ANIME

Key Visual đã ra mắt! Ngày phát hành

Quảng cáo

One-Punch Man Season 3 được yêu cầu cao đang diễn ra. Chà, sau khi xem xong mùa thứ hai, thật khó để người hâm mộ bộ truyện tranh mong đợi rằng bộ anime sẽ trở lại với một mùa khác. Nhưng sau những gì đã xảy ra trong manga minh họa của Yusuke Murata, người hâm mộ đã hy vọng sẽ thấy sự tiếp tục của bí ẩn trong phần tiếp theo. Hơn nữa, mùa thứ hai đã kết thúc với một sự thay đổi đáng kể, khiến người hâm mộ tự hỏi về số phận của Garou. Vì vậy, điều quan trọng là phải tìm ra cách Saitama sẽ cứu bạn mình. Bây giờ chúng ta hãy xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Phần đầu tiên của One-Punch Man được phát sóng trở lại vào tháng 10 năm 2015 và kéo dài đến tháng 12 năm 2015. Daisuki và Viz Media đều phát trực tuyến anime trên toàn cầu, trong khi bản lồng tiếng Anh có sẵn trên Toonami của Adult Swim vào tháng 7 năm 2016. Sau đó, anime trở lại với phần thứ hai trong Tháng 4 năm 2019. Giờ đây, tin tức nổi lên rằng Sony Pictures đang làm một bộ phim người thật đóng.

One Punch Man Phần 3

One Punch Man Season 3: Thông báo chính thức

Sau hai mùa giải đầu tiên đáng kinh ngạc, One và Yusuke Murata sẽ trở lại với một mùa giải khác của One-Punch Man. Vào thứ Năm, manga đã bỏ chương thứ 215, điều này tiết lộ rằng anime truyền hình sẽ có mùa thứ ba. Ngay sau tin tức này, nhà thiết kế nhân vật Chikashi Kubota, người đã thiết kế phần đầu tiên và phần thứ hai, đã bỏ đoạn giới thiệu trực quan cho phần thứ ba. Kiểm tra nó dưới đây:

One Punch Man Phần 3

One Punch Man Phần 3: Tất cả là gì?

Mùa thứ hai của One-Punch Man bắt đầu với phần Hiệp hội Quái vật. Saitama và người bạn cyborg của mình đã phải đối mặt với rất nhiều quái vật mới trong trận chiến của họ và chiến thắng thành công trong trận chiến. Tuy nhiên, ngay sau đó câu chuyện chuyển sang câu chuyện về Quái vật Con người. Hiệp hội Anh hùng có một vấn đề với việc xử lý vị Vua đã nói dối về Elder Centipede để chiến đấu với ông ta. Nhưng trước khi Elder Centipede có thể tiêu diệt và giết nhà vua, Saitama đã đến và giết nó.

Nhưng Saitama giờ đã thiếu sức mạnh sau cú đấm nghiêm trọng của mình. Anh ta cần một số hỗ trợ để đánh bại những con quái vật. Trong khi đó, Garou bất tỉnh vì kiệt sức, và Phoenix Man quyết định đưa Garou đến Orochi. Bây giờ trong phần thứ ba, Saitama sẽ khôi phục sức mạnh của mình để đánh bại Orochi và cứu người bạn Garou của mình. Nó sẽ tiếp tục toàn bộ cuộc chiến, đã bị bỏ lại ở giữa.

One Punch Man Phần 3

One Punch Man Season 3: Ngày phát hành

Tác giả đã không công bố ngày phát hành chính thức của One Punch Man Season 3. Tuy nhiên, có tin tức cho biết mùa thứ ba của anime truyền hình hiện đang được thực hiện. Vì vậy, sẽ không mất nhiều thời gian để quay lại màn hình của chúng ta. Chúng ta có thể mong đợi nó sẽ quay trở lại vào giữa năm 2023. Hãy theo dõi. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *