ANIME

Cuộc chiến cuối cùng! Ngày và lô phát hành

Quảng cáo

Kingdom Season 4 Episode 24 đã được sắp xếp với ngày phát hành cuối cùng trong tuần. Nhiều câu chuyện anime hiện tại đang bị gián đoạn liên tục. Tuy nhiên, điều tương tự không phải là trường hợp của Kingdom. Người hâm mộ rất vui khi biết rằng tập mới nhất sẽ không có sự gián đoạn nào. Lần trước, người ta thấy rằng Công tước Juuteki đã có thể đông hơn toàn bộ đội quân do Shou Hei Kun tập hợp. Và bây giờ, cho họ một cuộc chiến bình đẳng là điều duy nhất còn lại trong tay của những chiến binh này. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập phim.

Trong tập sắp tới, người hâm mộ sẽ được xem kết quả cuối cùng của cuộc chiến này sẽ như thế nào. Sẽ không có chuyện tất cả mọi chuyện đi đến hồi kết trong đêm chung kết này. Nhưng những cuộc cạnh tranh mới hơn chắc chắn sẽ được châm ngòi trong phần này của mùa giải.

Kingdom phần 4 tập 24

Kingdom Season 4 Tập 24: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Bản xem trước và tiêu đề của tập tiếp theo của Kingdom vẫn chưa được công bố trên màn hình. Tuy nhiên, người hâm mộ chắc chắn rằng chuyến đi chơi này sẽ khép lại rất nhiều cốt truyện đang diễn ra. Trong những lần đi chơi trước đây, kẻ thù đã đứng ngay trước cửa nhà Zhao. Theo một lệnh, toàn bộ quân Tần sẽ đồng loạt tiến vào thành trì của Triệu. Nhưng bây giờ, người hâm mộ đang tự hỏi liệu sau này có tiết kiệm được gì cho trận chiến cuối cùng hay không.

Theo các tình tiết trong truyện, sẽ mất rất nhiều thời gian để quân Tần có thể thực sự đánh chiếm và chinh phục tất cả các lãnh thổ của nước Triệu. Vì vậy, Kingdom Season 4 Episode 24 có thể mang lại chiến thắng tạm thời cho các anh hùng. Nhưng còn một thời gian dài nữa cho đến khi họ cuối cùng tìm được chiến thắng trong những cuộc chiến này. Ngoài ra, tập cuối cùng cũng sẽ thắp lên những tia sáng mới trong những ngày sắp tới.

Kingdom phần 4 tập 24

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Kingdom Season 4 Episode 23 là “Reversal Rush.” Tập phim bắt đầu với sự tiếp tục của cuộc chiến giữa quân của Shou Hei Kun và phần còn lại của các chiến binh tham gia Công tước Juuteki. Người ta thấy rằng trước đây bị đông hơn rất nhiều so với các Công tước. Như vậy, trận chiến đã trôi tuột khỏi tay họ. Ở phía bên kia, Ka Ryo Ten đang đối mặt với nguy cơ bị giết.

Kẻ thù đã ở trước cổng của họ, và họ đang cố gắng cầm cự cuộc chiến tốt nhất có thể. Tuy nhiên, mọi thứ đã không đến hồi kết. Tập phim đã kết thúc mà không đưa ra các chi tiết giống nhau. Chuyến đi chơi này đã dừng lại mà không cho biết chi tiết ai sẽ thắng giữa Shou Hei Kun và quân đội của Công tước. Câu trả lời đó nằm ở phần ngoại truyện sau đây.

Kingdom phần 4 tập 24

Kingdom Season 4 Episode 24: Ngày phát hành

Như chúng tôi viết, không có thông báo nào về việc phát hành tập mới nhất. Đây là đêm chung kết sẽ khép lại với rất nhiều câu chuyện đang diễn ra. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của Kingdom Season 4 Episode 24 là ngày 17 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các tập của anime chỉ trên các trang chính thức của Kodansha. Và vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin về điều này ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *