ANIME

Transplant Season 3 Episode 1: Ngày phát hành, Xem trước và Cách xem

Transplant, một bộ phim truyền hình dài tập của Canada, đã ra mắt CTV vào ngày 26 tháng 2 năm 2020 và được tạo ra bởi Joseph Kay. Nhân vật chính của bộ phim truyền hình là Bashir “Bash” Hamed, một bác sĩ từ Syria di cư đến Canada trong cuộc Nội chiến Syria. Trong khoa cấp cứu hư cấu của Bệnh viện York Memorial ở Toronto, anh ấy hiện đang bắt đầu lại sự nghiệp y tế của mình.

Vào tháng 6 năm 2020, chương trình đã được hồi sinh cho phần thứ hai, được phát sóng trên CTV vào ngày 2 tháng 1 năm 2022, tiếp theo là NBC vào ngày 6 tháng 3 năm 2022. Chương trình đã nhận được đơn đặt hàng mùa thứ ba từ CTV và NBC vào tháng 2 năm 2022. Buổi ra mắt của mùa thứ ba sẽ phát sóng tại Canada vào năm 2022, theo một tweet của CTV vào ngày 8 tháng 8 năm 2022.

Phần ba sẽ bao gồm 13 tập dài một giờ và công chiếu vào mùa thu năm 2022 và người chiến thắng là năm 2023, theo công ty Etalk thuộc sở hữu của CTV. Là cư dân mới nhất tại Bệnh viện York Memorial và là người tị nạn từ Nội chiến Syria, bác sĩ Bashir “Bash” Hamed phải vượt qua một số thử thách để bắt đầu lại sự nghiệp của mình trong lĩnh vực cạnh tranh là y học cấp cứu.

Cấy ghép mùa 2

Tổng quan về phần trước

Tóm tắt phần trước

Sự kết nối lại của Bash với Rania khơi lại những ký ức đau buồn. Sự ủng hộ của Mags đối với việc vượt lên trên thu hút sự chú ý không mong muốn từ ông chủ mới của cô, Novak. June đang cạnh tranh cho vị trí Trưởng khoa nội trú. Bash và Tiến sĩ Bishop mâu thuẫn sau khi phân tích bệnh tật và tử vong. Sự tận tâm của Bash được đưa vào thử thách khi Tiến sĩ Bishop đối mặt với những khó khăn trong việc trở lại làm việc. Mags đã có một cuộc gặp gỡ kinh hoàng với một bệnh nhân khó tính. Bash hỗ trợ người bạn không có giấy tờ của mình là Khaled trong đơn xin tị nạn của anh ta. Bash bị mắc kẹt giữa một thành viên băng đảng với vết thương do súng bắn và một cảnh sát đang theo dõi.

Bash buộc phải đưa ra quyết định khó khăn để bảo toàn tính mạng bởi cha của bệnh nhân. Bash phải kiểm soát sự thôi thúc của mình vì cơ hội trở thành bác sĩ của anh ấy đang ở mức rất cao. Tham vọng của bác sĩ Bishop trong khoa cấp cứu nhận được phản ứng trái chiều, trong khi Bash phân chia sự chú ý của mình giữa các nhu cầu của bệnh nhân ở hai quốc gia khác nhau.

Khi một cơn bão đánh sập điện tại bệnh viện, Bash rút ra kinh nghiệm của mình khi sống trong khu vực xung đột. Bash và Amira đi nghỉ vì những thay đổi gây ra sự xáo trộn đáng kể tại bệnh viện. Trong khi đi làm, Bash can thiệp để giúp một người đàn ông thù địch và biết được một số thông tin đáng kinh ngạc về số phận của anh ta. Khi Bash bảo vệ di sản của Tiến sĩ Bishop trong đêm chung kết mùa giải, các vấn đề quan trọng về số phận của anh ta cuối cùng đã được giải quyết.

Biết điều gì sẽ xảy ra trong mùa giải mới.

Cấy ghép phần 3 Tập 1

Cũng nên đọc: The Devil is a Part-Timer! Phần 2, Tập 11 Ngày phát hành: Một cuộc chiến tiềm tàng lan ra?

Transplant Season 3 Episode 1 Spoilers

Hành động của Bash gây ra xích mích với Tiến sĩ Neeta Devi, Trưởng khoa Y tế Cấp cứu sắp đến. Mags chiến đấu để cứu một bệnh nhân tin rằng hệ thống đã bỏ rơi cô ấy. June đang gặp vấn đề với người bạn cùng phòng mới, người tình cờ là chị kế của cô và nhận được lời mời làm việc từ Novak. Theo đang gặp khó khăn trong việc điều chỉnh.

Bash đang chăm sóc cho một người đàn ông có bệnh trạng bất thường. Mags nhận được một chuyến thăm từ cha mẹ của cô ấy và cao hơn nữa cho một phụ nữ mang thai bị một căn bệnh chưa được phát hiện. Bất đồng với người mắc bệnh dại, Theo bị tạt nước nóng.

xem trước phần 3

Áp phích tĩnh phần 3 của Transplant

Transplant Season 3 Episode 1: Ngày phát hành

Tập đầu tiên của Ghép hình mùa 3 sẽ được khởi chiếu vào ngày mai, 23/09/2022, lúc 10:00 giờ CTV trên kênh CTV Canada. Fracture là tên của tập phim.

Hướng dẫn phát trực tuyến phần 3 của cấy ghép

Các dịch vụ phát trực tuyến bao gồm Peacock, NBC, Fubo TV, DIRECTV và Hulu. Joseph Kay là người tạo ra chương trình. Ca cấy ghép sẽ phát sóng các tập dài 60 phút. Theo dự đoán, có thể có 13 tập cho mùa này.

Diễn viên cấy ghép phần 3

Trong mùa thứ ba của bộ phim truyền hình về y học, dàn diễn viên chính của Transplant sẽ trở lại để thể hiện vai diễn của mình. Là một phần của dàn diễn viên mùa 3, Hamza Haq đóng vai Bashir Hamed, Laurence Leboeuf đóng vai Magalie Leblanc, Ayisha Issa đóng vai June Curtis, Jim Watson đóng vai Theo Hunter, Torri Higginson đóng vai Claire Malone, Kenny Wong đóng vai Arnold De Luca, Linda E. Smith đóng Wendy Atwater, Mariah Inger đóng vai Rhoda DaSilva, Sirena Gulamgaus đóng vai Amira Hamed, Rekha Sharma, người sẽ thể hiện vai bác sĩ Neeta Devi, là một phần của Transplant Season 3.

Cũng đọc: Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên (Anh) Phần 7, Tập 16: Ngày phát hành và Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *