắn nhãn R.

Isekai Meikyuu De Harem Wo anime

Isekai Meikyuu De Harem Wo

Isekai Meikyuu De Harem Wo

Trước đây, Crunchyroll cũng đã được giả mạo phản ánh mạnh mẽ khi kiểm duyệt World’s End Harem bằng hiệu ứng tắt màn hình màu đen trong cực khó chịu. Cơ mà Isekai Meikyuu De Harem Wo còn là một đẳng cấp cao hơn – xem anime mà toàn bộ biểu tượng cảnh báo thế này thì ai xem mà chả tức!

Tôi phải tìm kiếm khác để xem ở đây, Crunchyroll lại phá hỏng mọi thứ như thường lệ rồi. Tôi vẫn không hiểu tại sao chúng tôi mua dịch vụ mà vẫn không được cung cấp tất cả các phiên bản phim đó.

Kiểm soát đến mức này thì chịu. Đến cả những người nghe ra rả trên phim cũng được chèn tiếng * beep *, xem anim mà như xem cảnh báo nguy hiểm ấy.

Crunchyroll không biết xem nội dung quan trọng cho người trưởng thành.

Hãy làm điều đó với tôi, nhưng cứ giải quyết vấn đề là được kiểm duyệt thế nào?

Sao không đơn giản là thiết lập cảnh báo độ tuổi hoặc thiết lập giới hạn độ tuổi nhỉ?

Tôi đã phải xem anime lậu đó, mặc dù tôi có mua dịch vụ của Crunchyroll.

Hiện tại, gạch đá lửa không hề dừng lại. You think any world about Isekai Meikyuu De Harem Wo của Crunchyroll kiểm duyệt? If is you, you have see not? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: TOP 5 anime was verify not be sorry at Trung Quốc dù siêu nổi tiếng

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *