ANIME

Làm thế nào để xem Gremlins ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada và Úc trực tuyến?

Đây là một bộ phim khá cũ, nhưng game thủ có thể xem Gremlins trực tuyến ở đâu sau bao nhiêu năm? Nhưng những bộ phim cách đây 30 năm đã tạo ra liên quan trở lại thời nay, tới mức ngày nay nó vẫn còn được nói tới. Và bộ phim đã được đưa ra tin tức sau khi đạo diễn của bộ phim tuyên bố rằng ngoại hình của Young Yoda là sao chép từ bộ truyện. Nó đã gây ra một cuộc tranh luận trên khắp các phương tiện truyền thông và giữa những người hâm mộ của cả nhì bộ truyện. Mặc dù cuộc thảo luận nhưng nó gây ra rất đáng thảo luận, nhưng chúng tôi sẽ không đề cập tới nó trong bài viết này. mục tiêu của bài viết này chỉ là hiển thị nơi game thủ có thể xem phim hoặc liệu chúng có sẵn cho thuê trên các dịch vụ như iTunes và Google Play hay không.

‘Gremlins’ là gì?

Một nhà phát minh thất bại không thể đạt được bất kỳ bước tiến nào trong lĩnh vực của mình. Dù cuộc sống khó khăn nhưng anh vẫn quan tâm tới con mình và đi mua vàng cho nó bất chấp những khó khăn trong công việc. sau cuối, anh ấy đã mang Mogwai cho con mình, một sinh vật vô hại nhưng lại quá dễ thương cho đôi mắt. Nhưng không có gì là vô tội đối với họ, vì đại trượng phu ông Billy sẽ sớm biết tới nỗi kinh hoàng khi chứng kiến ​​Gremlins mang nỗi kinh hoàng tới thành phố.

xem Gremlins

CC: Phim Gremlins

Ngoài ra, Đọc The Sandman: Ngày phát triển đã được xác nhận, đây là những gì mong đợi

Xem Gremlins cho dàn diễn viên của nó

Nếu game thủ muốn xem Gremlins, game thủ cũng có thể quan tâm tới dàn diễn viên của phim. Ít nhất phải nói rằng dàn diễn viên của phim thậm chí Spielberg cũng đã vào vai khách mời! Và với game thủ dạng chất của bộ phim bao gồm những sinh vật kỳ lạ nhưng vững chắc không thể thích hợp với một nhân loại trong đó, thì cũng có sự tham gia của lồng tiếng. trước tiên hãy nói về dàn diễn viên xuất hiện. Zach Galligan trong vai Billy Peltzer, Phoebe Cates trong vai Kate Beringer, Hoyt Axton trong vai Randall “Rand” Peltzer, Polly Holliday trong vai Ruby Deagle, Frances Lee McCain trong vai Lynn Peltzer, Judge Reinhold trong vai Gerald Hopkins, Dick Miller trong vai Murray Futterman, Glynn Turman trong vai Roy Hanson, Keye Luke trong vai Mr. Wing, Scott Brady trong vai Frank Reilly, Corey Feldman trong vai Pete Fountaine, Jonathan Banks trong vai Brent Frye, v.v.

xem Gremlins

xem Gremlins

Và Gremlins luôn yêu thương (hoặc kinh hoàng) được lồng tiếng do Howie Mandel trong vai Gizmo, Frank Welker trong vai Stripe, Don Steele trong vai Rockin ‘Ricky Rialto, và Marvin Miller trong vai Robby Người máy (không được xác nhận). Và tất nhiên, Cameos vui nhộn khiến mọi người xem lại tin đồn vững chắc Steven Spielberg trong vai Người đàn ông cưỡi xe đạp nằm nghiêng, Jim McKrell trong vai Phóng viên tin tức số 1, Tom Bergeron trong vai Phóng viên tin tức số 2, Jerry Goldsmith trong vai Người đàn ông trong gian hàng máy tính bảng, William Schallert trong vai thân phụ Bartlett, Chuck Jones trong vai ông Jones, Cố vấn game thủ dạng vẽ của Billy, Kenneth Tobey trong vai Người phục vụ trạm xăng hút thuốc. Đây là điều game thủ cần biết nhất trước khi xem Gremlins; mọi thứ khác là lãnh thổ của spoiler.

game thủ có thể xem Gremlins ở đâu tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada và Úc?

Nếu game thủ định xem Gremlins, game thủ cần phải đăng ký hoặc mua / thuê từ các dịch vụ trực tuyến này để thưởng thức bộ phim kinh dị năm 1984. Mặc dù nó không có sẵn ở mọi khu vực, nó vẫn có thể được xem bằng cách thay đổi đường hầm và làm cho server nghĩ rằng game thủ đang ở trong nước để xem phim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *