ANIME

Làm thế nào để xem Fate: The Winx Saga Season 2?

Sau sự nổi tiếng tuyệt vời của Fate: The Winx Saga Season 1, Netflix đã trở lại với một mùa hoàn toàn mới của loạt phim này. Trong loạt phim Netflix, một nhóm thanh thiếu niên theo học tại trường nội trú phép thuật Alfea được theo dõi khi họ khám phá ra cách sử dụng khả năng đặc biệt của mình và đối phó với mức cao và thấp của tình bạn, sự cạnh tranh và lãng mạn. Đoạn giới thiệu cho Fate: The Winx Saga season 2 đã khiến mọi người hy vọng vào loạt phim mới.

Kể từ khi công bố trailer, nhiều người hâm mộ đã tò mò về thời điểm phát hành phần 2 và sẽ phát trực tuyến ở đâu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về loạt phim, ngày phát hành và dàn diễn viên của phần hai và do đó, trả lời câu hỏi được yêu cầu: Làm thế nào để xem Fate: The Winx Saga Season 2.

Tất cả về Fate: The Winx Saga là gì?

Iginio Straffi’s Winx Club, một loạt phim hoạt hình của Nickelodeon, từng là nguồn cảm hứng cho bộ phim truyền hình dành cho tuổi vị thành niên Fate: The Winx Saga. Abigail Cowen đóng vai nhân vật chính của Bloom trong loạt phim hoạt hình, có dàn diễn viên xuất sắc dựa trên những tính cách đó. Cốt truyện của bộ truyện như sau: Một nàng tiên có khả năng lửa tên là Bloom đăng ký học tại Alfea, một trường tư thục phép thuật ở Thế giới khác. Cô sống trong một dãy phòng với nàng tiên ánh sáng Stella, nàng tiên nước Aisha, nàng tiên đất Terra và nàng tiên thần Musa.

Nở hoa bằng khả năng của cô ấy

Nở hoa bằng khả năng của cô ấy

Bloom bắt đầu khám phá thêm chi tiết về lịch sử của mình với sự hỗ trợ của bạn bè. Trong lúc này, mọi người ở Alfea đang gặp nguy hiểm khi các Burned Ones, những sinh vật huyền thoại từ lâu đời, đến Thế giới khác.

Xem Fate: The Winx Saga ở đâu?

Cũng giống như mùa trước, mùa mới này của Fate: Winx Saga cũng sẽ có trên Netflix để phát trực tuyến. Vương quốc vô cùng phong phú này và những nàng tiên mạnh mẽ sống trong đó chỉ được chạm vào một thời gian ngắn trong sáu tập của mùa đầu tiên. Khi câu chuyện của Bloom phát triển qua các tập trong phần này, chúng ta cũng có thể thấy những gương mặt mới trong phần mới này, như đã được giới thiệu trong đoạn giới thiệu.

Một cái nhìn hậu trường đặc biệt về phần 2 đã được cung cấp qua Netflix. Người phát trực tiếp cũng tuyên bố rằng loạt phim sẽ trở lại vào ngày 16 tháng 9 cho một năm học điên rồ nữa, giúp chúng ta biết rõ hơn về những gì có thể mong đợi từ Alfea trong tương lai. Nếu bạn chưa xem trailer, bạn có thể xem ngay bên dưới.

Bạn sẽ yêu cầu đăng ký để xem loạt phim này trên Netflix. Bắt đầu từ $ 99 / tháng và tăng lên $ 19,99 mỗi tháng, Netflix cung cấp ba gói phát trực tuyến: Cơ bản, Tiêu chuẩn và Cao cấp. Gói cơ bản có giá 9,99 đô la / tháng và hỗ trợ một thiết bị tại một thời điểm với chất lượng video tiêu chuẩn. Gói tiêu chuẩn có giá 15,99 đô la / tháng và có thể hỗ trợ phát trực tuyến đồng thời trên tối đa hai thiết bị. Nó cũng cung cấp cho người dùng chất lượng video HD để phát trực tuyến. Cuối cùng, gói cao cấp, có giá 19,99 đô la / tháng, hỗ trợ phát trực tuyến cả HD và 4K Ultra HD trên tối đa 4 thiết bị cùng một lúc.

Fate: Winx Saga Season 2 Ngày phát hành và Diễn viên

Phần mới của Fate: Winx Saga dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 9 năm 2022 trên Netflix. Chương trình sẽ phát hành tất cả bảy tập của Fate: Winx Saga Season 2 vào cùng một ngày.

Năm nàng tiên của Winx Suite đều sẽ trở lại trong Phần hai, cùng với cô tiên không khí Beatrix, người đã gây ra rắc rối trong Phần một. Freddie Thorp, Danny Griffin và Dane, những người lần lượt đóng vai Riven, Theo Graham và Sky, tất cả sẽ tái hiện vai những người đàn ông đáng mơ ước từ Phần 1.

Cùng với những điều đó, trong mùa giải mới này, chúng ta cũng sẽ thấy nhiều gương mặt mới như Miranda Richardson trong vai hiệu trưởng mới, Daniel Betts là một trong những giáo sư trong trường phép thuật, Brandon Grace trong vai xám, và Paulina Chávez là một trong những người em họ của Terra.

Xem thêm: Aussie Salvage Squad Season 4 Episode 8 Ngày phát hành: Team Salvage Retrieves A Yacht Lần này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *