ANIME

Nam chính Hương Phù Sa ngày càng trẻ ra dù đã U50, dành hết tâm huyết mỗi ngày cho phim ảnh

Nhan sắc của nam chính phim Hương Phù Sa khiến người theo dõi hâm mộ vì “bao năm vẫn vậy”.

Lên sóng truyền hình vào năm 2006, Hương Phù Sa trở thành cơn sốt nhờ đề tài sông nước thú vị, rất dị giữa làn sóng phim thiếu nhi lúc bấy giờ. Câu chuyện tình yêu phức tạp giữa Út Nhỏ, Út Ráng và anh chàng đẹp trai Việt gắn với xưởng đóng thuyền Ba Rằn từng khiến bao người theo dõi thổn thức, nhớ mãi không quên. Vậy đã hơn 15 năm trôi qua, anh Việt ngày nào giờ ra sao?

Nam chính Hương Phù Sa ngày càng trẻ ra dù đã U50, dành hết tâm huyết mỗi ngày cho phim ảnh - Ảnh 1.
Nam chính Hương Phù Sa ngày càng trẻ ra dù đã U50, dành hết tâm huyết mỗi ngày cho phim ảnh - Ảnh 1.

Là em út trong một gia đình có tới 7 Các bạn em, Trương Minh Quốc Thái đã vạch rõ đoạn đường say mê của mình từ khi rất trẻ. Tuy là sinh viên Sư phạm Kỹ thuật nhưng sau đó, thôi thúc làm diễn viên đã khiến chàng trẻ trai sinh năm 1974 thay đổi, theo học lớp diễn xuất Hội điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh. tới năm 1998 (khi này anh đã 24 tuổi), Trương Minh Quốc Thái có những vai diễn trước tiên trong Sóng Gió Đời Người, Đồng Tiền Xương Máu… và ghi điểm nhờ vẻ ngoài điển trai, phong thái.

Nam chính Hương Phù Sa ngày càng trẻ ra dù đã U50, dành hết tâm huyết mỗi ngày cho phim ảnh - Ảnh 4.Nam chính Hương Phù Sa ngày càng trẻ ra dù đã U50, dành hết tâm huyết mỗi ngày cho phim ảnh - Ảnh 5.Nam chính Hương Phù Sa ngày càng trẻ ra dù đã U50, dành hết tâm huyết mỗi ngày cho phim ảnh - Ảnh 6.

Trương Minh Quốc Thái thời trẻ

Sau nửa thập kỷ lăn lộn, Trương Minh Quốc Thái có vai nam chính đầu tay trong Người thiếu phụ yếu ớt, cũng là bộ phim giúp anh giành giải Mai vàng trước tiên trong sự nghiệp. Tuy nhiên phải tới khi vào vai Việt trong Hương Phù Sa, Trương Minh Quốc Thái thế hệ chính thức trở thành cái tên “quốc dân” bên cạnh Tăng Thanh Hà và Kim hiền đức. Đây cũng là vai nam chính giúp anh có chiếc cúp Mai vàng thứ 2 chỉ sau 4 năm.

Nam chính Hương Phù Sa ngày càng trẻ ra dù đã U50, dành hết tâm huyết mỗi ngày cho phim ảnh - Ảnh 7.Nam chính Hương Phù Sa ngày càng trẻ ra dù đã U50, dành hết tâm huyết mỗi ngày cho phim ảnh - Ảnh 8.

Anh chàng Việt được nhì chị em xưởng ghe “tranh giành” của Hương Phù Sa

Sau Hương Phù Sa, Trương Minh Quốc Thái trở thành cái tên được săn đón trên màn ảnh nhỏ, là nam chính quen mặt đối với đối tượng người theo dõi truyền hình. Một số dự án tiếng tăm nhưng mà anh tham gia gồm Dưới Cờ Đại Nghĩa, Hoa Thiên Điểu, Công Nghệ Thời Trang, Vua Bánh Mì,… Dần dần từ hình tượng nam chính lãng mạn, phong trần, Trương Minh Quốc Thái chuyển qua các vai gai góc hơn, liên quan tới hình sự hay hành động, thậm chí tranh đấu gia tộc.

Nam chính Hương Phù Sa ngày càng trẻ ra dù đã U50, dành hết tâm huyết mỗi ngày cho phim ảnh - Ảnh 9.Nam chính Hương Phù Sa ngày càng trẻ ra dù đã U50, dành hết tâm huyết mỗi ngày cho phim ảnh - Ảnh 10.Nam chính Hương Phù Sa ngày càng trẻ ra dù đã U50, dành hết tâm huyết mỗi ngày cho phim ảnh - Ảnh 11.

Anh vẫn miệt mài đóng phim, là cái tên thân thuộc trên màn ảnh nhỏ

Ở tuổi U50, Trương Minh Quốc Thái vẫn góp sức không ngừng nghỉ cho phim ảnh. có nhẽ nhờ ý thức luôn tràn đầy thú vui và sự tích cực, cộng thêm lối sống lành mạnh nhưng mà nam chính Hương Phù Sa ngày nào vẫn rất phong thái, thậm chí có phần trẻ hơn xưa. Anh đã mở rộng sự nghiệp sang mảng điện ảnh, ghi điểm nhất ở “siêu phẩm trăm tỷ” Chị Mười Ba: 3 Ngày tử sinh của Thu Trang.

Nam chính Hương Phù Sa ngày càng trẻ ra dù đã U50, dành hết tâm huyết mỗi ngày cho phim ảnh - Ảnh 12.

Trương Minh Quốc Thái đóng Chị Mười Ba cùng Thu Trang – Tiến Luật

Có trong tay những vai diễn đình đám, nhiều thành công tại hàng loạt lễ trao giải hàng đầu như Cánh diều vàng, Mai vàng,… Trương Minh Quốc Thái vững chắc là một trong những nam diễn viên thành công và viên mãn nhất làng phim Việt. Năm 2017, Trương Minh Quốc Thái bất thần công bố việc game thủ dạng thân đã có vợ. Thế nhưng cho tới nay, anh vẫn gữ kín thông tin về vợ, chỉ san sớt rằng cô ở Mỹ.

Nam chính Hương Phù Sa ngày càng trẻ ra dù đã U50, dành hết tâm huyết mỗi ngày cho phim ảnh - Ảnh 13.Nam chính Hương Phù Sa ngày càng trẻ ra dù đã U50, dành hết tâm huyết mỗi ngày cho phim ảnh - Ảnh 14.Nam chính Hương Phù Sa ngày càng trẻ ra dù đã U50, dành hết tâm huyết mỗi ngày cho phim ảnh - Ảnh 15.Nam chính Hương Phù Sa ngày càng trẻ ra dù đã U50, dành hết tâm huyết mỗi ngày cho phim ảnh - Ảnh 16.

Nhan sắc của Trương Minh Quốc Thái ở tuổi 47

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật, HTV

https://ahadep.com/nam-chinh-huong-phu-sa-ngay-cang-tre-ra-du-da-u50-danh-het-tam-huyet-moi-ngay-cho-phim-anh-20220806203651555.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *