ANIME

Làm thế nào để xem Monster High Series? Hướng dẫn phát trực tuyến

Bất kể bạn lớn bao nhiêu tuổi, bạn không thể xóa hoạt ảnh khỏi danh sách theo dõi của mình. Giữ nguyên quan điểm này, Mattel đã đưa ra một loạt web hoạt hình có tựa đề Monster High. Bản chuyển thể đầu tiên của chương trình được phát sóng trên Youtube vào năm 2010 và kéo dài đến năm 2018. Cốt truyện của chương trình khá thú vị và độc đáo một cách kỳ lạ. Truyện không chỉ hấp dẫn đối với các bạn nhỏ mà còn khiến các bạn tuổi teen mê mẩn. Bộ phim kể về một nhóm học sinh trung học, không chỉ là bất kỳ trẻ em tuổi teen nào, mà là con của những con quái vật nổi tiếng trên các phương tiện truyền thông và phim ảnh. Chương trình đã cho ra đời nhiều nhân vật búp bê mới. Trong khoảng thời gian 8 năm, 186 tập web series đã được phát hành.

Nhưng, bây giờ với thời thế thay đổi, kỳ vọng từ bộ phim cũng đã thay đổi. Vì vậy, để lấp đầy khoảng cách giữa Nickelodeon cũ và mới, sắp ra mắt với một Series Monster High mới, với những con người thực được miêu tả là quái vật. Bạn có thích ý tưởng của bộ truyện này, nhưng không biết xem nó ở đâu? Chà, chúng tôi ở đây vì điều đó, đừng lo lắng. Cuộn qua bài viết và nhận tất cả các cập nhật liên quan đến chuỗi web này.

Monster High Series

Các nhân vật trong Monster High Series

Loạt phim sẽ là một vở nhạc kịch live-action Monster High. Một trong những nhân vật chính của chương trình là Clawdeen, người nửa người nửa người sói. Cô ấy là một nửa quái vật nhưng lại khao khát được gia nhập ngôi trường toàn quái vật. Bây giờ, bạn có thể hình dung sự điều trị mà cô ấy sẽ nhận được. Nó chắc chắn sẽ giống với vai Hermoine Granger trong Harry Potter. Ngoài ra, một vai chính khác sẽ thuộc về con gái của Dracula, ma cà rồng Draculaura. Ma cà rồng chắc chắn sẽ vi phạm một số luật trong khuôn viên trường học vì cô ấy muốn trở thành một phù thủy, nhưng việc hành nghề không được phép trong khuôn viên trường học. Một nhân vật chính khác trong chương trình là Frankie Stein, về cơ bản là một đứa trẻ sơ sinh và không biết cách tìm hiểu mọi thứ.

Ngoài ra, hãy đọc: In The Dark Season 4, Episode 9 Ngày phát hành: The Blind Woman

Hơn nữa, chúng ta cũng sẽ thấy Deuce Gorgon trong chương trình. Anh là con trai của Medusa và Lyra. Dù sao thì Deuce sẽ là nhân vật truyện tranh của chương trình, cậu bé bị rắn quấn trên đầu. Hơn nữa, người hâm mộ cũng sẽ thấy Cleo De Nile trong chương trình, người về cơ bản là một xác ướp quái vật và được định sẵn cho sự vĩ đại. Một nhân vật chính khác sẽ là Lagoona Blue, con gái của mẹ tiên nữ đại dương và cha là quái vật biển, Lagoona không nhận thức được nhiều về cuộc sống trên trái đất. Hãy xem cách cô ấy sống trên trái đất. Các nhân vật sẽ tạo ra một mớ hỗn độn lớn trên màn hình, chúng tôi chắc chắn về điều đó, nhưng hầu hết chúng sẽ khiến chúng tôi phải bật cười.

Monster High Series

Nơi để xem Monster High Series

Chà, bộ truyện đã lên màn ảnh rất lâu rồi nên việc tìm nguồn để xem có lẽ không khó lắm. Loạt phim có thể được xem trên Vudu, Netflix và Prime Video. Đừng bỏ lỡ bộ truyện, hãy tin tưởng ở chúng tôi, khái niệm kỳ diệu, độc đáo này sẽ ảnh hưởng đến bạn theo cách tốt nhất có thể. Bộ phim được xếp hạng 7,3 này sẽ mang đến cho bạn cảm giác hài hước, phiêu lưu và kịch tính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *