ANIME

Asta cuối cùng cũng gặp gia đình thuyền trưởng Yami

Xuất bản vào ngày 20 tháng 9 năm 2022

Cung cuối cùng của Black Clover đang ở đỉnh điểm khi Asta đang tìm cách hạ gục Lucius, kẻ đã làm Asta bị thương nặng trong lần đối đầu đầu tiên của họ. Không chỉ vậy, một trong những người bạn thời thơ ấu của Asta, linh hồn của Chị Lily, đã bị thay đổi, trở thành nạn nhân đầu tiên trong kế hoạch lớn của Lucius cho nhân loại, và giờ cô ấy đứng về phía quỷ thời gian, Lucius. Nếu bị thương nặng vẫn chưa đủ đối với Asta, nhìn thấy chị Lily trong tình trạng này chắc hẳn trái tim Asta đã tan nát.

chị yami cỏ ba lá đen

Sau cuộc tấn công của Lucius vào vương quốc Cỏ ba lá, đặc biệt là Asta, cậu bé thấy mình đang ở quê hương của Thuyền trưởng Yami, Vùng đất của Mặt trời! Làm thế nào anh ta đến đó và tại sao? Chà, vẫn chưa ai biết. Nhưng chúng ta có rất nhiều lý thuyết có thể trả lời câu hỏi đó!

Bất kể hoàn cảnh như thế nào, Asta bây giờ thấy mình ở một vùng đất xa xôi không có đường trở về nhà và sau khi suýt bị Lucius giết chết, liệu anh ta có đủ sức để quay trở lại không ?! Tìm kiếm sự nâng cấp sức mạnh của anh ấy “ngay tại đây, ngay bây giờ” trong Land of the Sun có vẻ là mục tiêu mới nhất của Asta! Và này, với sự giúp đỡ của tướng quân của đất nước và em gái của Đại úy Yami, điều đó có thể thành hiện thực!

Vâng, bạn đọc đúng đó, em gái của thuyền trưởng Yami! Chúng tôi có tất cả các chi tiết hấp dẫn, giải thích đầy đủ và hơn thế nữa ngay bên dưới! Ồ, và tất nhiên, cảnh báo spoiler vì chúng ta sẽ đi sâu vào một số chương mới nhất của Black Clover và hơn thế nữa!

Người bạn thời thơ ấu của Yami

Sau khi được cho là chết dưới bàn tay của bùa phép không gian của Sơ Lily, Asta tỉnh dậy và thấy mình đang ở trong một căn phòng kỳ lạ với một người đàn ông lạ không kém.

Sau khi được giải thích ngắn gọn về những gì đã xảy ra và nơi anh ấy đang ở, Asta giờ đã hiểu và nhớ lại mọi thứ, nhưng giống như nhiều người trong chúng ta ngạc nhiên, anh ấy cũng vậy, rằng làm thế nào anh ấy tìm được đường đến Vùng đất Mặt trời, quê hương của Thuyền trưởng Yami. . Tôi cũng ngạc nhiên như bao người hâm mộ; Tôi mong đợi để nhìn thấy anh hùng trong địa ngục!

Bắt đầu từ chương 338 của Black Clover, chương mới bắt đầu với Shogun, Ryuudou Ryuuya (được tiết lộ là bạn thời thơ ấu của Yami), trấn an Asta rằng Lucius không thể liên lạc với anh ta ở đây và trả lời một số câu hỏi. Sau khi trò chuyện tình cờ một lúc và bị mắng bởi những gì có vẻ là trợ lý hoặc chỉ huy thứ hai của Ryuuya, bộ ba quyết định đi tham quan ngắn ngày.

Mặc dù kinh ngạc trước những gì anh ta nhìn thấy, nhưng sự bàng hoàng và sợ hãi của Asta bị cắt ngắn khi một nhóm cướp xông qua tường, khuấy động rắc rối.

Ngay lập tức Asta định nhảy vào nhưng ngạc nhiên khi thấy Ichika, trợ lý của Shogun bước vào! Điều khiến anh ngạc nhiên hơn nữa là Ichika này đã đánh bại cả bốn tên cướp chỉ bằng một đòn tấn công và một tên dường như đã sử dụng ma thuật hắc ám, hay còn gọi là ma thuật ở đất nước này.

Ở đây có hai điều quan trọng được tiết lộ. Đầu tiên là Ki của Ichika đột ngột đột ngột trong cuộc tấn công của cô ấy, điều này khiến Asta kinh ngạc! Nhưng điều gây sốc hơn nữa là Ichika là em gái của thuyền trưởng Yami!

Em gái của Yami’s Kid

Việc Asta đột ngột đến Vùng đất Mặt trời đã tiết lộ nhiều điều về bản thân Đội trưởng Yami hơn bất cứ điều gì khác. Ý tôi là, ngay lập tức, chúng ta đã gặp không chỉ người bạn thời thơ ấu của Yami, Ryuuya Ryuudou mà còn cả em gái của cậu ấy nữa!

Bạn có biết Yami thậm chí không phải là tên thật của đội trưởng ma thuật không? Như đã được tiết lộ bởi chị gái của mình, Yami thực sự là họ của gia đình. Có nghĩa là tên của Yami thực sự là Sukehiro.

Điều này khiến chúng tôi tự hỏi, có phải Yami, hay như chúng ta biết anh ấy, Sukehiro, đã cố tình nói dối về tên của mình? Hay đó chỉ là sự pha trộn giữa các nền văn hóa mà người đội trưởng đã quá lười biếng để sửa chữa?

Tiết lộ này cũng có thể gợi ý rằng Sukehiro (Yami) có thể đang che giấu nhiều hơn về quá khứ của mình. Lời giải thích của anh ấy về cách anh ấy kết thúc ở Vương quốc Cỏ ba lá luôn cảm thấy thiếu sót… Với việc Sukehiro là bạn thời thơ ấu với Shogun hiện tại và em gái của anh ấy được cho là phục vụ anh ấy, chắc chắn có nhiều câu chuyện hơn để được kể ở đây. Một điều mà chúng ta không thể chờ đợi để xem trong các phần sau của loạt phim Black Clover của Yuuki Tabata!

Đọc ở đâu

Bạn có thể đọc Black Clover chính thức và miễn phí trên cả Viz Media và Manga Plus. Tất nhiên, bạn cũng có thể đọc bộ truyện thông qua ứng dụng Manga Plus mới ra mắt gần đây.

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chương tuần này trong phần bình luận bên dưới. Để biết thêm tin tức về mọi thứ anime và manga, hãy truy cập trang Anime Senpai chính của chúng tôi! Chúng tôi có các bài báo mới hàng ngày, vì vậy hãy kiểm tra chúng!

Chúng tôi sẽ trở lại vào tuần sau với nhiều nội dung hơn nữa về Black Clover, vì vậy hãy theo dõi cho đến lúc đó!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *