ANIME

Làm thế nào để xem mắt đỏ? Phim Tâm Lý Tình Cảm

Xem Red Eye ở đâu? Red Eye là một bộ phim kinh dị tâm lý của Mỹ được sinh sản vào năm 2005. Wes Craven là đạo diễn của bộ phim và do Carl Ellsworth viết kịch game thủ dạng. The Red eye dựa trên câu chuyện của Dan Foos và Ellsworth. Câu chuyện của bộ phim xoay quanh người quản lý khách sạn, người bị mắc kẹt trong vụ sát hại do một tên khủng bố khi đang trên chuyến bay tới Miami.

Phim nhận được tiến công giá tích cực từ giới phê bình và người theo dõi. Red Eye là một thành công phòng vé, trở thành một trong những bộ phim kinh dị được tiến công giá cao nhất trong thập kỷ. Tiếp tục đọc bài viết này để biết game thủ có thể xem Red Eye ở đâu. Ngoài ra, hãy tìm hiểu tình tiết của bộ phim, dàn diễn viên và nhiều thông tin cụ thể khác.

tình tiết của Red Eye là gì?

Phim Red Eye được sinh sản vào ngày 19 tháng 8 năm 2005. Trong phim này, Lisa Reisert, một quản lý khách sạn, tới dự lễ tang của bà cô. Sau khi kết thúc lễ tang, cô đã đặt chỗ trên chuyến bay màu đỏ tới Miami. Trong sân bay, Lisa gặp gỡ mỹ nam Jackson Ripper, cả nhì cùng uống và thủ thỉ nhỏ trước khi lên tàu bay.

xem Red Eye

Lisa với Jackson trên tàu bay

Trên tàu bay, Lisa thấy thật may mắn khi Jackson đang ngồi sau cô. Mặc dù, cảm giác này không kéo lâu dài hơn khi cô biết sự thực về Jackson. Jackson là một tên khủng bố muốn sát hại người đứng đầu phòng ban bình yên Nội địa.

Nhưng anh ấy cần sự tương trợ của Lisa để thực hiện kế hoạch của mình. Jackson yêu cầu Lisa chỉ định lại số phòng ở khách sạn. Anh ta biết rằng Lisa sẽ không đồng ý giúp anh ta, và anh ta đã bắt cóc phụ vương của Lisa và tống tiền cô ấy. Lisa sẽ giúp Jackson để cứu phụ vương mình hay từ chối tương trợ trong vụ sát hại? Để biết câu trả lời, game thủ cần xem bộ phim kinh dị này.

Ai là người trong dàn diễn viên của Red Eye?

Dàn diễn viên phim Red Eye bao gồm một số diễn viên tuyệt vời, những người đã hiến đâng hết mình cho sự thành công của bộ phim. Dàn diễn viên chính của phim bao gồm Rachel McAdams trong vai Leisa Reisert, Cillian Murphy trong vai Jackson Rippner, Brian Cox trong vai Joe Reisert, Laura Johnson trong vai Người phụ nữ tóc vàng, Max Kasch trong vai Headphone Kid, Jayma Mays trong vai Cynthia, Suzie Plakson trong vai tiếp viên hàng không cao cấp, và Angela Paton trong vai Nice Lady.

Trong khi Jack Scalia, Terry Press, Robert Pine, Carl Gilliard, Mary Kathleen Gordon, Loren Lester, Philip Pavel, Amber Mead, Dey Young và Brittney Oaks được xem trong các vai phụ.

xem Red Eye

Áp phích phim Red Eye

Xem Red Eye ở đâu?

game thủ có thể xem phim Red Eye trên Hulu. Hulu là một nền tảng phát trực tuyến kỹ thuật số dựa trên đăng ký. Người đăng ký Hulu có thể đơn giản xem phim Red Eye trên nền tảng này.

Chúng tôi có hy vọng rằng game thủ đã nhận được tất cả các thông tin liên quan tới Xem phim Red Eye ở đâu? Nếu game thủ muốn cập nhật nhiều hơn như thế này. Hãy theo dõi OtakuKart và cho chúng tôi biết ý kiến của game thủ trong phần bình luận.

Cũng nên đọc: Big Brother Phần 24, Tập 12: Ngày sinh sản, nơi để xem và tóm tắt

Leave a Reply

Your email address will not be published.